สาวโวยใช้มือถือแบรนด์ดัง เหลือประกัน 6 เดือน แต่ต้องจ่ายเพิ่มกว่า 2 หมื่นเพื่อเปลี่ยนเครื่อง(คลิป)

Publish 2019-04-17 15:41:52


สาวรายหนึ่งได้ออกมาระบายผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว หลังเจอเหตุการณ์สุดเซ็งเอาโทรศัพท์ออกมาอัดภาพบรรยากาศวันสงกรานต์ แต่ดันทำให้เครื่องพัง แถมยังบอกอีกว่าต้องจ่ายเพิ่มอีก 2 หมื่นกว่าเพื่อเปลี่ยนเครื่อง

 
สาวโวยใช้มือถือแบรนด์ดัง

 

จากเฟชบุ๊ก "Aticha Toon PS" ได้ออกมาโพสต์ข้อความเพื่อนระบายความในใจ และเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยได้โพสต์ภาพและระบุข้อความเอาไว้ว่า "อวสานค่ะ iPhone XS Max 

 

สาวโวย มือถือแบรนด์ดัง เครมกันน้ำ สรุปพัง


ประกันเหลือ 6 เดือน แต่ต้องจ่าย 22,200 บาทเพื่อเปลี่ยนเครื่อง คือซื้อมา 5 หมื่นกว่า ถ้าต้องจ่ายคือรวมค่าเปลี่ยนเครื่องนี้เราต้องเสียเงินเกือบ 8 หมื่นเลยอะ ไหนบอกกันน้ำ 1 เมตร คะ โกรธมาก มากที่สุด จอดับ พัง พังพินาศ ร้องไห้ เสียใจ นี่หรือที่ทำกับลูกค้าชั้นดี ฟาดเคราะห์รับปีใหม่ละกัน

 

.

 ใครคิดจะซื้อiPhone ก็คิดให้ดีนะคะ เงินไม่ใช่จะหาง่ายเด้อค่าเห็นคนอื่นโดนไม่คิดว่าจะเจอกับตัว ทิ้งฉันไว้กลางทางสุด ตี*ถีบตกรถสุด เหี้*เบ้อ เหมือนโดนโกงอะ เหมือนโดนตบหน้าห้าแยกสันติธรรม ตูนจะไปขายซากทิ้งละ โมโห #นี่หรือคือการตอบแทนของคนที่รักและไว้ใจ

 


* เพิ่มเติมนะคะ ไม่ได้เอาไปดำน้ำ จุ่มน้ำ หรือ แช่น้ำนะคะ แค่เอาออกมาถ่ายภาพและอัดวีดีโอภาพบรรยากาศงานสงกรานต์เท่านั้น โดนน้ำวันที่ 14 เมษายน วันเดียว หลังจากนั้น 1-2 วันแรกอาการเครื่องปกติแต่สแกนหน้าไม่ได้ วันที่3 จอดับค่ะ*"

 

 

และยังได้โพสต์ไว้เพิ่มเติมว่า "กระทู้แตกมาก ใครมาสาปนี่ เอาเงื่อนไขบ้าบอมาอ้าง นี่ก็จะขอให้มือถือคุณพังบ้าง เพราะสาบานได้เลยไม่เคยเอามือถือจุ่มน้ำ หรือโดนน้ำแบบหนักเลย  คือหลังจากโดนน้ำ 2 วันแรกแค่ Face ID พัง ก็บ่นๆ แต่วันที่ 3 จอพังเลยค่ะ เปิดได้แต่ไม่มีภาพบนจอ คืองงใจมากกับโฆษณา (มันกันน้ำไม่ได้ค่ะระวัง)

 

 

และที่สำคัญ icare สาขาที่ไป เอาเครื่องไปแกะตรวจความชื่นแล้วไม่ใส่น็อตคืนตรงรูชาร์จแบต 2 ตัวให้เราด้วยค่ะ ชุ่ย และ ไม่เริ่ดเลย

 

 

นอยด์เวอร์ตอนนี้ เสียดายตังค์ ใช้มา4-5 เดือนเองใครไม่มาเจอกับตัวก็คงไม่เข้าใจจะอวยจะไรก็ตามสบายค่ะ ดิฉันขอพักกับไอโฟนสักพัก รอราคาตกหรือมือสองราคาถูกค่อยเจอกันบายยยยย
*เพิ่มเติม โดนน้ำวันที่ 14 เมษา วันเดียวค่ะ อ่านไม่เข้าใจมาถามได้ค่ะ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวโวยเมาแล้วขับถูกปรับ 8 พัน เจอตำรวจอธิบายข้อกฎหมายให้ฟัง โพสต์ขอโทษเเทบไม่ทัน

นครชัยทัวร์แจง หลังผู้โดยสารโวยห้ามขึ้นรถ ยืนยันลูกค้าเมาจริงพร้อมรับผิดชอบ

โพสต์โวย สาดน้ำใส่รถเมล์ คนไปทำธุระเปียกโชก วอนเข้าใจคนไม่เล่นน้ำบ้าง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;