พนักงานเก็บขยะเจอทารกน้อยนอนลืมตาแป๋ว

พนักงานเก็บขยะเจอทารกน้อยนอนลืมตาแป๋ว

Publish 2019-04-20 11:13:36

สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้ที่ทราบข่าวไม่น้อย เมื่อ พ.ต.ต.สมศักดิ์ ใจแล สว.(สอบสวน) สภ.พานทองได้รับแจ้งพบเด็กทารกในถังขยะภายในซอย 4 บ้านเก่า หมู่ 7 ตำบลบ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.พานทอง ที่เกิดเหตุพบรถเก็บขยะยี่ห้อ อีซูซุสีส้มทะเบียน 86-2673 ชลบุรี เป็นรถเก็บขยะของ อบต.บ้านเก่า ใกล้กันพบถังขยะ จำนวน 4 ถัง และพนักงานเก็บขยะ 5 คนยืนรอให้ข้อมูลกับตำรวจ
 จากการสอบถามนายอนุชา บุญข่าย อายุ 18 ปี เป็นพนักงานเก็บขยะเล่าว่า เมื่อช่วงเวลา 06.30 น.ได้มาถึงที่เกิดเหตุเก็บขยะตามปกติในที่เกิดเหตุจำนวน 4 ถังแล้วมองไปเห็นผ้าขนหนูขนนุ่ม สีชมพูกองอยู่ด้านหลังของถังขยะจึงเดินอ้อมมาดูเพื่อจะเก็บทิ้งแต่พอเปิดผ้าดู พนักงานเก็บขยะจึงพบทารกน้อยนอนลืมตาแป๋วสภาพหัวเปียกน้ำคร่ำ สายสะดือยังไม่หลุดตามตัวมีรอยยุงและมดกัดเป็นผดผื่นแดงทั้งตัวตนจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

 

พนักงานเก็บขยะเจอทารกน้อยนอนลืมตาแป๋ว

 

พนักงานเก็บขยะเจอทารกน้อยนอนลืมตาแป๋ว


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะเป็นวัยรุ่นที่ท้องและยังไม่พร้อมมีลูกพอคลอดจึงรีบนำมาทิ้งไว้หรือแรงรานต่างด้าวบ้านที่มาอาศัยและทำงานที่พักอยู่ในซอยนี้แบบผิดกฎหมาย อย่างไรก็ตามจะได้ขอดูกล้องบริเวณจุดเกิดเหตุอีกครั้งเพื่อตามหาแม่ใจร้ายรายนี้มาสอบสวนอีกครั้งว่าเพราะสาเหตุใดจึงได้นำลูกน้อยมาทิ้งเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายกับแม่ใจบาปต่อไป

 

 

พนักงานเก็บขยะเจอทารกน้อยนอนลืมตาแป๋ว

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-พบศพเด็กทารก ถูกห่อด้วยปลอกหมอน เร่งล่าตัวแม่
-สาวจอดรถรับโทรศัพท์ จังหวะเดียวกันได้ยินเสียงเด็กทารกร้อง
-ชาวบ้านพบเด็กทารกแรกเกิดถูกทิ้งข้างถนน
-จนท.ศูนย์ประชาบดี รับเด็กทารกที่ถูกแม่ทิ้งไปดูแล พร้อมตั้งชื่อให้ "น้องใบบุญ"

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Sawas Ponchiyapoomติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์