หนูน้อยใส่อารมณ์รักชาติสุดฤทธิ์ เมื่อต้องร้องเพลงชาติไทย(คลิป)

Publish 2019-04-24 09:52:29


กลายเป็นคลิปที่มีชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก กับหนูน้อยหน้าม้าน่าตาน่ารัก แต่มีอินเนอร์ในการร้องเพลงชาติได้กินใจคนดู จนกลายเป็นคลิปที่โลกโซเชียลต่างต้องพูดถึงเป็นอย่างมาก เพราะด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของหนูน้อยคนนี้ ก็อดที่จะยิ้มตามเมื่อได้เห็นไม่ได้

 เมื่อวานมานี้(23 เม.ย.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์คลิปน่ารักๆของหนูน้อยคนหนึ่ง ที่มีลีลาการร้องเพลงชาติได้กินใจคนดูเป็นอย่างมาก จนอดที่จะต้องหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายคลิปเก็บเอาไว้ดูไม่ไหว จะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมในคลิป
 

หนูน้อยอินกับเพลงชาติ

 

ซึ่งจากเฟชบุ๊ก "บุญผัน ลี่ ผาริการ" ได้ออกมาโพสต์คลิปของหนูน้อยที่กำลังร้องเพลงชาติในช่วงเช้าก่อนเข้าเรียน ที่ตามปกติของโรงเรียน ที่จะต้องมีการเคารพธงชาติก่อนเข้าเรียนอยู่แล้ว แต่ที่กลายเป็นที่จับตามองนั้นกลายเป็นหนูน้อยที่กำลังยืนร้องเพลง

 

.

เต็มที่กับเพลงสุดๆ

 เพราะลีลาการร้องนั้นใส่อารมณ์จัดเต็มจนนึกว่ากำลังร้องเพลงร็อกอยู่นั้นเอง ทั้งท่าทาว ทั้งอารมณ์ที่ล้นออกมาผ่านหน้าตา จนทำให้ใครหลายๆคนที่เข้ามาดูคลิปต่างต้องหลงรักความน่ารักของหนูน้อยคนนี้ไปเลย 
 

.

รักชาติสุดๆ

 

ทั้งนี้จากที่แชร์คลิปนี้ได้เพียงแค่ 1 วัน ก็มีผู้เข้าชมคลิปมากถึง 9.7 แสนครั้ง และได้แชร์ไปมากกว่า 2.1 หมื่นครั้งด้วยกัน รวมถึงชาวเน็ตก็ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย และออกมาปากแซวหนูน้อยว่า "อินเนอร์มาเต็มมากลูก" ถ้าอยากรู้ว่าหนูน้อยคนนี้จะน่ารักขนาดไหน ก็ต้องเข้าไปชมคลิปกันเลยค่ะ

 

.

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนูน้อยวัย 7 ขวบ ทำเงินผ่าน Youtube มากกว่า 770 ล้านบาท

ไปไมค์ทองคำเลยลูก หนูน้อยวัยเพียง 6ขวบ ที่โชว์การร้องเพลง ขึ้นประโยคแรก(คลิป)

ความรับผิดชอบของ หนูน้อย ต่อลูกไก่ เรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ

 

ขอบคุณ บุญผัน ลี่ ผาริการ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน