รวบแก็งวัยรุ่น ลักรถ จยย.ในวัด ขณะเจ้าของไปทำบุญช่วงสงกรานต์

Publish 2019-04-18 11:26:20

18 เมษายน 2562  พ.ต.อ.พงศ์พันษ์ พลวงษ์ศรีผกก.สภ.ประจันตคาม พ.ต.ต.สุรศักดิ์ ยิ่งประเสริฐสุข สว.สส. พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน สภ.ประจันตคาม และ ร.ท.ประภาส บุพลับ พร้อมกำลังทหาร พัน.สห.12 ร่วมกันจับกุมผู้ต้องหา ลักรถจักรยานยนต์  

 

รวบแก็งวัยรุ่น ลักรถ จยย.ในวัด ขณะเจ้าของไปทำบุญช่วงสงกรานต์ผู้ต้องหาประกอบด้วย  นายศิวะดล หรือคิว สาลีคำ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76 ม.10 ต.หนองแก้ว อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี นายนภดล หรือนพ ดาวุธ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41 ม.12 ต.วังดาล อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

 

รวบแก็งวัยรุ่น ลักรถ จยย.ในวัด ขณะเจ้าของไปทำบุญช่วงสงกรานต์

 

รวบแก็งวัยรุ่น ลักรถ จยย.ในวัด ขณะเจ้าของไปทำบุญช่วงสงกรานต์

 

พร้อมด้วยของกลาง รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ 110 สีขาว-น้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กษง-184 ปราจีนบุรี จำนวน 1 คัน ที่ไปลักขโมยมาจากงานวัด , อาวุธปืนยาวไทยประดิษฐ์ จำนวน 1 กระบอก และตรวจพบสารเสพติดในปัสสาวะ ทั้ง 2 คน อีกด้วย

 


สืบเนื่องจากผู้ต้องหาได้ลักรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ของ นางบัวผัน แสงมงคล อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 ม.10 ต.หนองแก้ว อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรีก่อนที่ ซึ่งเจ้าของรถได้แจ้งความรถหายไว้ที่ สภ.ประจันตคาม เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 15 เมษายน 2562 ผู้แจ้งได้จอดรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวไว้ ที่บ้านเลขที่ 76 ม.10 ต.หนองแก้ว โดยล็อตกุญแจคอไว้ ต่อมาไม่พบรถคันดังกล่าว ทราบว่าหายไป และต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกับสามารถสืบได้ว่า ผู้ต้องหาเป็นใครจึงได้เข้าทำการตรวจค้นจับกุมได้ในที่สุด 

 

 

 

 

จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องกาให้การรับสารภาพ จึงได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 พร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป


สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี /ข่าว-ภาพ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-กล้องจับภาพชัด คนร้ายลักจยย. ในบ้าน สุดท้ายถูกจับได้คาหนังคาเขา

-โจรเก็บตก บุกรวบโจรลักลอบตัดสายเคเบิ้ลคาหนังคาเขา อ้างแค่การเก็บตกก่อเหตุขโมยซ้ำจากโจรกลุ่มอื่นที่ลักลอบตัดทิ้งไว้

-สองโจรแสบลักรถจยย.จอดหน้าหอพัก ป้อมตร.อยู่ตรงข้ามยังเมิน(คลิป)

-นาทีบุกรวบโจรแสบหลอกซื้อบิ๊กไบค์ลองขี่แล้วหนี พลเมืองดีแจ้งเบาะแส เจ้าของลุยถึงบ้านเช่า

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน