ส่งท้ายสงกรานต์ จิ๊กโก๋ภูเวียง เปิดศึกปาขวดกลางถนน(คลิป)

Publish 2019-04-16 11:15:00

วันสงกรานต์เป็นวันเทศกาลของไทยเรา หรือวันปีใหม่ไทย ที่หลายๆคนออกมาเล่นน้ำตามประเพณีตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งก็ทำให้ได้พบเจอคนมากมาย สาดน้ำกันอย่างสนุกสนาน แต่ก็ยังมีพวกที่สามารถสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น ทำเทศกาลหมดความสนุกได้ทันทีอย่างเช่นเหตุการณ์นี้

 วัยรุ่นภูเวียง ยกพวกตีกัน

 

เมื่อวานมานี้(15 เม.ย.) เป็นวันสงกรานต์วันสุดท้าย ที่ใครหลายๆคนคงต้องออกไปเล่นน้ำ เช่นเดียวกับ จ.ขอนแก่น ที่จัดงานสงกรานต์เช่นกัน แต่ก็ต้องหมดความสนุกเพราะกลุ่มวัยรุ่นที่เกิดความคึกคะนอง สร้างความเดือดร้อนด้วยวิธีใช้ความรุนแรง

 

ขอนแก่น วุยรุ่นยกพวกตีกัน

.

วัยรุ่นยกพวกตีกัน

 


ซึ่งได้มีเฟชบุ๊ก "BigTong Nattawut" ได้ออกมาเผยแพร่คลิปขณะที่วัยรุ่นได้เปิดศึกกลางถนน ทำให้เกิดความเดือดร้อนแก่ผู้ผ่านไปผ่ามาแถวนั้น ซึ่งวัยรุ่นทั้งสองกลุ่ม ได้ตีกันด้วยวิธีการโยนขวด และลงไม้ลงมือกัน จนทำให้รถผ่านไม่ได้

 

.


จากเฟชบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "ภูเวียง สงกรานต์ วันสุดท้าย ต้องจบลง คนเขามาเที่ยว ต้องได้หยุดสนุก เพราะ ปุ๊ระเบิดขวด 2562 อันธพาล ครองเมืองภูเวียง"  ซึ่งคลิปนั้นมีระยะเวลาประมาณ 3 นาที ได้เก็บภาพเหตุการณ์เอาไว้

 

.

วัยรุ่นตีกัน


คลิปที่ถูกแชร์ออกไปก็ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาชมและให้ความสนใจมากกว่า 3.9 แสนครั้ง และแชร์ออกไปอีกกว่า 8.3 พันครั้ง โดยใช้เวลาเพียงไม่นาน ซึ่งเหตุการณ์ได้เกิดขึ้นไวมาก แต่ยังไม่มีใครทราบได้ว่ามีใครได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

 

.

.

สงการนต์เดือด โจ๋ยกพวกตีกัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เหล่าโจ๋มีเรื่องส่งท้ายวันสงกรานต์ของ อ.พนมสารคาม

โจ๋หนุ่ม ในงานสงกรานต์เมืองอุบล ผลตรวจปัสสาวะเป็นบวก

โจ๋เมาในวันสงกรานต์ ตร. ทหารเข้าห้าม

ขอบคุณ BigTong Nattawut

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน