โฉมหน้า แม่ผู้ส่งตัวลูกสาววัย 5 ขวบ ให้หนุ่มใหญ่

โฉมหน้า แม่ผู้ส่งตัวลูกสาววัย 5 ขวบ ให้หนุ่มใหญ่

Publish 2019-04-22 16:04:10

จากกรณีตำรวจและทหารชุดรักษาความสงบเรียบร้อย ประจำอำเภอพนมสารคาม บฺกช่วยหนูน้อยวัย 5 ขวบ กำลังจะถูกหนุ่มใหญ่ล่วงละเมิดทางเพศ ในพื้นที่ ม.3 ต.หนองยาว อ.พนมสารคาม ฉะเชิงเทรา ก่อนหน้านี้ชาวบ้านพลเมืองดี แจ้งเจ้าหน้าที่ว่า มีเด็กหญิงถูกชายฉกรรจ์ นำตัวขึ้นรถกระบะมาจอดในทางเปลี่ยวแล้วชาย(ชั่ว) เตรียมล่วงละเมิดเด็กภายในรถ เคราะห์ดีที่การแจ้งเจ้าหน้าที่ติดต่อได้เร็วและมีชุดลาดตระเวนอยู่ใกล้พอดี และ ได้คุมตัวแม่เด็กไว้แล้ว เบื้องต้นรับสารภาพว่า ส่งลูกให้ไปกับชายดังกล่าวเพื่อแลกเงิน 300 บาท ต้องจำใจทำเพราะไม่มีกิน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่ส่งลูกสาววัย 5 ขวบ ให้หนุ่มใหญ่ เพื่อแลกกับเงิน

แม่ส่งตัวลูกสาววัย 5 ขวบ ให้หนุ่มใหญ่

 ต่อมาเจ้าหน้าที่สอบปากคำ นายวินัย พรหมทองสุข อายุ 53 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงวัย 5 ขวบ และ ซื้อประเวณีเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เบื้องต้นเจ้าตัวรับสารภาพว่า ติดต่อไปยัง น.ส.ศุภลักษณ์ แม่ของเด็กซึ่งรู้จักกันผ่านช่องทางติดต่อแห่งหนึ่ง ขณะที่แม่เด็ก อ้างแต่เพียงว่า ไม่มีเงินเลี้ยงดูลูกจากสิ้นคิด ตัดสินใจส่งลูกให้แก่ผู้สนใจ ส่วนกรณีคำถามว่า ทำไมตนไม่ตัดสินใจค้าประเวณีเอง เนื่องจาก ตนเป็นคนเตี้ยสูงเพียง 135 ซม.( ผู้ชายไม่ชอบ ) ซ้ำลูกค้ายังชอบเด็กเล็กมากกว่าสาวสูงวัย ( เสื่อมได้อีก )

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  เปิดคำสารภาพ กรณีแม่ส่งลูกสาววัย 5 ขวบ ให้หนุ่มใหญ่ แลกกับเงิน

แม่ใจชั่ว ค้าประเวณี ลูกน้อย

 

รวบหนุ่มล่วงละเมิดเด็กน้อย5ขวบ

 


ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก "รถตระเวนข่าว V.2" เปิดวาร์ป #ศุภลักษณ์(ขอสงวนนามสกุล) สาวร่างเตี้ย ผู้ต้องหาคดีค้ามนุษย์ลูกสาววัย 5 ขวบ เบื้องต้นรับสารภาพ อ้างสภาพครอบครัวย่ำแย่ มีปัญหาชีวิตคู่และการเงิน ต้องจำใจทำสิ่งที่สังคมประนาม

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดเรื่องราวสุดฉาว แม่ส่งตัวลูกสาววัย 5 ขวบ ให้หนุ่มใหญ่ แท้จริงเป็นกิ๊กกันมาแล้ว 2 ปี

แม่เปิดปากแฉเอง นายวินัยเป็นพ่อแท้ๆของ ลูกสาววัย 5 ขวบ

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์