สาวใหญ่ ชะตาขาด หลังนั่งก๊งสุรากับเพื่อน เกิดปวดปัสสาวะลุกเข้าห้องน้ำก่อนมัจจุราชพรากไป(คลิป)

Publish 2019-04-19 07:46:45

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 18 เม.ย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บึงกุ่มพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งตรวจสอบเหตุมีผู้หญิงพลัดตกไปในน้ำหญิงพลัดตกไปในน้ำ

 

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณถนนประเสริฐมนูกิจ ลักษณะเป็นบึงน้ำ ชื่อบึงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานครจุดเกิดเหตุพบ นาง เอ (นามสมมติ) ยืนรอให้การกับตำรวจด้วยความตกใจ ตนได้เล่าเหตุการณ์ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจฟังได้ขับรถมาจอดแล้วนั่งดื่มสุรากับเพื่อนสองคนซึ่งเป็นคนที่ตกลงไปในน้ำ นั่งดื่มสุรากันอยู่บริเวณสะพานของบึงนวมินทร์ อยู่ประมาณ30 นาที จากนั้นเพื่อนของตนเอง ขออนุญาตไปทำธุระส่วนตัว ( ฉี่ ) จากนั้น ได้ปีนข้ามสะพาน เพื่อจะไปฉี่ แล้วพลัดตกลงไปให้บึงดังกล่าว 
 

หญิงพลัดตกไปในน้ำ


 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บึงกุ่ม ได้ประสานงานขอชุดประดาน้ำจากมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเพื่อมาค้นหาหญิงที่ตกลงไปในน้ำ ใช้เวลาค้นหาอยู่ประมาณ 10 นาที จึงพบร่างของหญิงคนดังกล่าว ใส่ชุดคลุมลายสีน้ำเงินดำ ทราบชื่อ น.ส นุชจรี  โอสถสงเคราะห์ อายุ 44 ปี   ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้กับเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งพิสูจน์นิติเวชโรงพยาบาลตำรวจและติดต่อ ญาติของผู้เสียชีวิตมารับศพไปบำเพ็ญกุศล ต่อไป

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อว

-สารวัตรทหารมทบ.13 ลุยน้ำช่วยรถตกคลอง สังเกตเห็นมือเล็กๆโผล่เรียก
-เปิดวินาทีชนสนั่นกลางแยก ขับรถมาดีๆ ถูกชนเข้าจัง กระเด็นไกล หวิดตกคลองชลประทาน
-ชีวิตแสนสั้น ! ป้าวัย 55 ปี เดินกลับบ้าน แต่พลาดท่าพลัดตกคลองเสียชีวิต

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์