หนุ่มสุดงง เจอสาวพารถตัวเองมาเล่นน้ำสงกรานต์วันไหลพัทยา ทั้งๆที่โดนยึดอยู่ในคอกตร.(คลิป)

Publish 2019-04-19 10:27:29


กลายเป็นเรื่องที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์เพราะว่าอยู่ๆเขาได้ไปเล่นน้ำสงกรานต์อยู่ดีๆก็ดันเจอรถตัวเองที่ใครขับออกมาก็ไม่รู้ แต่ที่รู้ๆคือก่อนหน้านี้รถของหนุ่มคนดังกล่าวนั้นได้ถูกตำรวจยึดเข้าไปอยู่ในคอก และที่พีคกว่าคือมีใครก็ไม่รู้นำออกมาใช้ ทำให้มีการพูดคุยกันอยู่พักใหญ่เกี่ยวกับเรื่องนี้ 
 โดยหนุ่มคนดังกล่าวได้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ปอ กระดังงา ซิ่ง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ผมแค่อยากรู้ว่า รถอยู่ในคอก แล้วมันออกมาได้ไง แค่อยากรู้ คนขับมาเขาบอกว่ารถเขา เขาบอกว่าเขาเป็นรู้จักตำรวจเลยเอาออกมาขับได้ ไม่ไช่รถผม ผมก็บอกว่าไม่เป็นไร คับ ผมแค่อยากรู้ว่าเอามาจากไหน อยากไง เขาบอกว่ารถเขาก็รถเขา ปล่อยเขาไป ใครเจออีกตามทีนะครับ ตอนนี้รถอยู่แถวนาเกลือ"

 

หนุ่มสุดงง เจอสาวพารถตัวเองมาเล่นน้ำสงกรานต์วันไหลพัทยา ทั้งๆที่โดนยึดอยู่ในคอกตร.

 

 

หนุ่มสุดงง เจอสาวพารถตัวเองมาเล่นน้ำสงกรานต์วันไหลพัทยา ทั้งๆที่โดนยึดอยู่ในคอกตร.

 

หนุ่มสุดงง เจอสาวพารถตัวเองมาเล่นน้ำสงกรานต์วันไหลพัทยา ทั้งๆที่โดนยึดอยู่ในคอกตร.


จะเห็นได้ว่าในคลิปมีการพูดคุยกันอยู่สักพักหนึ่งเกี่ยวกับว่าเอารถเขามาใช้ได้ยังไง ทั้งๆที่รถนั้นอยู่ในคอก ตำรวจพัทยา สาวคนในคลิปก็เลยขอร้องว่าวันนี้ขอยืมใช้วันหนึ่งนะ เดี่ยวพรุ่งนี้ไปเอารถได้เลยแต่วันนี้ขอยืมก่อน หนุ่มคนดังกล่าวเลยถามว่าไม่แล้วคุณเอาออกมาได้ยังไงมันอยู่ในคอก สาวคนนั้นเลยบอกว่าเป็นเด็กตำรวจ แต่วันนี้ขอยืมรถก่อนขอวันเดียว 

 

 

 

 

 ขณะเดียวกันเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter v.7 ได้ออกมาแชร์เรื่องราวดังกล่าวนี้ เหมือนกัน ซึ่งได้ระบุข้อความว่า "อ้าวเจอตอซะงั้น ประมาณว่า รถโดนจับ แล้วพี่ตั้มยึดรถไป เก็บไว้ที่คอก แต่วันนี้ มาเล่นวันไหลสงกรานต์ เจอรถตัวเองมีคนเอามาใช้ซะงั้น อ้าวมาได้ไง #ใครอนุญาตให้เอามาใช้หว่า (ใช้ประจำ ทุกวัน) สภ.เมืองพัทยา /กูรั้น ปล. บอกรู้จัก ตร. เป็นเด็ก ตร. อันนั้นอีกเรื่องหนึ่ง แต่บอกกูที เอารถมาใช้แบบนี้ก็ได้เหรอว่ะ แล้วถ้าเกิด สมมุติว่า รถเราถูกยึด เก็บไว้ในคอก แล้วมีคนมาเอาไปใช้แล้วมันไปก่อคดี แบบนี้กูไม่ซวยเหรอ"


"ผมแค่อยากรู้ว่า รถอยู่ในคอก แล้วมันออกมาได้ไง แค่อยากรู้ คนขับมาเขาบอกว่ารถเขา เขาบอกว่าเขาเป็นรู้จักตำรวจเลยเอาออกมาขับได้ ไม่ไช่รถผม ผมก็บอกว่าไม่เป็นไร ผมแค่อยากรู้ว่าเอามาจากไหน อยากไง เขาบอกว่ารถเขาก็รถเขา ปล่อยเขาไป ไครเจออีกตามทีนะครับ ผึปึกษาตำรวจ ตอนนี้รถอยู่แถวนาเกลือ 098530..."

 

 

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น และต่างก็เข้ามาบอกว่า ตำรวจแบบนี้น่ายกย่องนะพี่555 เขาบอกว่าเขาเป็นเด็กตำรวจ แบบนี้ก็ได้หรอพี่ปอ เอาออกมาได้ไงเนอะ  อ่าวทำไมทำทุเร-จังล่ะ ถ้าขับรถเราไปชนไปคว่ำเราก็เดือดร้อนนะแบบนี้


บ้างก็บอกว่า ไม่ต้องคุย ไปโรงพักที่รถโดนยึดด่วนเลย  ไปโรงพักเรยพี่ปอ ไปคุยกะตำรวจให้รุ้เรื่อง ว่ารถเอาออกมาได้ไง... เอาหลักฐานไป เอาเรื่องคับ แบบนี้ ทำไมมักง่าย คือความเป็นเด็กตำรวจ หรอ แบบนี้ก็ได้หรอ ดีออก ฟ้องเลยคับ จบไม่สวยแน่ แหมๆนึกเกียจทอมมีการพูดว่ารถมัน อยู่ตรงนั้นจะตบให้คว่ำ รถมึงนี่หว่าปอเอาออกมาขับได้ไง  กูว่าเด็กตำรวจอ่ะ แล้วก็ไปอ้อนตำรวจ เอารถออกมาอีดอ- เรื่องนี่จบยากเธอ เวือกโป๊ะแตกแฉพฤติกรรมตำตรวจพัทยา แถมอีนี่พูดได้เต็มปากว่าเป็นเด็กทำตรวจ แต่ไม่รู้โดนตัวไหนมา ปากเบี้ยวตาเหลือก พูดยานเชียว สงสัยจะหลายกระทง 

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หนุ่มๆต้องอิจฉา ตูบขนุน โชว์ลีลาเล่นน้ำสงกรานต์ อ้อนสาวๆ เจ้าของถึงขั้นทักเบาๆหน่อยลูก(คลิป)
-ตร.ชัยนาท ออกหมายจับมือสาดกระสุนปืน ใส่กลุ่มวัยรุ่นบาดเจ็บ 4 ราย ในโซนเล่นน้ำสงกรานต์กลางเมืองชัยนาท
-กระบะเมาเเล้วขับแหกโค้งพุ่งเข้าบ้าน เด็กๆที่เล่นน้ำสงกรานต์อยู่ วิ่งหนีเอาชีวิตรอด (คลิป)
-หลักฐานชัดเจน นาทีนักท่องเที่ยวเล่นน้ำสงกรานต์ ซัดกันนัวหน้าโรงพัก

 

ขอบคุณ อ กระดังงา ซิ่ง Social Hunter v.7

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน