ยังไร้วี่แวว หลังลูกชายวอนช่วยตามหา แม่วัยชราป่วยอัลไซเมอร์ หายตัวจากบ้าน

Publish 2019-04-20 16:52:29


จากกรณีที่มีลูกชายโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า...ผมกำลังตามหาคุณแม่ “แม่ประภา สุทธยาคม อายุ 84 ปี รูปร่าง หน้าตา สีผม (ตามรูป) หายไปจากบ้านในซอยนวมินทร์ 91 บึงกุ่ม กรุงเทพฯ ตอนกลางวันของวันที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมาไม่รู้ไปไหน ไปพักที่ไหน ไปยังไงหรือไปกับใคร .. แม่เป็นอัลไซเมอร์อ่อนๆ ปกติจะจำทางกลับบ้านได้ จำเลขที่บ้านได้ แต่อาจจะมีการหลงลืมเฉียบพลันได้เช่นกัน.. ที่สำคัญคือ คุณแม่ไม่ได้เอายาไปครับ ทั้งยาเบาหวาน ความดัน อัลไซเมอร์

 

ยังไร้วี่แวว หลังลูกชายวอนช่วยตามหา แม่วัยชราป่วยอัลไซเมอร์ หายตัวจากบ้าน

 โดยความคืบหน้าล่าสุดเผยว่า...13:15 น. ของวันที่ 20 เมษายน 2562 “ยังไม่เจอ!! แม่นะครับ” สิ่งที่ต้องการตอนนี้คือ ภาพจากกล้อง CCTV ของวันที่ 14 เมษายนในบริเวณซอยนวมินทร์ 91 (หวังว่าวันนี้วันที่ 20 จะมีเจ้าหน้าที่ของ กทม. มาโหลดไฟจากตู้ CCTV ตัวที่น่าจะเป็นหลักฐานให้เห็นเส้นทางการเดินทางของคุณแม่จากบ้านในหมู่บ้านโอฬาร1 ออกสู่ปากซอยนวมินทร์ 91 หรือ นวมินทร์ 89 ซึ่งเป็นถนนใหญ่ได้ซะที??

 

 

ลูกชายวอนช่วยตามหา แม่วัยชราป่วยอัลไซเมอร์ หายตัวจากบ้าน

 ที่ผ่านมาผมใช้พิกัดของมือถือ(ระบบ DTAC)ที่ใช้งานครั้งสุดท้ายคือตำแหน่งคร่าวๆ ว่ามีการโทรออกไปหาหลาน(โทรเบอร์พี่ชายทีเชียงราย) เมื่อ 14/4/2562 เวลา 19:00 น. ในระยะซอยนวมินทร์ 85 แล้วสัญญาณก็อยู่ตรงนั้นอีก 2 วันจนแบตหมด ซึ่งก็ไม่รู้จริงๆ ว่าคุณแม่เดินออกมาจากบ้านหรือมีรถมารับหรือเรียกแท็กซี่ขึ้นรถเมล์

 

 

หากร้านค้าใด บ้านใด มีกล้องวงจรปิดริมถนนนวมินทร์หรือในซอยใกล้เคียงนวมินทร์ 89และนวมินทร์ 91 ขอความกรุณาดูเทปและติดต่อให้ข้อมูลกับผม (เล็ก หรือ อ้วน 089-688-3550) กราบขอบพระคุณอย่างมากครับ.

 

 

 

 

อ่านข้าวที่เกี่ยวข้อง

-พบโครงกระดูกปริศนากลางไร่มัน คาด หลังมีคนหายออกจากบ้านไปกว่า 8 เดือน ก่อนญาติยันชัด
-คนหายกลายเป็นร่างไร้วิญญาณ! พบแล้ว "น้องข้าว" หลังหายตัวปริศนา?
-แชร์ต่อด่วน!!! เลิกแล้วไม่ยอมจบ มีฉุดกันกลางวันแสกๆ งานนี้หายสาบสูญ วอนช่วยแจ้งเบาะแส #ตามหาคนหาย (มีคลิป)
-ช่วยแชร์ต่อด่วน!!! ประกาศตามหาคนหาย จ.ขอนแก่น!!!

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์