เปิดเลขทะเบียนรถ เค ร้อยล้าน

Publish 2019-04-25 02:13:39

จากกรณี พ.ต.ท.สุสิริวงษ์ ยอดวงษ์ สวป.สน.ลุมพินี รับแจ้งเหตุมีชายคลุ้มคลั่งและมีอาวุธมีดเดินไปมาอยู่บนถนนราชดำริ ช่วงหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์  แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบเหตุพร้อม พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ลุมพินี เจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันและปราบปราม สน.ลุมพินี และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชายคลั่ง เทงูลงบนถนน หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ (คลิป)


เลขทะเบียนรถ เค ร้อยล้าน

ชายคลั่ง เทงูลงบนถนน หน้าเซ็นทรัลเวิลด์

ที่เกิดเหตุเป็นถนนความกว้างรวม 8 เลน ช่วงถนนฝั่งขาเข้า บริเวณกลางถนนดังกล่าวหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พบชายไทยไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 45-50 ปี สวมเสื้อโปโลแขนสั้นสีเหลือง กางเกงขายาวสีขาวและสวมรองเท้าผ้าใบสีขาว ภายในมือมีอาวุธมีดทำครัว ยาวประมาณ 6 นิ้ว ใกล้กันพบรถเบนซ์ รุ่น C350e สีดำ หมายเลขทะเบียนป้ายแดง จ 9495 กรุงเทพมหานคร ติดสติ๊กเกอร์ "ร.10 ทรงพระเจริญ เรารักพระเจ้าอยู่หัว" รอบทั้งคันรถ ซึ่งเป็นของผู้ก่อเหตุ โดยชายคนดังกล่าวได้นำดอกไม้มาโปรยรอบรถยนต์ พร้อมกับนำงูเห่า​ ออกมาปล่อยบนพื้นถนน​ 2 ตัว ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการปิดถนนบางส่วนเพื่อเข้าเจรจาเกลี้ยกล่อมผู้ก่อเหตุกระทั่งควบคุมตัวได้

ชายคลั่ง


รายงานข่าวระบุว่า​ ผู้ก่อเหตุทราบชื่อต่อมา​ คือ​ นายคเณศพิศณุเทพ​ จักรภพมหาเดชา  อายุ​ 44 ปี​ นักธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์และเจ้าของร้านตัดสูทให้โรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง​ จากการสอบสวนเบื้องต้น​ เมื่อวันที่​ 23​ เม.ย.ที่ผ่านมา​ ได้บ่นกับเพื่อนว่าอยากไปไหว้หลวงปู่สุขที่วัดปากคลองมะขามเฒ่า​ จ.ชัยนาท​ เมื่อไปถึงได้สั่งสติกเกอร์ข้อความที่ติดรอบรถจากกรุงเทพฯ​ ให้ส่งบริการเคอรี่ไปให้ที่บ้านเพื่อนที่จ.ชัยนาท​ และติดรอบคัน​ ก่อนจะขับเข้ามาในกรุงเทพ​ และก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

เบื้องต้น​ ผู้ก่อเหตุให้การวกวน​ ระหว่างการสอบสวนมีอาการแน่หน้าอก​ บ้างก็มีอาการคล้ายท่องบทสวดมนต์​ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปตรวจร่างกายที่​ รพ.จุฬาฯ​ ก่อนจะประสานญาติให้รับทราบ​ และรอสอบปากคำโดยละเอียดก่อนดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป
 

ตำรวจควบคุมชายคลั่ง

แน่นอนว่าหลังเกิดเรื่องนั้นก็มีบรรดาคอหวยนั้นอยากทราบเลขทะเบียนแบบชัดๆ โดยรถคันดังกล่าวของผู้ก่อเหตุก็คือ  รถเบ้นท์ รุ่น C350e  ป้ายแดง ทะเบียน จ-9495 กรุงเทพ

ทะเบียนรถของผู้ก่อเหตุ

ทะเบียนรถ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

เขยคลั่ง เผาบ้านวอดทั้งหลัง ทำเอาวุ่นวายแตกตื่นหนีกันอลหม่านกลางดึก

อาตมาเป็นห่วงนะโยม เจ้าอาวาสวัดดัง ออกโรงเตือนสติ หลังนักเสี่ยงโชคนับหมื่นคลั่งแห่ส่องเลขเด็ด ผีเรือล่ม ให้โชคติดต่อกันมากว่า 5 งวดติด

ต้องใช้ปืนยิงลูกดอกยาสลบสยบ เจ้านุ้ย ควายคลั่ง สร้างความเดือดร้อนอย่างหนัก


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน