พ่อของหนูน้อยวัย 8 ขวบ สิ้นลมแล้ว

พ่อของหนูน้อยวัย 8 ขวบ สิ้นลมแล้ว

Publish 2019-04-21 14:09:04

จากกรณีผู้ชายคนหนึ่งเขามีอาชีพรับจ้างเข็นผักในตลาด เลี้ยงลูกสาววัย 8 ขวบ ชีวิตมีกันอยู่เพียง 2 คนเท่านั้น วันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา เขาถูกจับในข้อหาเมาแล้วขับตอนประมาณ 4 ทุ่ม ถูกนำตัวไปขังที่โรงพักเมืองราชบุรี พอวันรุ่งขึ้น 13 เมษายน ตำรวจก็พาไปฝากขังที่ศาล แต่ด้วยเหตุผลว่าห้องขังที่ศาลไม่สะดวกรับตัว จะเต็ม หรือจะเป็นวันหยุดก็แล้วแต่ เขาถูกส่งตัวไปฝากขังเป็นกรณีพิเศษที่เรือนจำเขาบิน

 

 ไม่มีใครรู้เลยว่าที่เขาหายไปเพราะถูกจับข้อหาเมาแล้วขับ จนวันที่ 16 เมษายน เขาถูกส่งตัวออกจากเรือนจำมารักษาที่ โรงพยาบาลจอมบึง ด้วยอาการบาดเจ็บสาหัสอย่างที่เล่าไปเบื้องต้น ซึ่งอาการของเขาเกินกว่าที่โรงพยาบาลจอมบึงจะรักษาได้ บังเอิญว่ามีญาติทำงานอยู่ที่นั่น เห็นนามสกุลผู้ป่วยคุ้นๆ เลยโทรแจ้งกัน

 

 

ญาติและลูกสาวมาพบเขาอีกครั้งที่โรงพยาบาลราชบุรี หมอผ่าตัดสมองเขาแล้ว ยังไม่รู้สึกตัว ระหว่างนั้นก็มีเจ้าหน้าที่จากเรือนจำ คุมเข้มอยู่ที่เตียงของเขา ผู้คุมคนแรกบอกว่า ที่เขาอยู่ในสภาพนี้เพราะตกจากที่สูง ถามรายละเอียดมากกว่านั้น เขาบอก “ไม่สามารถพูดได้” เจ้าหน้าที่เรือนจำผลัดเวรมาใหม่ ให้คำตอบถึงสาเหตุนี้ว่า “เขานอนดิ้นตกเตียง หัวฟาดโถส้วม”

 

 

จากเหตุผล “ตกจากที่สูง” หรือ “นอนดิ้นตกเตียง หัวฟาดโถส้วม” เมื่อพิจารณาดูเพียงแค่รูปถ่ายกับสภาพบาดแผล ….. สังคมตอบทีค่ะว่า มันน่าเชื่อได้หรือไม่ ? หนำซ้ำ พอเกิดเหตุ ญาติไปทวงถามของกลางคืน ได้แก่ รถ กระเป๋าสตางค์ ยังอยู่ แต่โทรศัพท์มือถือหาย ตำรวจบอกว่า จะมาเอาอะไรอีก แถมของกลางหายในมือตำรวจอย่างนั้นหรือ ? บุคคลในกระบวนการยุติธรรม ซ้ำเติมกันเหลือเกิน

 

 


ล่าสุดทางเพจล่า รายงานความคืบหน้าว่า....เถ้าแก่โทรมาร้องไห้ ก็พอจะทราบว่าคงเป็นข่าวร้าย เเล้วปาฏิหาริย์ก็ไม่มีจริงค่ะ เถ้าแก่บอกว่า "พ่อน้องข้าวโพด" เสียชีวิตเมื่อ 20 นาทีที่ผ่านมา เถ้าแก่บอกว่า เมื่อวานนี้เขาดีขึ้น พี่ดีใจเพราะหมอบอกเขาตอบสนองดี บอกเขาว่าทุกคนที่ตลาดรออยู่ ลูกก็รอ ไม่คิดว่า จะจากไป เขาดีขึ้น เพราะคงรอที่จะพบทุกคน

 

 

#ขอเเสดงความเสียใจ ด้วยนะคะ อยากให้ตามย้อนอ่าน สตอรี่ของพ่อน้องเข้าโพด ของโพสต์ที่ปักหมุดไว้บนสุดของเพจล่า เเละก่อนที่จะด่วนสรุป เราจะรอฟังผลการตรวจวินิจฉัยสาเหตุการเสียชีวิต จากเเพทย์ ไม่เกินวันพรุ่งนี้ก็จะทราบผลค่ะ

 

 

 

ขอบคุณ : ล่า

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน