ตำรวจที่เรียกเก็บค่าจอดรถ ถูกแฉ อีกรอบ 2 เดือน ซื้อรถป้ายแดง 2 คัน แถมจ่ายสด

ตำรวจที่เรียกเก็บค่าจอดรถ ถูกแฉ อีกรอบ 2 เดือน ซื้อรถป้ายแดง 2 คัน แถมจ่ายสด

Publish 2019-04-20 17:40:47


จากกรณีคลิปฉาว ในเฟสบุ๊ก คุณต้อม ทัวร์ โพสต์ข้อความระบุว่า อะไร ยังงัย ใครเป็นคนบอกว่าต้องจ่ายค่าประเภณี ผ่าน ครม.ไหนมามันจะมากเกินไปแล้ว ทำอะไร อายบ้างครับ พวกผมทำงานเเลกเงินกว่าจะได้แต่ละบาท อดหลับ อดนอน กว่าจะได้มา เป็นคลิปตำรวจจราจรรายหนึ่งเรียกเก็บค่าที่จอดรถกับรถทัวร์หน้าสถานีขนส่งหมอชิตอ้างว่าเป็นธรรมเนียม

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -ตำรวจ ยื่นมือไถเงินคนขับรถ ลั่น เป็นประเพณีต้องจ่าย (คลิป)เงินร้อยนึงเยอะไม๊ ก็ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เราพอใจให้ครับ ผมเห็นหมาเดินตามถนน ไปซื้อ ข้าวให้หมากินสุขใจกว่านี้ครับ เหลืออด เหลือทนครับ พวกคุณกำลังทำอะไรกันอยู่ ทำไมถึงทำกับประชาชนอย่างนี้

 

แฉตำรวจหน้าหมอชิต เก็บค่าจอดรถบัสคันละ 100 ลั่น ตามประเพณีต้องจ่าย

 

แฉตำรวจหน้าหมอชิต เก็บค่าจอดรถบัสคันละ 100 ลั่น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -ผบก.จร.สั่งย้าย ร.ต.ท.รีดเงินค่าจอดรถ อ้างหน้าเฉยต้องจ่ายเป็นประเพณีที่ตรงนี้พวกคุณเป็นคนจัดให้จอด เรียกให้จอด เพื่อบริการประชาชน ลงหน้าหมอชิต พอลงเสร็จมาเก็บเงิน ผมเห็นมาตั้งแต่เด็กจนโต. เพื่ออะไร ใครได้ประโยชน์ วันนึงกี่คัน ที่ต้องเสีย ช่วยอายหน่อยนะครับ ไม่ได้อยากประจาร หรืออยาก อะไรทั้งนั้น แต่ผมไม่ไหวกับสิ่งที่พวกคุณทำจริงๆ ใครก็ได้ช่วยลงมาดูแล พี่น้องผมด้วย

 

แฉตำรวจหน้าหมอชิต เก็บค่าจอดรถบัสคันละ 100 ลั่น ตามประเพณีต้องจ่าย

 

 

เกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้น  พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า ได้รับรายงานจากกองบังคับการตำรวจจราจร (บก.จร.) ว่าจากการตรวจสอบคลิปวีดีโอและข้อมูลของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่นำมาคลิปวีดีโอดังกล่าวมาเผยแพร่พบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันที่ 17 เม.ย.2562 บริเวณหน้าขนส่งหมอชิต และบุคคลที่ถูกบันทึกภาพดังกล่าวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.จร.จริง

 

 

เบื้องต้น พล.ต.ต.นิธิธร จินตกานนท์ ผบก.จร. ได้สั่งการให้หน่วยต้นสังกัดรายงานชี้แจงตามลำดับ พร้อมจะมีคำสั่งตรวจสอบข้อเท็จจริงนายตำรวจรายดังกล่าว ที่มีพฤติกรรมส่อไปในทางทุจริตในหน้าที่ และจะมีคำสั่งให้ตำรวจนายดังกล่าวมาปฏิบัติหน้าที่ยัง ศปก.บก.จร. เพื่อไม่ให้สัมผัสกับประชาชน

 

ล่าสุด ในเพจ สายลุย คุยกับด่าน โพสต์ข้อความระบุว่า ฮั่นแน่... หมวดมนัส นี่ไม่ธรรมดานะเนี่ย 2 เดือน 2 คัน ซื้อรถจ่ายสดกันเลยทีเดียว หรือหมวดเป็นเซลล์

ขอความชัดแจ้งด้วยครับ ผบ.ตร

 

หมวดมนัส นี่ไม่ธรรมดานะเนี่ย 2 เดือน 2 คัน

 

หมวดมนัส นี่ไม่ธรรมดานะเนี่ย 2 เดือน 2 คัน

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์