เปิดวาร์ป "บลู พงศ์ทิวัตถ์" ผู้รับบท "ป๊อก" ลูกชาย "แม่เรณู" ตอนโต

Publish 2019-04-19 18:46:49


กำลังเข้มข้นกันเลยทีเดียวสำหรับละครดราม่าย้อนยุคแห่งปีจากผู้กำกับมากฝีมือ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่ไม่ว่าจะผลิตละครเรื่องไหนคนก็ติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง อย่างเรื่อง กรงกรรม ที่ดำเนินเนื้อหามาอย่างแซ่บแสบทรวงถูกใจแฟนละคร งานนี้พี่อ๊อฟ ก็จัดให้แบบเต็มเหนี่ยว จนนักแสดงหลายๆ คนแจ้งเกิดไปตามๆ กัน


เปิดวาร์ป "บลู พงศ์ทิวัตถ์" ผู้รับบท "ป๊อก" ลูกชาย "แม่เรณู" ตอนโต

ไม่ว่าจะเป็นตัวละครที่ชื่อ พิไล ที่รับบทโดย แพร์ พิชชาภา พันธุมจินดา ที่เจ้าตัวเองยังออกปากเป็นปลื้มกับบทนี้ที่ทำให้คนทั้งประเทศรู้จักเธอ และเข้าถึงอารมณ์ของตัวละครได้อีกด้วย ซึ่งงานนี้เธอยังแอบบอกมาว่า ไม่กลัวเปลือกทุเรียน พร้อมทั้งขอบคุณแฟนละครอีกด้วย

 

แพร์ พิชชาภา พันธุมจินดา

 


อีกหนึ่งตัวละครที่เรียกว่าในช่วงท้ายน่าจะมีบทบาทออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันก็คือตัวละครของ ป๊อก ลูกชายคนแรกของเรณู (เบลล่า ราณี แคมเปน )ที่อยู่กับหลวงตาที่ตาคลีในวัยเด็กรับบทโดย น้องรถบัส ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ หนุ่มตัวน้อยแก้มยุ้ยที่น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ และในช่วงวัยรุ่นตัวละครของป๊อกจะมีบทบาทในละครด้วย

 

 

 

แน่นอนว่าในบทของ ป๊อก นั้นยังมีบทบาทอย่างมากในตอนโต ซึ่งผู้ที่จะมารับบทตอนโตนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นหนุ่ม บลู พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ หนุ่มหล่อหน้าใสสไตล์โอปป้า ที่ถูกเผยภาพออกมาบทโลกโซเชียลจนกลายเป็นที่ฮือฮา ว่าคนนี้แหละจะมารับบทเป็นป๊อกตอนโตลูกชายของเรณู เห็นแล้วบอกเลยว่าป๊อกลูกแม่เรณูโตมาแล้วงานดีมากจริงๆ ทำซะสาวๆ อยากแห่สมัครเป็นสะใภ้ตาคลีกันทั่วประเทศแล้วจ้า


 คราวนี้เราจะพาไปทำความรู้จักหนุ่มคนนี้กัน ซึ่งเขามีชื่อว่า บลู พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ เกิดวันที่ 15 มีนาคม 2543 ปัจจุบันก็อายุ 19 ปีเต็มแล้ว และกำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ส่วนบ้านเกิดของเขาอยู่ที่จังหวัด อุดรธานี ส่วนใครที่อยากเข้าไปชมความน่ารักสดใสของน้องบลูได้ที่ อินสตาแกรม : blue_pongtiwat เลยจ้า

 

กงกรรม

 

 

บลู พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เปิดเรตติ้งละครคอมเมดี้ ที่ "แต้ว ณฐพร" ประเดิมเป็นเรื่องแรก ประกบคู่ "เต๋อ ฉันทวิชช์" (คลิป)
-"เวียร์" โผล่เฝ้า "เบลล่า" ถึงกองถ่ายละคร ทำตามคำพูดที่จะตามน้องไปทุกที่
-"เรซซิ่ง" ลูกชาย "แม่แพท ณปภา" ฝากฝีมือไว้ในละครเรื่องแรก ทำแฟนคลับยิ่งหลงรักหนักมาก (คลิป)
-แฟนละครอำลา "สังข์ทอง 2561" ลาจอทีวี สร้างปรากฎการณ์สุดยอด ฉายข้ามปี 110 ตอน จบบริบรูณ์


ขอบคุณ IG : blue_pongtiwatติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์