นายชวน หลีกภัย มอบเครื่องฟอกไตและอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้แก่รพ.ศูนย์ตรัง

นายชวน หลีกภัย มอบเครื่องฟอกไตและอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้แก่รพ.ศูนย์ตรัง

Publish 2019-04-19 15:53:27


เรียกได้ว่าเป็นเรื่องดีๆที่ได้นำไปช่วยชีวิตคนกันอีกแล้ว เมื่อนายชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ เป็นผู้แทนผู้เข้าร่วมกิจกรรมโครงการ เดิน วิ่ง คนละก้าว เพื่อชาวตรัง ครั้งที่ 2 ทำพิธีมอบเครื่องฟอกไตและอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลศูนย์ตรัง มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท 

 โดยมี แพทย์หญิงจิรวรรณ อารยะพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์ตรัง คณะแพทย์และเจ้าหน้าที่เป็นตัวแทนรับมอบอุปกรณ์ดังกล่าว ที่ห้องประชุมราชพฤกษ์ โรงพยาบาลศูนย์ตรัง 
 

สำหรับ โครงการ เดิน วิ่ง คนละก้าว เพื่อชาวตรัง ครั้งที่ 2 ได้จัดหาเครื่องฟอกไต และรายการอื่นๆ เช่น นำไปปรับปรุงห้องน้ำของโรงพยาบาลศูนย์ เพื่อบริการแก่ผู้ป่วย มูลค่า 65,170 บาท จัดซื้อกล้องถ่ายภาพ 11.690 บาท และจัดซื้อเครื่องฟอกไตให้บริการแก่ผู้ป่วย จำนวน 2 ตัว ตัวละ 900,000 บาท เตียงเข็นไฟฟ้า 2 ตัว ตัวละ 360,000 บาท   กล้องตรวจหู คอ จมูก 1 ชุด จำนวนเงิน  99,500 บาท รวมเป็นเงิน 1,436,350 บาท 

 

นายชวน หลีกภัย มอบเครื่องฟอกไตและอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้แก่รพ.ศูนย์ตรัง


และยังมีเงินเหลืออีก สองแสนกว่าบาท นำไปรอซื้อเครื่องมือแพทย์เพิ่มตามความประสงค์ของโรงพยาบาลศูนย์ตรัง ขณะที่คุณเกรียงศักดิ์ ประพาฬรัตน์ นำถุงผ้าบรรจุเครื่องบริโภค จำนวน 100 ชุด มอบให้ผู้ป่วยตามหอผู้ป่วยต่างๆด้วยเช่นกัน

 

นายชวน หลีกภัย มอบเครื่องฟอกไตและอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้แก่รพ.ศูนย์ตรังผ


 อย่างไรก็ตามในการเดินทางมาร่วมกิจกรรมรับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ของนายชวนในครั้งนี้ นายชวน ไม่ได้มีการพูดเกี่ยวกับสถานการณ์ทางการเมืองและปัญหาในพรรคประชาธิปัตย์ เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมาแต่อย่างใด คงรอมติของกรรมการพรรคประชาธิปัตย์ชุดใหม่ ชี้ขาดการเมืองภายในพรรคประชาธิปัตย์ ว่าจะเดินหน้าต่อไปอย่างไร

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"ชวน หลีกภัย" เปิดศูนย์การเรียนรู้และพัฒนาการปลูกอ้อย จังหวัดอุทัยธานี เพื่อแก้ปัญหาราคาอ้อยตกต่ำ

-“ชวน หลีกภัย” เดินเท้าจากบ้านพัก ไปใช้สิทธิที่หน่วยเลือกตั้งใกล้บ้าน

-"กกต." สั่งเบรค ห้ามชูรูป"ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์" นักโทษหนีคดีขึ้นป้ายหาเสียง "ชวน หลีกภัย" โดนด้วย เหตุไม่ใช่หัวหน้าพรรคฯ

-"หมอวรงค์"โพสต์อัพเดทอาการป่วย "ชวน หลีกภัย" สบายดีแล้ว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน