หนุ่มบิ๊กไบค์ เหลือบเห็นสุนัขจรแม่ลูกอ่อน คาบถุงขยะวิ่งเร่หาเศษอาหาร หวังมีน้ำนมให้ลูกดื่ม ตัดสินใจเอาว่ะขอทำดี

หนุ่มบิ๊กไบค์ เหลือบเห็นสุนัขจรแม่ลูกอ่อน คาบถุงขยะวิ่งเร่หาเศษอาหาร หวังมีน้ำนมให้ลูกดื่ม ตัดสินใจเอาว่ะขอทำดี

Publish 2019-04-20 13:24:10


  ถือเป็นอีกเรื่องราวสุดประทับใจในสังคมที่ไม่ค่อยได้เห็นบ่อยนักสำหรับการให้อาหารสุนัขจรจัด ที่น้อยครั้งในปัจจุบันจะเห็นเพราะด้วยสังคมอันเร่งรีบ ทำให้หลายคนได้แต่ผ่านเลยไปหาจะแวะกลับมาให้อาหารมันจริงๆนั้นน้อยนัก ในส่วนของเรื่องราวดีๆในการให้อาหารสุนัขจรจัดในครั้งนี้ถูกถ่ายทอดผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊ก  Monza Yarisu ได้เจอสุนัขจรจัดโดยบังเอิญ  จนปล่อยผ่านไปไม่ได้
สุนัขจรจัด

 

  โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้เล่าว่า... กำลังจะพากันกลับ จอดรอข้ามถนนกันยุ่ เหลือบไปเห็น หมาแม่ลูกอ่อนคาบถุงขยะใบใหญ่วิ่งมา บางคนก็ด่าว่า #ดูสิไอหมาจรจัด #มันคาบถุงขยะมาคุ้ยเล่น คุณรู้มั้ย #เค้าคาบมา #เพื่อจะมาหาเศษอาหารที่คนกินเหลือ #เพื่อจะให้ตัวเค้ามีน้ำนม #ให้ลูกเค้าที่ยังเล็กกิน มันคือ #สัญชาตญาณของการเอาตัวรอดของความเป็นแม่ อย่าตัดสินแค่เห็นเค้าเป็นหมาจรเลย ถ้าเค้ามีกินเค้าจะมาทำแบบนี้เหรอ  ผมกะน้องรีบขับรถออกไปตลาดใกล้ๆ ได้ไก่ทอด 2 ชิ้นสุดท้ายในถาด มาให้แม่หมาตัวนี้ #ชีวิตไม่สิ้นก็ดิ้นกันไป#ขอชวนทุกคนร่วมแบ่งปันความสุขแก่เพื่อนร่วมโลก

 

ให้อาหารสุนัขจรจัดให้อาหารสุนัขจรจัด

 

 เมื่อเรื่องราวน่าชื่นชมนี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายอื่นเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมขอบคุณน้ำใจหนุ่มรายนี้ ที่มีให้เจ้าสุนัขจรจัดตัวนี้ แม้จะไม่คุ้นเคยกับมันมาก่อน และเจ้าสุนัขจรจัด ตัวนี้ก็ไม่มีทีท่าว่าจะกลัวหนุ่มรายนี้แต่อย่างใด ทั้งยังรับน้ำใจจากหนุ่มรายนี้ด้วยความยินดี

 

 


 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-น้องหมาหิวข้าว คาบใบไม้มาจ่ายเงิน ทำเจ้าของลุกไปคลุกข้าวให้แทบไม่ทัน(คลิป)
-เเม่เรียกใช้ หนุ่มอารมณ์ดีไปหยิบช้อน เจ้าตัวอารัมภบทร่ายยาวล้านเเปด จนเเม่สุดจะทน ลั่น หมาหิวข้าว! (คลิป)
-สุดทรมาน!!แม่หมาดวงซวยหัวมุดติดกระป๋องแน่นเอาไม่ออก-กู้ภัยฯ วิ่งไล่จับ 3 กม.ยังไม่สำเร็จส่วนลูกหมาหิวจัดมุดหนีในโพรงดิน(ชมคลิป)
-พี่ตูนโพสต์เศร้า สมคิด สุนัขแสนรัก ได้จากไปอย่างสงบ

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Monza Yarisu
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์