แชร์สนั่นคลิปคนนำสุนัขแสดงหาเงิน

Publish 2019-04-23 12:21:03


กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในโลกออนไลน์ เมื่อมีคลิปน้องหมาที่มีลักษณะคล้ายๆ กำลังถูกทารุณกรรมถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อโซเชียล เนื่องจากคนที่ทำร้ายมันเป็นคนที่เสาะหาผลประโยชน์จากความน่าสงสารของเจ้าตูบพวกนี้
 โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Arkacha Pensomboon ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมเล่าเหตุการณ์ว่า "พิกัด งานกองข้าวเกาะลอย ศรีราชา ชลบุรีค่ะ ไม่ได้อยากโลกสวยอะ แต่แบบพึ่งเคยเห็นแบบนี้ต่อหน้าต่อตา ปกติก็เห็นนอนนิ่งอยู่แล้วอะ สั่งให้พักก็ลุกมันก็เชื่อฟังดีปะวะ เอาเค้ามาหากินแล้วทำแรงๆ แบบนี้ก็ได้หรอ นี่ถ่ายไม่ทันตอนผู้หญิงมาทำแบบนี้กับอีก 2 ตัว"

 

คนนำสุนัขแสดงหาเงิน

 

ในคลิปเผยให้เห็นการกระทำของชายผู้หนึ่งที่กำลังจับน้องหมาพลิกตัวอย่างรุณแรง จนทำให้ผู้ที่อัดวิดีโอรับไม่ได้ แต่ทว่าน่าเสียดายที่ผู้ถ่ายคลิปนี้ไม่สามารถถ่ายตอนที่ผู้หญิงมาทำแบบนี้กับน้องหมาอีก 2 ตัว สร้างความน่าหดหู่ใจให้กับคนรักสุนัขเป็นที่สุด

 

 

คนนำสุนัขแสดงหาเงินหลังจากที่เหตุการณ์ดังกล่าวได้กระจายไปในสื่อสังคมออนไลน์อย่างรวดเร็วทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาต่อว่าและสาปแช่งคนที่ทำกับสัตว์ที่ไม่มีมางสู้แบบนี้ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ทำแบบนี้มันเกินไปหรือเปล่า มันไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรเลยนะนั่น เฮ้อมนุษย์หนอมนุษย์ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอคนใจบุญที่อยู่แถวนั้นช่วยให้น้องหมาพ้นทุกข์จากการกระทำของไอ้สัตว์นรกตัวนั้นด้วยเถอะ

 

 

ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า อย่าตัดสินคนแค่คลิปสั้นๆ รายการนี้เค้าตามติดชีวิตเค้าต้องสืบดีแล้วก่อนจะมานำเสนอ ไม่ใช่ถ่ายคลิปมาแค่ไม่กี่วินาทีแล้วคนก็มารุมด่า เราก็เลี้ยงหมาเราก็ตีหมาถ้าหมาดื้อพูดไม่ฟัง แต่ดูที่เจตนาด้วยอย่าตัดสินคนแค่ไม่กี่วินาที ทีหลังจะถ่ายคลิปก็ถ่ายยาวๆ หน่อยต้นทุนชีวิตคนเราไม่เท่ากัน อยากให้มองอีกด้านของเค้าบ้าง

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หนุ่มทุ่มสุดตัว นอนถ่ายรูปเจ้าตูบแสนรักทั้ง 3
-เจ้าตูบถูกทิ้งข้างถนน วิ่งตามรถเจ้าของจนหมดแรง สาวใจบุญเห็นแล้วทนไม่ได้ (คลิป)
-หนุ่มขับรถกลับบ้านเกิดช่วงสงกรานต์ เจอเจ้าตูบข้างทาง ถูกชะตาเลยพาไปอยู่ด้วยกัน
-จ้าตูบเปิดศึกปะทะคารมเจ้าของแย่งที่นอน(คลิป)

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Arkacha Pensomboonติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน