เจอตัวแล้ว หนุ่มใหญ่ หลงป่าเทือกเขานางนอน

เจอตัวแล้ว หนุ่มใหญ่ หลงป่าเทือกเขานางนอน

Publish 2019-04-23 12:08:23

จากกรณีนายสุขเกษม สอนเฒ่า อายุ 46 ปี ชาวอุดรธานี เดินทางมาเยี่ยมภรรยาและบุตรสาวในท้องที่หมู่ 7 ต.กรุงหยัน อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ประจำปี 2562 และในคืนวันที่ 13 ที่ผ่านมานายสุขเกษม พร้อมนายบุญฤทธิ์ ไหมทอง หรือ ป้อม ลูกเขย บุตรเขย และเพื่อนบ้านอีก 1 คนได้ชวนกันไปหาน้ำผึ้งป่าบนเทือกเขานางนอน ซึ่งเป็นป่าต้นน้ำของ อ.ทุ่งใหญ่ บางขัน และ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช แต่นายสุขเกษม เกิดอาการตกใจกลัวบางสิ่งบางอย่างร้องตะโกนลั่นป่าก่อนวิ่งหนีเตลิดหายตัวไปตั้งแต่คืนวันที่ 13 เม.ย. 

 

 โดยญาติ ๆ และเพื่อนบ้านระดมกำลังค้นหาพบแต่เสื้อ รองเท้าและไฟส่องสว่างวางอยู่ด้านล่างบริเวณรอยต่อตีนเทือกเขานางนอนกับสวนยางพาราของชาวบ้าน แต่กลับไม่พบตัวนายสุขเกษม จนต้องแจ้งขอความช่วยเหลือจากนายก ฯและเจ้าหน้าที่ อปพร.อบต.กรุงหยัน เจ้าหน้าที่ใยปกครอง อ.ทุ่งใหญ่ อาสาสมัครมูลนิธิต่าง ๆ ในพื้นที่ รวมทั้งตำรวจ ทหารกว่า 100 นายระดมกำลังค้นหาชนิดปูพรมต่อเนื่องเป็นเวลา 6 วัน แต่ยังไม่พบตัวนายสุขเกษม

 

 

ท่ามกลางกระแสวิพากวิจารณ์เกี่ยวกับอาถรรพ์จากเจ้าที่ เจ้าทางและเจ้าแม่เขานางนอนที่ไม่พอใจกักตัวนายสุขเกษมไว้ ไม่ไกลจากจุดที่เข่าไปตีรังผึ้งมากนัก แต่ใช้อภินิหารบังตาจนเจ้าหน้าที่ไม่สามารถค้นหานายสุขเกษมพบ แม้ผู้ว่า ฯจะประสานแม่ทัพภาคที่นำเฮคอปเตอร์ขึ้นบินสำรวจค้นหาทางอากาศ แต่ก็ยังคว้าน้ำเหลว ตามที่เสนอข่าวมาตามลำดับแล้วนั้น

 

 


ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก "หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข" ได้รายงานความคืบหน้าว่า วันที่ 23 เมษายน 2562 เมื่อเวลา 11.20 น. จนท.ได้พบศพนายสุขเกษม สอนเฒ่า ที่หลงป่าเทือกเขานางนอน หมู่7 ต.กรุงหยัน อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ตั้งแต่เมื่อวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา หลังเข้าป่าไปตีรังผึ้งแล้วสูญหายไป โดยพบศพนายสุขเกษม นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตพองอืดในลำห้วย เบื้องต้นคาดหลงป่าจนเสียชีวิต.

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เจอตัวแล้ว หนุ่มหาอึ่งหลงป่านาน 13วัน
-เจอแล้วแม่จนท.อุทยานฯพลัดหลงป่า 5 วัน เล่าชีวิตอยู่รอดได้เพราะผลไม้
-ขนลุก! ลุงก้อย เล่านาทีหลงป่าภูพาน 6 วัน เจอชายเลี้ยงวัว หมวกขาว แต่หายวับไปต่อหน้า

 

ขอบคุณ : หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข / ไพฑูรย์ อินทศิลา ผสข.ทีนิวส์นครศรีธรรมราช / กองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 427

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์