2 ผัวเมีย เข้าแจ้งความ ชายแอบถ่ายคลิปในห้องน้ำ นำวงจรปิดมาเปิดให้ดูเห็นพฤติกรรมเต็มๆ(คลิป)

Publish 2019-04-21 11:45:20

วันนี้ ( 21 เม.ย.) เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ สน.ลาดพร้าว นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม นำ 2 สามีภรรยา ผู้เสียหาย เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสน.ลาดพร้าว เพื่อดำเนินคดีข้อหากระทำอนาจาร และสร้างความเดือดรำคาญ กับชายโรคจิตที่ใช้โทรศัพท์แอบถ่ายห้องน้ำในหอพัก ย่านซอยลาดพร้าว 107 โดยผู้เสียหายจะถูกถ่ายคลิปขณะอาบน้ำ เกรงว่าจะถูกนำไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งหลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้ไปลงบันทึกประจำวันที่ สน.ลาดพร้าวแล้ว

 


คลิป2

ผู้เสียหาย เล่าว่า ขณะเกิดเหตุตนเองกำลังอาบน้ำ จู่ๆ ก็เหลือบไปเห็นโทรศัพท์มือถือโปล่ออกมาจากบานเกร็ดในห้องน้ำ จึงพยายามที่จะดึงกล้อง แต่คนร้ายไหวตัวทันหลบหนีไปได้ จากนั้นตนได้ไปติดต่อที่เจ้าของห้องพัก เพื่อขอดูภาพกล้องวงจรปิด ปรากฎว่าคนร้ายเป็นชายซึ่งพักอาศัยอยู่ที่ขั้น 2 ของหอพักดังกล่าว และยังพบว่าในวัน มาแล้วเดียวกันได้ก่อเหตุแอบถ่ายคลิปห้องพักอื่นมาแล้ว 3 ครั้ง ในช่วงเวลา 23 นาฬิกา ถึง 1 นาฬิกา

 

 

คลิป3วงจรปิด

ด้านนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุตำรวจได้เข้าจับกุมตัวคนร้าย พร้อมยึดโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และจากการสอบสวนเบื้องต้น คนร้ายให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ถ่ายตลิปจริง โดยใช้โทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่องในการก่อเหตุ จึงอยากจะให้ทางตำรวจนำโทรศัพท์อีกเครื่องมาตรวจสอบด้วย เพราะอายัดโทรศัพท์ของคนร้ายไว้เพียงเครื่องเดียว เกรงว่าภาพอาจจะถูกขายในตลาดมืด และกระจายในโลกโซเชียล

อย่างไรก็ตาม ได้ฝากเตือนประชาชนว่า หากประสบเหตุ หรือตกเป็นผู้เสียหายถูกแอบถ่ายคลิปในลักษณะถูกล่วงละเมิด ให้ไปแจ้งความตำรวจทันที ไม่ว่าผู้ก่อเหตุจะถ่ายคลิปแล้วหรือไม่ก็ตาม เพราะเข้าข่ายความผิดข้อหากระทำอนาจาร เพื่อปกป้องสิทธิ์ของตน และป้องกันไม่ให้ภาพหลุดออกไป จนทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน