บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ แจ้งล่าสุดเจอคุณยายวัย 84 ปี แล้ว

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ แจ้งล่าสุดเจอคุณยายวัย 84 ปี แล้ว

Publish 2019-04-21 13:59:37


จากกรณีที่เฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ  Pavayut Alex ได้โพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือให้โซเชียลและฝ่ายงานเกี่ยวข้อง ออกติดตามหาตัว นางประภา สุทธยาคม อายุ 84 ปี ผู้เป็นมารดาของตัวเอง ที่ได้หายออกไปจากบ้านในซอยนวมินทร์ 91 (โอฬารฯ1) เขตบึงกุ่ม กทม. ตั้งแต่เมื่อวันที่ 14 เม.ย.62 ที่ผ่านมานั้น เจ้าหน้าที่ได้พยายามช่วยกันค้นหากันอย่างต่อเนื่องตลอด 7 วัน 


ต่อมาเมื่อ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดาราชื่อดัง ทราบข่าวก็ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ว่า นางประภานั้น เป็นแม่ของลูกพี่ลูกน้องตัวเอง ถ้าใครพบเห็นให้โทรแจ้งที่เบอร์ข้างล่างนี้ได้เลย 

 


โดยได้โพสต์ข้อความระบุว่า "คุณยายหาย แถวนวมินทร์ 91สวัสดีครับเพื่อนๆในรูปคือ คุณแม่ของน้องชายผมลูกพี่ลูกน้องกันครับ อายุ 84 ปี มีโรคประจำตัว เป็นอัลไซเมอร์ ต้องทานยาประจำ แต่ไม่ได้เอายาไปครับ หายไปตอนเที่ยงวันของวันนี้ เพื่อนๆท่านใดได้พบเจอหรือเห็นคนแก่ลักษณะแบบนี้ ช่วยกรุณาโทรแจ้งเบอร์นี้ได้เลยครับ 089-6883550 ชื่ออ้วนครับ (ลูกชาย) หายแถวนวมินทร์ 91 นะครับเพื่อนๆ สงสารท่านครับไม่รู้คืนนี้จะไปนอนที่ไหนครับ ช่วยด้วยนะครับเพื่อนๆครับกราบขอบพระคุณครับ"

 

 
ล่าสุด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ออกมาไลฟ์สดว่าเจอตัวคุณยายแล้ว แต่เป็นที่น่าเศร้าใจเป็นอย่างมากเมื่อ นางประภา เสียชีวิตอยู่ในห้องเก็บของบ้านพักตัวเอง ผมได้คุยกับคุณตา คุณตาได้เล่าให้ฟังว่าวันนั้น คุณตาอยากดูทีวีคุณตาอยากดูมวย คุณยายเลยแต่งตัวจะออกจากบ้านไป คุณตาเข้าใจว่าคุณยายออกจากบ้าน จริงๆก็ออกไปครับ แต่ไม่ทราบว่าท่านกลับมาเมื่อไหร่"

 

 


"คุณยายน่าจะเป็นลมในห้องเก็บของ กระเป๋าน่าจะหล่นลงมาทับ ทำให้ไม่มีอากาศหายใจ น่าจะเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 5 วัน คุณตาเล่าให้ฟังว่าคุณยายมาหาหน้าบ้านแต่คุณยายไม่เข้า แต่มานั่งที่โต๊ะประจำของท่านแต่ไม่เข้าบ้าน คุณตาก็เลยบอกกับลูกๆว่าไม่ต้องหาแล้ว หาร่างคุณยายดีกว่า เมื่อเช้าเพิ่งได้กลิ่นในห้องนั้น ลูกของคุณยายเลยเข้าตามแมลงวันเข้าไปก็ไปเจอร่างคุณยาย "

 


 นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและแพทย์เวร เข้าตรวจสอบและตรวจชันสูตรเบื้องต้น สันนิษฐานว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน คาดว่าช่วงเกิดเหตุ นางประภา ได้เข้ามาค้นหาสิ่งของบางอย่าง แต่จังหวะอากาศร้อนทำให้เป็นลมล้มในห้อง ประกอบกับมีกระเป๋าขนาดใหญ่ล้มลงมาทับที่ใบหน้า ทำให้หายใจไม่ออกจนเสียชีวิต

 

 

ขอบคุณ Pavayut Alex บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;