หนุ่มเจอสาวสติไม่ดี อาละวาดทำคนแตกตื่นทั้งปั๊ม(คลิป)

Publish 2019-04-23 15:01:41

เมื่อวันที่ 22 เม.ย. มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Tomza Van Kalasin” ได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาว 3.47 นาทีพร้อมเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในจังหวัดสระบุรี โดยในคลิปมีหญิงคาดว่าสติไม่ดีเข้ามาทำร้ายตนและทำลายรถยนต์คนผู้อื่นจนได้รับความเสียหาย

 
เตือนภัยสาวสติไม่ดี ทำร้ายร่างกาย

 

นอกจากนี้ยังได้ถอดเสื้อเหลือแต่เสื้อชั้นใน และบังคับให้ชายที่ถ่ายคลิปจับหน้าอกของตน และหญิงรายดังกล่าวได้ถามคนถ่ายคลิปว่าเป็นเพศชายจริงหรือเปล่าจึงขอจับอวัยวะเพศและเชิญชวนมีเพศสัมพันธ์ด้วย

 

.

สาวสติไม่ดี อาระวาดที่ปั้มน้ำมัน

 

จากนั้นหญิงเกิดอารมณ์โมโหจัด ก่อนจะใช้เท้าถีบรถยนต์ที่จอดอยู่ในปั๊มน้ำมัน จากนั้นวิ่งขึ้นไปบนหลังคารถและกรีดร้องโหยหวนกลางเป็นที่สนใจไปทั่วพื้นที่ ชายหนุ่มที่วิ่งหนีออกมาหลบได้ทัน

 

อาระวานปั้มแตก
 


ด้านผู้โพสต์ระบุว่า “เตือนภัย! ปั๊ม ปตท.กม.100 สระบุรี โดนมากะตัว เวลา 03.30 น. 22/04/2562 พี่น้องที่มาแวะปั๊มระมัดระวังกันด้วยครับ หญิงสติไม่ดีมาทำร้ายผู้โดยสารในรถ แล้วกระโดดถีบรถผม สุดท้ายจะมาขอดูหนอนชาเขียวผมอีก แชร์ได้นะครับ ต่อมซ่าเอาไม่อยู่เลยรอบนี้ ดูให้จบนะครับ”

 

.

 

ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่สู่โลกออนไลน์ มียอดรับชมคลิปกว่า 3 ล้าน ยอดแชร์กว่า 32,000 ครั้ง และมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงคิดเห็นถึงพฤติกรรมของหญิงที่อาละวาดคาดว่าน่าจะเป็นคนป่วยทางจิต เร่งหน่วยงานเข้าดูแลและตามหาญาติ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก

 

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

วิจารณ์สนั่น พระไล่กระทืบชายสติไม่ดี หลังทำให้ไม่พอใจ แค่เรื่องเล็กน้อย(คลิป)

หวิดโดนเหยียบ! สิบล้อวิ่งรถ เจอคนนอนกลางถนน โร่แจ้งกู้ภัยช่วย พบเผยสติไม่ดี เร่งประสานนำตัวส่งญาติด่วน

เปิดใจ"น้องมายด์"สาวสงขลา หลังถูกหญิงสติไม่ดี ตบบนสองแถว "เจ็บฟรีแถมหวิดเสียโฉม"(คลิป)

ขอบคุณ Tomza Van Kalasin

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์