ข้อความสุดท้าย น้องเอ๋ย ก่อนหายตัวนาน 3 วัน

ข้อความสุดท้าย น้องเอ๋ย ก่อนหายตัวนาน 3 วัน

Publish 2019-04-25 09:23:57

จากกรณีพบผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง อายุประมาณ 20 ปี ผมยาวประบ่า สวมกางเกงขาสั้นโทนทึบ เสื้อยืดสีขาวด้านในและเกาะอกเอวลอย สีดำด้านนอก ลอยติดอยู่กับผักตบชวา สภาพศพขึ้นอืด ส่งกลิ่นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 วัน ตรวจสอบร่างกายพบว่า มีรอยสักภาพใบหน้าผู้หญิงและนาฬิกาคู่ดอกไม้บนแขนทั้ง 2 ข้าง


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -ชาวบ้านผงะ พบศพสาวมีรอยสัก ลอยอืดติดริมห้วย 

 ก่อนทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.นิภาพร นามปักษ์ใต้ หรือน้องเอ๋ย ซึ่งทางญาติเองมั่นใจว่าผู้ที่เสียชีวิตเป็นหญิงสาวที่ประกาศตามหา เนื่องจากญาติและคนใกล้ชิดจดจำรอยสักบนร่างของผู้เสียชีวิตได้ เบื้องต้นพบรอยช้ำตามร่างกายหลายแห่ง และที่บริเวณหน้าผากคล้ายถูกของแข็งกระแทกยุบลงไป ส่วนจะเป็นการฆาตกรรมหรือไม่นั้น ยังไม่สามารถระบุได้ ต้องรอผลการตรวจพิสูจน์จากทางสถาบันนิติเวช  รพ.ศรีนครินทร์

 

 น.ส.นิภาพร นามปักษ์ใต้ หรือน้องเอ๋ย

 

 น.ส.นิภาพร นามปักษ์ใต้ หรือน้องเอ๋ย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -เจอร่างน้องเอ๋ย หายตัวไม่กลับบ้าน 


ล่าสุดทางทีมข่าวภูมิภาคได้เข้าไปตรวจยังเฟซบุ๊กส่วนตัวของผู้เสียชีวิต พบการเคลื่อนไหวครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 18 เม.ย. 62 ที่ผ่านมา และยังมีการโพสต์คลิปขณะที่น้องเอ๋ยนั้นไปเล่นสงกรานต์กับเพื่อน โดยระบุว่า....เมื่อเวลา 12:50 น. - ไม่ได้ว่างพอที่จะมานั่งอธิบายให้คนอื่นฟัง แล้วเเต่จะคิดกันไปเลย เเต่อย่าให้ถึงหูพูดเกินเลยให้กูอ่ะ เพราะนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับใครเเล้ว ไม่จำเป็นต้องเคราพใครทั้งสิน

 

 

เมื่อเวลา 16:51 น. - โพสต์คลิปขณะเล่นน้ำสงกรานต์ ระบุแคปชั่น "55555 ใครเรียกข้างหลัง"

 

 

เมื่อเวลา 22:47 น. - แชร์ข่าวจากเว็บๆหนึ่ง พร้อมแคปชั่น "พาขี่รถเล่นหน่อยยยยย"

 

 

และโพสต์สุดท้าย เมื่อเวลา 22:58 น. - แชร์ภาพจากทวิตเตอร์ ระแคปชั่น "สักเดือนละสองหมื่นก็ยังดี" ซึ่งหลังจากโพสต์นี้น้องเอ๋ยก็ไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆอีกเลย.

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์