สมาคมนักเรียนไทยในประเทศญี่ปุ่นฯ ร่วมอาลัย น้องเทียน ด.ช.วัย14 หายตัวที่โตเกียว

สมาคมนักเรียนไทยในประเทศญี่ปุ่นฯ ร่วมอาลัย น้องเทียน ด.ช.วัย14 หายตัวที่โตเกียว

Publish 2019-04-17 09:56:08


จากกรณี สมาชิกเฟซบุ๊ก Yuwajitra Watchara-arpa ได้โพสต์ข้อความ ประกาศตามหาลูกชายชื่อ ด.ช. เธียรช์ สุขานนท์สวัสดิ์ หรือ น้องเธียรช์ อายุ 14 ปี ที่หายตัวไป ขณะไปเที่ยวที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่กลางดึกวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเวลามากกว่า 22 ชั่วโมงแล้ว 

 

น้องเธียรช์ อายุ 14 ปี ที่หายตัวไป

 

 
ข่าวก่อนหน้า : พบเบาะแสแจ้งด่วน! แม่วอนตามหา ลูกชายวัย 14 หลังหายตัวในญี่ปุ่น ทิ้งไว้เพียงเบาะแสสุดท้าย

ข่าวก่อนหน้า : ด่วน! เจอตัว ด.ช.วัย 14 แล้ว สุดเศร้า แม่โพสต์น้องจากไปอย่างสงบ

 

กระทั่งเมื่อเวลา 08.50 น. วันที่ 17 เม.ย. 62 ทางคุณแม่ได้ออกมาโพสต์ความคืบหน้าผ่านเฟซบุ๊กชื่อ Yuwajitra Watchara-arpa โดยระบุว่า “สวัสดีค่ะ ขอบคุณมากสำหรับความห่วงใยและกำลังใจ ตอนนี้เราได้พบ Tien แล้ว และน้องได้จากไปอย่างสงบสุข ด้วยอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด ในช่วงเวลานี้ ขอความกรุณาทุกท่าน ได้โปรดให้ครอบครัวได้ใช้เวลาอย่างสงบสุข เราของดตอบคำถามและการติดต่อใดๆทั้งสิ้นค่ะ”

 

โพสต์ชีแจงการเสียชีวิต  น้องเธียรช์ ของครอบครัว

 

 ล่าสุดทางสมาคมนักเรียนไทยในประเทศญี่ปุ่น ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้โพสต์หนังสือแสดงความเสียใจกับครอบครัวขอน้อง โดยระบุว่า...ประกาศสมาคมนักเรียนไทยในประเทศญี่ปุ่น ในพระบรมราชูปถัมภ์ ฉบับที่ 3/2562 เรื่อง ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวสุขานนท์สวัสดิ์ ตามที่สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโตเกียวได้มีการประสานขอความร่วมมือมาทางสมาคมนักเรียนไทยในประเทศญี่ปุ่น ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อตามหาเด็กชายเธียรช์ สุขานนท์สวัสดิ์ (น้องเทียน) เมื่อช่วงคืนวันอังคารที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2562 ซึ่งหายตัวไปจากที่พักเมื่อคืนวันจันทร์ที่ 16 เมษายน พ.ศ. 2562

 

สมาคมนักเรียนไทยในประเทศญี่ปุ่น

 

ช่วงสายวันนี้ คณะกรรมการบริหารภายในของสมาคมฯ ได้รับแจ้งข่าวการจากไปอย่างสงบของเด็กชายเธียรซ์ นำมาซึ่งความสลดใจอย่างยิ่ง ในนามของนักเรียนไทยในประเทศญี่ปุ่น ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวสุขานนท์สวัสดิ์ และขอเป็นแรงหนุนใจในช่วงเวลานี้ด้วย นายพิชญ์พล จิรวงศาพันธุ์ นายกสมาคมนักเรียนไทยในประเทศญี่ปุ่นในพระบรมราชูปถัมภ์รุ่นที่ 80 วันพุธที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2562

 

สมาคมนักเรียนไทยในประเทศญี่ปุ่น แสดงความเสียใจต่อการจากไปของน้องเธียรช์

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;