หนุ่มทาสแมวตั้งใจทำโอ่งนอนให้น้องเหมียวได้อยู่อย่างเย็นสบาย

หนุ่มทาสแมวตั้งใจทำโอ่งนอนให้น้องเหมียวได้อยู่อย่างเย็นสบาย

Publish 2019-04-22 18:26:18


กลายเป็นเรื่องราวสุดน่ารักของสาวกคนรักแมวไปแล้วเมื่อโลกออนไลน์ต่างแชร์เรื่องราวของทาสหนุ่มคนหนึ่ง ที่จะพยายามสร้างที่นอนให้กับเจ้านายของเขา ด้วยวัสดุเหลือใช้ แต่ความตั้งใจของเขากลับกลายเป็นสิ่งที่ถูกเมินซะได้โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ บรรณานุกรม เอกสารอ้างอิง ได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า "แม่ด่า แถมแมวไม่นอนอีก 555 #แมว9ตัวไม่นอนสักตัว" ซึ่งหนุ่มคนนี้ได้นำโอ่งน้ำขนาดพอประมาณ มาทุบข้างล่างเพื่อทำช่องให้เจ้าเหมียวได้เดินเข้าออกได้

 

เหมียวเมินที่นอนที่ ทาสหนุ่มทำให้

 

ส่วนด้านบนเขาได้หาถาดดินเผามาวางไว้ แล้วถึงนำน้ำแข็งมาใส่ไว้บนภาดข้างบน เพื่อให้ไอเย็นได้อบอวนอยู่ภายในโอ่งนั้น เนื่องจากเขาเป็นห่วงน้องเหมียวด้วยเกรงว่าจะอากาศค่อนข้างร้อนแล้วจะเกิดอันตรายแต่สัตว์เลี้ยงแสนรักของเขา ซึ่งภาพในความคิดของเขาคือโอ่งนอนที่สวยหรูอยู่สบายของเจ้านายเหมียว

 

 

เหมียวน้อยและที่นอนให้ความเย็นแต่ทว่าเมื่อเขาได้ประดิษฐ์ที่อยู่ของน้องแมวชิ้นนี้เสร็จเรียบร้อย กลับไม่มีแมวตัวไหนกล้าเข้ามาอาศัยอยู่เลยแม้แต่ตัวเดียว ทั้งๆ ที่บ้านเขานั้นมีแมวอยู่ทั้งหมด 9 ตัว หนำซ้ำเขายังถูกคุณแม่บ่นให้อีกด้วย เรียกได้ว่าหนุ่มทาสแมวคนนี้น่าสงสารจริงๆ

 

 

หลังจากที่เขาได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่ทั้งฮาทั้งน่าสงสารของตัวเองลงไปในโลกออนไลน์แล้ว ทำให้มีชาวิเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อโพสต์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์แซวว่า แมวก็คงรักชีวิตของมันอ่ะแหละ ดูแล้วมันคงคิดว่าาไม่ปลอดภัย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ยอมใจเจ้าของจริงๆ อุตส่าห์ลงทุน 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ้าเหมียวต้องออกมาดำนา เพราะกลัวไม่มีปลากิน

เจ้าเหมียวสุดทะเล้นกับท่าปีนลงจากตู้ที่ไม่ธรรมดา (คลิป)

 

เจ้าของ ตั้งกล้องดูพฤติกรรม เจ้าเหมียว ช่วงเวลากลางคืน ตอนที่ตัวเองหลับ


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : บรรณานุกรม เอกสารอ้างอิง ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน