สุดสะเทือนใจ นักศึกษาสาวร่ำไห้ ขอขมาร่างกลางถนน พูดทั้งน้ำตาว่าหนูขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจ

สุดสะเทือนใจ นักศึกษาสาวร่ำไห้ ขอขมาร่างกลางถนน พูดทั้งน้ำตาว่า"หนูขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจ"

Publish 2019-04-20 19:33:27

ในเฟสบุ๊ก Sakon Taweesap โพสต์ข้อความระบุว่า เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 20 มี.ค.พ.ต.ต.สมพร จันทร์ภูงา สว.เวร สภ.บ้านค่าย ระยอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนรถจยย.เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตหนึ่งราย บริเวณ หน้าค่ายลูกเสือ ถ.สาย3371 บ้านค่าย-นิคมพัฒนา ม.11 ต.หนองละลอก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง จึงประสานแพทย์เวร รพ.บ้านค่าย และ หน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศลจุดบ้านค่าย เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

 เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์ เก๋งยี่ห้อนิสสันมาร์ช สีม่วง ทะเบียน กอ-8860 ระยอง จอดเสียหลักลงไปบนไหล่ถนน สภาพด้านหน้ารถตรงกันชน และ ฝากระโปรง เป็นยุบเข้าไป และพบรถจยย.ยี่ห้อ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาว ทะเบียน กษข-98 จันทบุรี ถูกรถเก๋งเหยียบทับอยู่ที่ล้อหลังซ้าย สภาพรถพังยับทั้งคัน ห่างออกไป5เมตร พบร่างผู้ชายนอนจมกองเลือดอยู่บนถนน จึงรีบเข้าไปตรวจสอบซึ่งพบว่าเสียชีวิตแล้ว มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะเลือดไหลออกมาตลอดทราบชื่อต่อมา คือนายนพรัตน์ หงษ์ทอง อายุ 44 ปี อาศัยอยู่ที่บ้านเลขที่81/2 ม.6 ต.หนองตะพาน อ.บ้านค่าย จ.ระยอง
 

 


จากการสอบสวนทราบต่อมาว่า น.ส.วรนัญญา เรืองเดช อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่12/21 ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง เป็นคนขับรถเก๋ง พุ่งชนรถจยย.ที่หักเลี้ยวตัดหน้ากระทันหันจึงพุ่งชนเข้าอย่างจังจนเป็นเหตุให้คนขี่เสียชีวิตคาที่

ต่อมา น.ส.วรนัญญา นักศึกษา ได้ให้การว่า กำลังขับรถยนต์ เพื่อไปสอบที่ มหาวิทยาลัยพระนครเหนือวิทยาเขตระยอง แต่ จู่ๆผู้เสียชีวิตได้ขี่รถจยย.ขึ้นมาแล้วเลี้ยวตัดหน้ากระชั้นชิด จนทำให้ไม่สามารถหยุดรถได้ทันพุ่งชนเข้าอย่างจัง ก่อนที่จะเหยียบ รถจยย.ลากไปหลายเมตรรถจึงหยุด ต่อมา น.ส.วรนัญญาซึ่งยังอยู่ในอาการตกใจและเศร้าโศก ร่ำไห้อยู่ตลอดเวลา ได้เดินเข้าไปหาร่างของผู้เสียชีวิต คุกเข่าลงยกมือไหว้ พร้อมกับพูดว่า"หนูขอโทษ หนูไม่ได้ตั้งใจ" โดยพร่ำพูดอยู่นานหลายนาที จนกระทั่งมารดาของผู้เสียชีวิตเดินทางมาดูศพบุตรชายก็วิ่งโผเข้ากอดศพบุตรชาย โดยมี น.ส.วรนัญญาคุกเข้าร้องไห้ และ ขอโทษอยู่ข้างๆ แต่แทนที่มารดาผู้เสียชีวิตจะโกธรกลับพูดว่าไม่เป็นไรหรอกหนู หนูไม่ได้ตั้งใจ เป็นภาพสุดสะเทือนใจแก่บรรดาชาวบ้านที่มามุงดูในที่เกิดเหตุ หลังจากนั้น กู้ภัยฯจึงนำศพส่งพิสูจน์ต่อ ที่รพ.บ้านค่ายต่อไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบหลักฐานในจุดเกิดเหตุ พร้อมทั้งทำการสอบสวน น.ส.วรนัญญา เรืองเดช คนขับรถคู่กรณี เพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป / พลังสื่อonline

 

รถจยย. เลี้ยวตัดหน้ากระชั้นชิด

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-พิษฝนทำเกือบตาย!! สาววัย 39 ซิ่ง CRV มางานศพญาติ ก่อนหักหลบ จยย.ขับตัดหน้า พุ่งลงข้างทาง ตัวรถฟาดกับเสาไฟฟ้าอย่างจัง แต่รอดหวุดหวิด
-โครมเดียวหวิดตาย!! นักบิดรุ่นจิ๋วขี่มอร์ไซค์ซ้อนท้ายอัด 4 คน ซิ่งพุ่งชนผู้ใหญ่ขับซ้อน 2 มาอีกคันขับตัดหน้ากระชั้นชิด ผลได้รับบาดเจ็บปางตาย!?
-ชนกันสนั่น!! สุดซวยโดนตีนผีขับตัดหน้ารถ ทำให้ 2 กระบะรับเคราะห์ หลักหลบเอาชีวิตรอด สุดท้ายชนเข้ากับเสาไฟ พลิกคว่ำ รถำังยับ บาดเจ็บสาหัส!?

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน