สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระเมตตา พ.ต.ท.จตุพร และภรรยา

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระเมตตา พ.ต.ท.จตุพร และภรรยา

Publish 2019-04-18 12:55:46


จากกรณี เบ๊นซ์อี 250 ของนายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ ซึ่งมีอาการเมาสุราขณะขับรถและได้พุ่งชน พ.ต.ท.จตุพร งามสุวิชชากุล รอง ผกก.(สอบสวน) กก.2บก.ป.หรือรองตี๋ และนางนุชนาถ งามสุวิชชากุล ภรรยาจนเสียชีวิต รวมถึง ด.ญ.พิญาภา งามสุวิชชากุล หรือ น้องแพรว ลูกสาววัย12 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อวันที่ 12 เม.ย.62

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -เสี่ยเบนซ์เมาขับพุ่งชนรองผกก.กองปราบเสียชีวิตเริ่มสร่างแล้ว คำพูดแรกทำจุกอกไม่รู้เกิดอะไรขึ้น (คลิป)


ต่อมาศาลให้ทางพนักงานสอบสวนทำสำนวนแจ้งข้อหา แก่นายสมชาย เพียง 3 ข้อหา ตามที่นายสมชาย ยอมรับสารภาพตั้งแต่ชั้นสอบสวนเท่านั้น คือ1.ขับรถในขณะเมาสุราเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย 2.ขับรถในขณะมึนเมาสุราเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส 3.ขับรถในขณะเมาสุราเป็นเหตุให้มีทรัพย์สินได้รับความเสียหาย


ด้าน น้องพลอย น.ส.ศุภาพิชญ์ งามสุวิชชากุล อายุ 16 ปี ลูกสาวคนโตของรองตี๋ที่อยู่ต่างประเทศได้บินตรงมายังประเทศไทยทันทีที่ทราบข่าว ซึ่งทันทีที่ได้เห็นศพของพ่อและแม่ถึงกับกลั่นน้ำตาไว้ไม่อยู่ร่ำไห้ออกมาด้วยความเสียใจ โดยมีญาติและเพื่อนที่เป็นตำรวจของรองตี๋คอยปลอบน้องพลอยอย่างใกล้ชิด ต่อมาน้องพลอยได้ไปไหว้พ่อและแม่ เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่จะปิดฝาโลงศพของทั้ง2คนลง และมีพระนำศพขึ้นรถหมายเลขทะเบียน 2 กณ7729 กรุงเทพมหานคร โดยมีน้องพลอยนั่งรถคันดังกล่าวเพื่อนำศพของพ่อและแม่ไปรดน้ำศพและสวดพระอภิธรรม ที่วัดตรีทศเทพ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร เป็นลำดับต่อไปด้วย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -ลูกสาวคนโตรองผกก.กองปราบ เหยื่อเสี่ยเบนซ์เมาขับชน เห็นหน้าพ่อแม่ครั้งสุดท้าย

 
โดยก่อนหน้านี้ นางสาวขนิษฐา เลิศวรจักรพงษ์คุณป้าของน้องแพรวได้อัพเดทอาการของหลานสาวว่าตอนนี้อาการทางสมองดีขึ้นเนื่องจากสามารถพูดคุยตอบโต้กับตนได้ ซึ่งทำให้ตนรู้สึกทั้งดีใจทั้งสงสารหลานเพราะด้วยท่าทางที่ทำในขณะมีเครื่องมือแพทย์อยู่กับตัวนั้น ตนนรู้สึกได้ว่าหลานน่าจะทรมานไม่น้อย พร้อมกันนี้เธอยังได้เปิดเผยข้อความของหลานสาวที่ได้เขียนตอบโต้กับเธอซึ่งคำแรกที่ได้เขียนออกมานั่นคือถามว่า ป๊ากับแม่อยู่ไหน

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -เสี่ยเบนซ์ก้มกราบเท้า ขอขมาแม่รองผกก. (คลิป)

 ล่าสุด เฟซบุ๊ก กองปราบปราม ได้ออกมาโพสต์เกี่ยวกับเรื่องราวดังกล่าวระบุข้อความว่า "น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ พันตำรวจโทจตุพร งามสุขวิชชากุล รองผู้กำกับการ (สอบสวน) กองกำกับการ ๒ กองบังคับการปราบปราม และ นางนุชนารถ งามสุขวิชชากุล ภรรยา"


"นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อม เป็นเกียรติยศอันสูงสุดแด่ผู้วายชนม์ วงศ์ตระกูล และข้าราชการตำรวจกองบังคับการปราบปราม อย่างหาที่สุดมิได้ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า ข้าราชการตำรวจกองบังคับการปราบปราม"

 

 สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -เสี่ยเบนซ์เปิดใจขับรถชนรองผกก.กองปราบ (คลิป)


ขอบคุณ กองปราบปราม

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์