หนูน้อยยืนร้องเพลงชาติ อารมณ์จัดหนักจัดเต็ม(คลิป)

Publish 2019-04-24 09:55:42


เรียกได้ว่าเป็นภาพน่ารักๆ ทำให้ชาวเน็ตได้ยิ้มกันอีกแล้ว เมื่อเฟซบุ๊กชื่อ บุญผัน ลี่ ผาริการ ได้ออกมาแชร์คลิปเป็นคลิปที่หนูน้อยได้ยืนร้องเพลงเคารพธงชาติยามเช้าก่อนเข้าเรียน แต่ด้วยอารมณ์ความรักชาติที่หนักแน่นและมั่นคงของหนูน้อยแสดงออกมาได้แบบได้ฟิลมากๆ แบบจัดหนักจัดเต็มทั้งร้องทั้งแสดงท่าทางการโยกหัวต่างๆ
 โดยเฟซบุ๊กดังกล่าวได้โพสต์ข้อความใต้คลิปว่า "รักชาติครับ" จะเห็นได้จากคลิป บอกเลยว่าอามรมณ์ในความรักชาตินั้น จัดหนักจัดเต็มสุดๆ มีทั้งท่าทาง โยกหัว กระทืบเท้า นี่ถ้าไม่ได้ยินเพลงชาติไทยคงคิดแล้วแน่ๆว่าหนูน้อยกำลังร้องเพลงร็อคอยู๋ ได้ฟิลลิ่งรักชาติแบบหนักแน่นจริงๆลูกเอ้ย 

 

หนูน้อยอินกับเพลงชาติ

 

เพลงชาติ สุดอิน

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นในความน่ารักของหนูน้อยกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาบอกว่า เลือดรักชาติรุนแรง หรือน้องใส่ hard rock ลงไป มาเต็มที่เลยนะหนู เป็นการร้องเพลงชาติที่ฮาร์ดคอมากลูก นึกว่าดูคอนเสิร์ตบอดี้เเสลมอยู่555 ชอบมากๆ เยี่ยมยอด คนอื่นคือชินแล้ว ไม่หัวเราะ ไม่หันวอกแวกเลย  เพลงชาติทําให้น้องฮึกเหิม5555 น่ารัก เลือดรักชาติ น้องแรงจริงๆ ตายๆลูกแม่ เต้นคอนเสิร์ตใส่เพลงชาติ หมาน้อย
 

หนูน้อย เต็มที่กับเพลงชาติ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนูน้อยวัย 7 ขวบ ทำเงินผ่าน Youtube มากกว่า 770 ล้านบาท

ไปไมค์ทองคำเลยลูก หนูน้อยวัยเพียง 6ขวบ ที่โชว์การร้องเพลง ขึ้นประโยคแรก(คลิป)

ความรับผิดชอบของ หนูน้อย ต่อลูกไก่ เรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ

 

ขอบคุณ บุญผัน ลี่ ผาริการ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน