ลำดับเหตุการณ์ น้องเอิร์ทกับชายชุดดำ ก่อนหายตัวไปโผล่ที่หัวหิน

ลำดับเหตุการณ์ น้องเอิร์ทกับชายชุดดำ ก่อนหายตัวไปโผล่ที่หัวหิน

Publish 2019-04-23 19:53:06

ขยายความ​ ที่มาของความเชื่อมโยง​ ระหว่างชายชุดดำ​ ทำโทรศัพท์​ น้องเอิร์ท​ นวพล​ มาตช่วง​ นักศึกษา​ ปวช.​หล่นกลางถนน​ ย่านคลองตัน น้องเอิร์ท​ มาฝึกงานร้านสะดวกซื้อ​ ในกรุงเทพฯ​ พักอาศัยรวมกับเพื่อน​ อีก​ 2​ คน​ ที่​อพาร์ทเม้นท์​ ซอยประชาสงเคราะห์​ 23​ เขตดินแดง​ น้องเอิร์ท​ หายไปช่วงเมื่อวันที่​ 12 เม.ย.62​ ประมาณตี 5 เศษ​ เดินออกจากที่พัก พร้อมโทรศัพท์​ มือถือ​ เงินติดตัว​ 4​ พันบาท​ นั่งรถเมล์​ เผลอหลับ​ มารู้สึกตัว​อยู่ในป่า​ คล้ายถูกวางยา​ โทรศัพท์หาย​ พร้อมเงิน

 

​ น้องเอิร์ท​ นวพล​ มาตช่วง​

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -น้องเอิร์ท เล่าเหตุการณ์หลังหายตัว จนไปโผล่ที่หัวหิน ตัดภาพมา​ เวลา​เกือบเที่ยง​ วันที่​ 12 เม.ย.​รปภ.​ย่า​นคลองตัน​ รับโทรศัพท์จากพนักงานมาฝากบอกว่า​ เห็นชายชุดดำ​ ทำหล่น​ จนวันที่​ 14​ เม.ย.62​ ญาติทราบว่าโทรศัพท์​ อยู่กับรปภ.จึงเดินทงไป​ รับ​ และสอบถามว่าคนที่​ ทำโทรศัพท์​ เป็นใคร​ จึงไป​ ขอดูกล่องวงจรปิด​ ร้านสะดวกซื้อ​ จึงเห็นภาพชายชุดดำหล่น(ซึ่งภาพอาจจะมองไม่ชัดเจนตอนหล่นนะ)

 

 

จึงเป็นจุดเริ่มต้น​ของการค้นหาความจริงของครอบครัว ที่พ่อ​ แม่​ ญาติ​ เชื่อคำพูดของน้องเอิร์ท​ ว่าถูกลักพาตัว​ ชิงทรัพย์​ ไปทิ้งป่าหัวหินจริง​

 

 


วันพบตัว​ น้องเอิร์ท​ วันที่​ 17​ เม.ย​.62​ เวลาเกือบ​3​ทุ่ม​ ชาวบ้านมาส่งขึ้นรถไฟสถานหัวหิน​ มาลงหัวลำโพง​ นั่งรถเมล์กลับห้อง​ พบญาติที่เฝ้ารอ​ ในสภาพ​ ร่างการอิดโรย​ มีรอยขีดข่วนตามตัว​ ลำคอ​ มีรอยเชือกรัดเป็นแผลเห็นชัด​

 

น้องเอิร์ท​ ร่างการอิดโรย​ มีรอยขีดข่วนตามตัว​ ลำคอ​ มีรอยเชือกรัดเป็นแผลเห็นชัด​

 

***จนกระทั่ง​ กล้องวงจรปิด​ เห็นชายชุดดำ​ ทำโทรศัพท์หล่นพื้น​ จึงเป็นที่มา​ ให้สนับสนุนการถูก​ชิงทรัพย์​ และตำรวจ​ สน.คลองตัน​ พื้นที่รับผิดชอบ​ ลงพื้นที่แกะรอยตามหาตัวชายชัดดำรายนี้***

 

 

 

ขอบคุณเพจบิ๊กเกรียน

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน