ระทึก! รถเทรลเลอร์พ่วง 18 ล้อ เสียหลักเสยท้ายบรรทุก รถจักรยานยนต์และรถยนต์เก๋ง ก่อนชนเสาไฟฟ้า อัดร่างติดภายในรถ(คลิป)

Publish 2019-04-22 16:58:18

เวลา 13.40 น.(วันที่ 22 เมษายน 2562) รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถพ่วง 18 ล้อ เสียหลักพุ่งเข้าชนรถบรรทุก 6 ล้อ รถจักรยานยนต์ และรถยนต์เก๋งที่จอดอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ก่อนที่รถเทรลเลอร์จะพุ่งชนเสาไฟฟ้า เหตุเกิดบนถนนบางนา - ตราด ช่องคู่ขนาน ขาเข้า กรุงเทพฯ หลัก กม.ที่ 45 พื้นที่ ต.บางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทราอุบัติเหตุรถพ่วง 18 ล้อ เสียหลักพุ่งเข้าชนรถบรรทุก 6 ล้อ รถจักรยานยนต์

อุบัติเหตุผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนเกิดเหตุ มีฝนตกลงมา ทำให้รถเทรลเลอร์ที่ขับมาด้วยความเร็ว แล้วเสียหลักพุ่งชนท้ายรถบรรทุก 6ล้อ รถจักรยานยนต์ และรถยนต์เก๋งที่จอดอยู่ข้างทาง ก่อนจะพุ่งชนเสาไฟฟ้า จนร่างของคนขับรถบรรทุกติดอยู่ภายในรถ อาการสาหัส แต่การช่วยเหลือเป็นไปด้วยความยากลำบากเพราะรถบรรทุกพุ่งตกข้างทางร่างของผู้บาดเจ็บอัดติดอยุ่หน้ารถและชนกับเสาไฟฟ้าชนหักโค่น ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่กล้าที่จะใช้เครื่องตัดถ่างเข้าไปช่วยเหลือ


นอกจากนี้ยังมีเก๋งและรถจักรยานยนต์ถูกชนได้รับความเสียหายรวมแล้ว 4 คัน เหตุเกิดบนถนนบางนาตราด กม.45 มีรายงานว่า   และจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้คนใช้รถใช้ถนนที่ผ่านมา ต่างชะลอรถดูแหตุการณ์ทำให้การจราจรช่องทางด่วนติดขัดหลายกิโลเมตร

รถบรรทุกทุก เสียหลักพุ้งชน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

หนุ่ม 25 ซิ่ง จยย.ชนสุนัข ก่อนเสียหลักพุ่งชนท้าย 6 ล้อซ้ำ ดับคาที่

สาว ป.โทขับเก๋งป้ายแดงเสียหลักตกหลุม ชนเสาไฟฟ้าบาดเจ็บ

กระบะเสียหลักพลิกคว่ำทับร่างเจ้าของรถ ดับสยองคารถ ส่วนคนขับเดินหนีหาย(คลิป)

ทีมตระเวนข่าว123คนดีมีน้ำใจ อานนท์ ฉะเชิงเทรา

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.tnews.co.th


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เพิก กองศรี
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์