เปิดเรื่องราวสุดฉาว แม่ส่งตัวลูกสาววัย 5 ขวบ ให้หนุ่มใหญ่ แท้จริงเป็นกิ๊กกันมาแล้ว 2 ปี

เปิดเรื่องราวสุดฉาว แม่ส่งตัวลูกสาววัย 5 ขวบ ให้หนุ่มใหญ่ แท้จริงเป็นกิ๊กกันมาแล้ว 2 ปี

Publish 2019-04-22 17:31:48

จากกรณีตำรวจและทหารชุดรักษาความสงบเรียบร้อย ประจำอำเภอพนมสารคาม บฺกช่วยหนูน้อยวัย 5 ขวบ กำลังจะถูกหนุ่มใหญ่ล่วงละเมิดทางเพศ ในพื้นที่ ม.3 ต.หนองยาว อ.พนมสารคาม ฉะเชิงเทรา ก่อนหน้านี้ชาวบ้านพลเมืองดี แจ้งเจ้าหน้าที่ว่า มีเด็กหญิงถูกชายฉกรรจ์ นำตัวขึ้นรถกระบะมาจอดในทางเปลี่ยวแล้วชาย(ชั่ว) เตรียมล่วงละเมิดเด็กภายในรถ เคราะห์ดีที่การแจ้งเจ้าหน้าที่ติดต่อได้เร็วและมีชุดลาดตระเวนอยู่ใกล้พอดี และ ได้คุมตัวแม่เด็กไว้แล้ว เบื้องต้นรับสารภาพว่า ส่งลูกให้ไปกับชายดังกล่าวเพื่อแลกเงิน 300 บาท ต้องจำใจทำเพราะไม่มีกิน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่ส่งลูกสาววัย 5 ขวบ ให้หนุ่มใหญ่ เพื่อแลกกับเงิน

รวบชายชั่ว เตรียมล่วงละเมิดเด็กภายในรถต่อมาเจ้าหน้าที่สอบปากคำ นายวินัย พรหมทองสุข อายุ 53 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงวัย 5 ขวบ และ ซื้อประเวณีเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เบื้องต้นเจ้าตัวรับสารภาพว่า ติดต่อไปยัง น.ส.ศุภลักษณ์ แม่ของเด็กซึ่งรู้จักกันผ่านช่องทางติดต่อแห่งหนึ่ง ขณะที่แม่เด็ก อ้างแต่เพียงว่า ไม่มีเงินเลี้ยงดูลูกจากสิ้นคิด ตัดสินใจส่งลูกให้แก่ผู้สนใจ ส่วนกรณีคำถามว่า ทำไมตนไม่ตัดสินใจค้าประเวณีเอง เนื่องจาก ตนเป็นคนเตี้ยสูงเพียง 135 ซม.( ผู้ชายไม่ชอบ ) ซ้ำลูกค้ายังชอบเด็กเล็กมากกว่าสาวสูงวัย ( เสื่อมได้อีก )

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดคำสารภาพ กรณีแม่ส่งลูกสาววัย 5 ขวบ ให้หนุ่มใหญ่ แลกกับเงิน

แม่ชั่ว ขายลูกแลกเงิน 300


ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก "รถตระเวนข่าว V.2" ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวล่าสุดที่เกิดขึ้นว่า "ทีมข่าวขุดประวัติ นายวินัย พรหมทองสุข อายุ 53 ปี ผู้ต้องหาข่มขืนกระทำชำเราและซื้อประเวณีเด็กหญิง พบว่า นายวินัย กับ นางศุภลักษณ์ แม่ของเด็ก มีความสนิทสนมกันเชิงชู้สาวด้วย เบื้องต้นทั้งคู่ชอบพูดคุยสารทุกข์สุขดิบผ่านแอพออนไลน์ และ เคยนัดพบเพื่อมีสัมพันธ์มาแล้วบางครั้ง หากแต่คดีล่าสุด นายวินัย อ้างว่า แม่เด็ก อยู่ในสภาพไม่พร้อมจึงลองสอบถามเรื่องลูกสาว ซึ่งอีกฝ่ายกลับยินดีจึงตกลงซื้อบริการ 300 บาท ปล.เสื้อเขียวคือผู้ต้องหานะครับ ตอนแรกข้อมูลสับสน ขออภัยมา ณ ที่นี้"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่เปิดปากแฉเอง นายวินัยเป็นพ่อแท้ๆของ ลูกสาววัย 5 ขวบ

สุดฉาวแม่ขายลูกสาวบำเรอกามชายชู้ 300 บาท

 

ขอขอบคุณ ภาพ/ข่าว รถตระเวนข่าว V.2

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน