แม่น้องเธียรช์ เคลื่อนไหวแล้ว กรณีลูกชายหาย

แม่น้องเธียรช์ เคลื่อนไหวแล้ว กรณีลูกชายหาย

Publish 2019-04-17 13:14:00


จากกรณีเมื่อไม่นานนี้เพจ รถตระเวนข่าว V.2 ได้ออกมาช่วยคุณแม่ตามหาลูกที่หายตัวไป พร้อมระบุข้อความว่า... สวัสดีค่ะ... ขอความอนุเคราะห์ด้วยนะคะ โดยเฉพาะคนไทยในญี่ปุ่นคือ ครอบครัวเพิ่งเดินทางมาถึง Tokyo วันที่ 15 Apr 2019 ค่ะ เข้า check in ที่โรงแรม Mercure Tokyo Ginza ตั้งแต่บ่าย 2 พอตอนดึก 
มีเหตุเกิดขึ้นคือ ลูกชายคนโตหายตัวไปไม่ทราบว่าเดินไปไหน  ชื่อ ด.ช. เธียรช์ สุขานนท์สวัสดิ์ ( TIEN SOOKHANONSAWAT )ชื่อเล่น เธียรช์ (อ่านว่า เทียน)อายุ 14 ปี
ผิวขาว สูง ผอม สูง 162 cm น้ำหนัก 42 kg

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ขอแสดงความเสียใจ ครอบครัววอนช่วยตามหา ลูกชาย ที่ญี่ปุ่น เผยเหตุสลด น้องจากไปแล้ว
น้อง เธียรช์ เสียชีวิตแล้ว

 

 


ต่อมาก็ได้ปรากฏข้อความ ของผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า "Teeraponl Pumchuang" ได้ออกมาโพสต์ข้อความสาเหตุเสียชีวิตของน้องเทียน  

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชายโผล่เล่า เหตุการณ์น้องเทียน หายตัวที่โตเกียวสืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ล่าสุดแม่น้องเทียนได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า รายละเอียดนี้ไม่ตรงกับความจริง และไม่ได้ออกจากปากของคุณแม่ ขอความกรุณาหยุดส่งเถอะค่ะ

นอกจากนี้ทางเพจ Drama-addict ก็ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่า มีคนเอาโพสที่คนแชร์เกี่ยวกับสาเหตุการเสียชีวิตของน้องเขาไปถามคุณแม่ว่าจริงไหม คุณแม่เขาตอบว่า 

รายละเอียดนี้ไม่ตรงกับความจริง และไม่ได้ออกจากปากของคุณแม่ ขอความกรุณาหยุดส่งเถอะค่ะ

ก็ขอความร่วมมือพ่อแม่พี่น้องทำตามที่คุณแม่เขาร้องขอด้วยนะครับ ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตพอถึงเวลา ครอบครัวเขาพร้อมแถลงก็รู้เอง ไม่ต้องคาดเดาไปต่างๆนานา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คุณอา แสดงความอาลัย น้องเทียน ด.ช.หายตัวที่โตเกียว หลังรู้ข่าว

ขอบคุณข้อความจาก Yuwajitra Watchara-arpa
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;