อุ้ม ลักขณา โพสต์วินาทีคลอด น้องดิสนีย์

Publish 2019-04-20 18:35:09


สมใจแฟนคลับคุณแม่สุดแซ่บ อุ้ม ลักขณา ที่ได้คลอดลูกสาว น้องดิสนีย์ มาได้เกือบสองอาทิตย์แล้ว ซึ่งก่อนหน้านั้นเจ้าตัวได้ออกมาเล่าประสบการณ์ที่สุดแสนประทับใจในการคลอดลูกสาวคนแรกด้วยตัวเอง ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว 
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -"อุ้ม ลักขณา" จัดปาร์ตี้ Baby Shower รอต้อนรับ "น้องดิสนีย์" สามี "บอล กฤษณะ" ดูแลไม่ห่าง (คลิป)
โดยแม่อุ้มได้ระบุข้อความว่า “น้องดิสนีย์มาแล้วค่า มาไม่ทันให้แม่ตั้งตัวเลย เมื่อคืนนอนๆ อยู่ตอนตี 2.3 ก็รู้สึกเหมือนลูกตกลงมาอยู่ตรงหัวหน่าวดังตุบและปวดท้องมากลุกไปเข้าห้องน้ำมีน้ำเป็นมูกใสๆออกมา แม่ก็ตกใจว่าเอะ ใช่รึเปล่าจะคลอดมั้ย เพราะยังไม่ถึงกำหนดวันนี้คือ 37 สัปดาห์กับ 5 วัน” 

 

“ก็คิดว่าไม่ใช่มั้งเลยกลับมานอนต่อ ก็ปวดท้องถึ่ๆขึ้นเรื่อยๆ จนไม่ไหวต้องหามกันมา รพ. คุณพ่อตกใจมือสั่นหน้าซีดมาก  มาถึงรพ. ปากมดลูกเปิดไป3เซ็นแล้ว คุณหมอบอกคลอดแน่นอนภายในไม่กี่ชมนี้ อิแม่ปวดท้องหนักมากขึ้นเรื่อยๆ คือปวดแบบไม่รู้จะบรรยายความรู้สึกยังไง"

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   -อุ้ม ลักขณา เล่าประสบการณ์ ปวดท้องคลอดจนไม่มีเวลาแต่งหน้า
 ล่าสุดคุณแม่ป้ายแดงได้โพสต์คลิปวินาทีที่ได้พบหน้าน้องดิสนีย์ครั้งแรก พร้อมกับระบุข้อความว่า "Abcd Family Ep.22 คลอดน้องดิสนีย์ Ep นี้พลีชีพแม่มากสดทุกอย่างสิ่ง เข้าใจคำว่าเจ็บที่สุดในชีวิตและมีความสุขที่สุดในชีวิต ดูแล้วรักแม่กันให้มากๆ น้า Subscribe  Like & Share กันเยอะๆน้า Youtube aumlukkana  #abcdfamily #mydisneybabygirl" 

 

 


ทำให้แฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่าเห็นแล้วน้ำตาไหลเลย คำว่าแม่นี่มันยิ่งใหญ่จริงๆ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ใครเห็นแล้วต้องรักแม่กันให้มากๆ นะ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า คลอดลูกนั้นเป็นอะไรที่เจ็บปวดมากที่สุด..ร่างกายแทบแตกสลายทรมานสุดๆ...ปวดท้องจริงตอนตี3..แต่คลอดตอน 7.36โมง...เราเคยอยู่ในโมเม้นต์.เข้าใจความรู้สึกค่ะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   -อุ้ม ลักขณา คลอดลูกสาวน้องดิสนีย์แล้ว สามีคอยดูแลเคียงข้างไม่ห่าง

อุ้ม ลักขณา น้องดิสนีย์  คุณพ่อ

 

อุ้ม ลักขณา โพสต์วินาทีคลอด น้องดิสนีย์

 

 

อุ้ม ลักขณา  น้องดิสนีย์

 

 

น้องดิสนีย์


ขอบคุณ IG : lukkanaaum


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์