น้องข้าวโพด พูดกับพ่อครั้งสุดท้าย ไม่ต้องห่วงหนู

น้องข้าวโพด พูดกับพ่อครั้งสุดท้าย ไม่ต้องห่วงหนู

Publish 2019-04-21 23:31:56

จากกรณีผู้ต้องขังถูกควบคุมตัวในเรือนจำเขาบิน จ.ราชบุรี แล้วตกเตียงได้รับบาดเจ็บ ต้องส่งโรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี อาการสาหัสเป็นตายเท่ากันแต่ญาติไม่ปักใจเชื่อ ทราบชื่อผู้ต้องขังที่บาดเจ็บคือนายสุรัตน์ คลังศิริ อายุ43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109 หมู่ 10 ต.เหมืองใหม่ อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี ในสภาพไม่รับรู้ เนื่องจากสมองตาย โดยมีนายโสภณ คลังศิริ อายุ 73 ปี และน.ส.วิมลรัตน์ คลังศิริ อายุ 22 ปี บิดาและลูกสาว นอนเฝ้าดูอาการ

 

 โดยนายสุรัตน์ ถูกด่านตรวจ สภ.เมืองราชบุรี ที่ตั้งด่านบนถนนเพชรเกษม ต.เจดัย์หัก อ.เมืองราชบุรี จับกุมขณะขี่รถจักรยานยนต์ มีอาการคล้ายคนเมาสุรา เมื่อตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ พบว่ามีปริมาณ 345 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ เกินเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด จึงควบคุมตัวดำเนินคดี กระทั่งพิพากษาจำคุก 2 เดือน เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศาล นำตัวควบคุมที่ห้องควบคุมภายในศาล

 

 

ต่อมาเมื่อวันที่ 16 เม.ย.ที่ผ่านมา นายสุรัตน์ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ราชบุรี ในสภาพหมดสติมีบาดแผลบริเวณเหนือใบหูซ้าย มีเลือดออกจากใบหู เมื่อญาติรับทราบเรื่อง และเห็นสภาพของนายสุรัตน์ จึงทำให้ไม่เชื่อว่านายสุรัตน์ จะตกเตียง หรือเส้นเลือดในสมองแตกตามที่ทางเรือนจำฯแจ้งมา

 

 


กระทั่งวันที่ 21 เม.ย. 62 ได้รับแจ้งจากเถ้าแก่โทรมาร้องไห้ว่า นายสุรัตน์ เสียชีวิตเมื่อ 20 นาทีที่ผ่านมา เถ้าแก่บอกว่า เมื่อวานนี้เขาดีขึ้น พี่ดีใจเพราะหมอบอกเขาตอบสนองดี แต่ก็ไม่คิดว่าเขาจะจากไป

 

 

ล่าสุดทางเพจล่า ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความสุดเศร้าจากลูกสาวตัวน้อยวัย 8 ขวบ ระบุว่า....เเม่น้องข้าวโพดเล่าว่า เมื่อคืนน้องไปเยี่ยมพ่อที่โรงพยาบาล น้องจับมือพ่อเเล้วบอกพ่อว่า "พ่อไม่ต้องห่วงหนู หนูจะไปอยู่กับเเม่นะ" เเล้วน้องก็ร้องไห้ เด็กเขารับรู้ในหัวใจว่า ความกลัวลึกๆ ในใจมันใกล้จะเป็นความจริง จากนั้นพ่อก็ขยับหัว เหมือนรับรู้ เเม่น้องเล่าต่อว่า อาการพ่อน้องดีขึ้นเเล้ว เเต่มาวันนี้ กลับจากไปอย่างสงบ

 

 

เเอดมินได้โทรศัพท์คุยกับท่าน ผบ.เรือนจำ ท่านทราบเรื่องเเละประสานดูเเลทุกอย่างอย่างดี เเม้ผลการตรวจของเเพทย์จะยังไม่ออก ผลการตรวจสอบคณะกรรมการยังไม่ชี้ ก็ต้องดูเเลตามหลักมนุษยธรรม ส่งเขากลับสู่อ้อมกอดครอบครัวครั้งสุดท้าย ศพพ่อน้องข้าวโพด บำเพ็ญกุศล ที่วัดดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
จากใจหมอฉุกเฉิน เตือนสติคนเมาแล้วขับ เผยสภาพห้องฉุกเฉินช่วงเทศกาลปีใหม่(ภาพ)
ญาติเหยื่อรถเปอร์เช่ ปัดรับเงินช่วยเหลือ ตร.จ่อแจ้งข้อหาเมาแล้วขับด้วย    
กระบะเมาแล้วขับ จนเกิดอุบัติเหตุในวันสงกรานต์
 

 

ขอบคุณเพจล่า

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์