มอบประกาศนียบัตรหมวดแผน นายตำรวจขวัญใจสงกรานต์โดนประแป้งหนักมาก

มอบประกาศนียบัตร"หมวดแผน" นายตำรวจขวัญใจสงกรานต์โดนประแป้งหนักมาก

Publish 2019-04-17 12:08:05


17 เม.ย.62 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พล.ต.ต.สุนทร โตรอด ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี ได้มอบใบประกาศนียบัตรพร้อมเงินสดจำนวนหนึ่ง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ ร.ต.ต.ธรรศกร ธรรศธรณิน รองสารวัตรปราบปราม สภ.ชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี  และยังเป็นหัวหน้าชุดมวลชนสัมพันธ์  ที่ตั้งใจปฎิบัติหน้าที่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ที่โดนใจประชาชนและมีความใกล้ชิดประชาชนเป็นอย่างมาก จนมีชาวบ้านเข้ามาประแป้งหน้าขาวโพลนขณะปฏิบัติหน้าที่เทศกาลสงกรานต์ ที่บริเวณด้านหน้าสำนักงานกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรีต่อหน้าเพื่อนตำรวจที่ร่วมเป็นสักขีพยานจำนวนมาก

 

มอบประกาศนียบัตร หมวดแผน
 ร.ต.ต.ธรรศกร ธรรศธรณิน รองสารวัตรปราบปราม สภ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี หรือ พี่จ๊ะเอ๋

 

เเม้ว่าเทศกาลสงกรานต์จะผ่านพ้นไปเเล้ว เเต่ก็ยังมีควันหลงเรื่องราวน่ารักๆที่เห็นเเล้วอดยิ้มตามไม่ได้เมื่อโลกโซเชียลฯได้เเชร์ภาพ ร.ต.ต.ธรรศกร ธรรศธรณิน รองสารวัตรปราบปราม สภ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี หรือ พี่จ๊ะเอ๋ ถูกพี่น้องประชาชนในพื้นที่เข้ามาประแป้ง ขณะออกตรวจพื้นที่ตลาดเทศบาล ตำบลลำนารายณ์ ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 62 เพื่อดูแลความเรียบร้อยและประชาสัมพันธ์รณรงค์การป้องกันอุบัติเหตุต่างๆ ชาวเน็ตได้เห็นภาพการทุ่มเททำงานแบบนี้ของพี่จ๊ะเอ๋ก็อดที่จะเมนต์เเซวไม่ได้

  

ซึ่ง ร.ต.ต.ธรรศกร ธรรศธรณิน หรือ หมวดแผน  รองสวป. สภ.ชัยบาดาล ยังเป็นหัวหน้าชุดมวลชนสัมพันธ์ เปิดใจกับผู้สื่อข่าวว่า ในครั้งแรกที่ทางประชาชนและชาวบ้านที่เดินทางมาเล่นสงกรานต์ในพื้นที่ตลาดลำนารายณ์ แล้วมาขอประแป้ง ตนเองก็ถือว่าชาวบ้านรักเราและเคารพเราจึงให้ประแป้ง เนื่องจากจังหวัดลพบุรีมีคำขวัญว่า วังนารายณ์คู่บ้าน ศาลพระกาฬคู่เมือง ปรางค์สามยอดลือเรื่อง เมืองแห่งดินสอพอง เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์เกริกก้อง แผ่นดินทองสมเด็จพระนารายณ์ และจังหวัดลพบุรีถือเป็นจังหวัดที่มีการผลิตดินสอพองแหล่งใหญ่ที่สุดของประเทศจึงไม่แปลกที่คนลพบุรีจะเล่นแป้งดินสอพอง จึงมีการเล่นกันอย่างที่เห็น

 

 

 

 

หมวดแผน ยังบอกต่อว่า หลังจากที่มีการนำภาพไปแชร์กันมีเพื่อนมาบอกก็ไม่ได้คิดอะไรถือเป็นเรื่องปกติ ตนเองคิดแต่ว่าทางผู้บังคับบัญชามอบหมายให้ทำงานก็ขอทำให้เต็มที่ และในวันนี้ทางผู้บังคับบัญชาเห็นถึงการทุ่มเททำงาน และมอบใบประกาศนียบัตรให้ก็ถือเป็นกำลังใจในการทำงาน และขอตั้งใจทำงานแบบนี้ต่อไปอย่างเต็มความสามารถ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เปิดวาร์ป พี่หมวดจ๊ะเอ๋ หลังโดน ปชช.ปะแป้งเต็มหน้า ในวันสงกรานต์

คลิปวัยรุ่นบุรีรัมย์ เปิดศึกกลางถนน ส่งท้ายวันสงกรานต์(คลิป)

มิติใหม่งานวิวาห์ เจ้าสาวแต่งงานกับไดโนเสาร์สุดชื่นมื่น ท่ามกลางความยินดีของเครือญาติ

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน