หนุ่มเข้าร้านสะดวกซื้อ ขอโทษแล้ว หลังคลิปกดน้ำดื่ม แล้วเอาแก้วใส่ที่เดิมว่อนเน็ต

Publish 2019-04-19 21:20:52


จากกรณีหนุ่มใส่เสื้อสีดำกางเกงขาสั้นสามส่วนเดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อและเดินตรงดิ่งมาที่โซนเครื่องดื่มที่ต้องบริการตัวเอง แต่สิ่งที่วัยรุ่นชายคนนี้ทำกลับไม่ใช่การเข้ามาเพื่ออุดหนุนร้านสะดวกซื้อแห่งนี้แต่อย่างใด เพราะเขาได้กระทำสิ่งที่ไม่เหมาะสมลงไปด้วยการ เดินเข้ามาดึงแก้วใบใหม่ในร้านแห่งนั้นพร้อมกับกดน้ำอัดลมดื่มอย่างสบายใจ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -หนุ่มเดินเข้าร้านสะดวกซื้อ กดน้ำดื่ม แล้วเอาแก้วใส่ที่เดิม

 ก่อนที่จะนำแก้วที่เขาใช้ดื่มแล้ว กลับไปไว้ที่เดิม ซึ่งในระหว่างที่เขาได้กระทำเช่นนั้นได้มีเพื่อนที่มาด้วยอัดวิดีโอไว้ เพื่อนำไปลงโซเชียลด้วยความภาคภูมิใจ จนเหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปอย่างรวดเร็วในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมาก เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก ถึงการกระทำที่ไม่สมควรของวัยรุ่นชายคนนี้

 

กดน้ำดื่ม แล้วเอาแก้วใส่ที่เดิม

 

กดน้ำดื่ม แล้วเอาแก้วใส่ที่เดิมว่อนเน็ต

 ล่าสุดทางผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ชำ' รุต'ต" ได้ออกมาโพสต์ขอโทษแล้ว โดยระบุว่า....วันที่ 17 เมษายน 2562 เรื่อง กราบขออภัยในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เรียน บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และประชาชน เนื่องด้วยข้าพเจ้านายวิศรุต สุดจันทร์ ผู้ก่อเหตุ ด.ช.ณัฐวุฒิ ศรีพรหม ผู้บันทึกวิดีโอ และนายอานนท์ ทองตรีพัน ได้เข้าไปใช้บริการที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น จากนั้นด้วยความคึกคะนอง ข้าพเจ้าฯ ได้เอาแก้วน้ำอัดลมกดน้ำอัดลมแล้วยกดื่ม หลังจากนั้นได้นำแก้วใบดังกล่าวเสียบกลับไว้ที่เดิม พร้อมได้บันทึกวีดิโอ เผยแพร่สู่สื่อออนไลน์ จนเป็นเหตุให้ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และประชาชนได้รับความเสียหาย พร้อมทั้งถูกวิพากษ์วิจารณ์จากสังคม

 

หนุ่มเข้าร้านสะดวกซื้อ ขอโทษแล้ว หลังคลิปกดน้ำดื่ม แล้วเอาแก้วใส่ที่เดิมว่อนเน็ต


ข้าพเจ้านายวิศรุต สุดจันทร์ ผู้ก่อเหตุ ด.ช.ณัฐวุฒิ ศรีพรหม ผู้ถ่ายวิดีโอ และนายอานนท์ ทองตรีพัน รู้สึกสำนึกผิดในการกระทำดังกล่าว ในฐานะข้าพเจ้าผู้ก่อเหตุ จึงกราบขออภัยมายัง บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และเพื่อนๆในโซเชียลทุกท่าน ข้าพเจ้าฯกับพวก ขอสัญญาว่า จะไม่ก่อเหตุในลักษณะเช่นนี้และจะปฏิบัติตนเป็นคนดีของสังคม ไม่ประพฤติตนไปในทางเสื่อมเสียอีก จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน.

 

หนุ่มเข้าร้านสะดวกซื้อ ขอโทษแล้ว หลังคลิปกดน้ำดื่ม แล้วเอาแก้วใส่ที่เดิมว่อนเน็ต

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน