เจอตัวน้องหนุน วัย 16 ปี แล้ว หลังหายตัวจากเที่ยวงานไหลพระประแดง

เจอตัวน้องหนุน วัย 16 ปี แล้ว หลังหายตัวจากเที่ยวงานไหลพระประแดง

Publish 2019-04-25 10:01:11


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "เฮียกอล์ฟ พระรามสอง" และ "เจนนี่ ส้มตำสมหวัง" แจ้งฝากประชาสัมพันธ์พี่ๆน้องๆเพื่อนๆ น้องชื่อนักศิษย์​ สมหวัง​ ชื่อเล่น ชื่อหนุน น้องหายตั้งแต่วันที่ 21/4/2562 ​เวลา 14.00 น. น้องออกจากบ้าน​ที่พุทธบูชา44 ใส่เสื้อสีน้ำเงินเข้ม กางเกงขาสั้นยีน​ อายุ16ปีสูงประมาณ165_170 หนัก80กว่าๆผิวดำ​ อ้วน​ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -ครอบครัววอนช่วยตามหา น้องหนุน วัย 16 ปี หายตัวหลังเที่ยวงานไหลพระประแดง

ชื่อหนุน น้องหายตั้งแต่วันที่ 21/4/2562

 โดยทางครอบครัวได้เดินทางมาขอดูกล้อง​ ไม่เจอน้องเลย​ ขอดูแทบทุกที่ที่มีคนบอกเจอ​น้อง​ หนุนหนูไปอยู่ใหน​ หนุนติดต่อมาบ้างสิลูก​ ทุกคนเป็นห่วงนะ​ ติดต่อแม่หนุนไปก็ได้ ใครพอมีเบาะแสแจ้งทางครอบครัวน้องหน่อยนะค่ะ​ ตอนนี้ทุกคนเป็นห่วงมากๆเลยค่ะ​ เพื่อนน้องได้ไปส่งที่โลตัสบางปะกอกของวันที่21​ ประมาณทุ่มกว่าๆตั้งแต่นั้นก็ไม่มีเพื่อนคนใหนเจอน้องอีกเลย  

 

โดยทางครอบครัวได้เดินทางมาขอดูกล้อง​ ไม่เจอน้องเลย​ ขอดูแทบทุกที่ที่มีคนบอกเจอ​น้อง

 

โดยทางครอบครัวได้เดินทางมาขอดูกล้อง​ ไม่เจอน้องเลย​ ขอดูแทบทุกที่ที่มีคนบอกเจอ​น้อง

 ล่าสุดทางผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้ออกมาเผยความคืบหน้าว่า ตอนนี้เจอน้องแล้วนะคะ​ ขอบคุณทุกๆท่าน​ ทุกๆเพจ​ ที่ช่วยแชร์ช่วยติดตามหาตัวน้อง​ ขอบคุณทุกๆๆคนจริงๆค่ะ​ น้องปลอดภัยดีค่ะ โดยทางทีมข่าวภูมิภาคได้ติดต่อไปยังผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ได้ข้อมูลมาอีกอย่างหนึ่งว่า...น้องหนุนได้ติดต่อไปทางแม่เขาเมื่อคืนตอนตี 1 ค่ะ​ บอกให้ไปรับบ้านเพื่อน​ตอนเช้า​ ตอนนี้แม่เขาาไปรับมาเรียบร้อยแล้วค่ะ.

 

เจอน้องแล้วนะคะ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน