พระเอกหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดินฯ ขี่จักรยานบนถนนศรีนครินทร์

พระเอกหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดินฯ ขี่จักรยานบนถนนศรีนครินทร์

Publish 2019-04-25 11:05:51


ทำคนรักจักรยานอย่างนักแสดงหนุ่มว่าที่เจ้าบ่าว ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เจ็บทั้งกายปวดทั้งใจเป็นที่สุด เมื่อเจ้าตัวประสบอุบัติเหตุถูกรถแท็กซี่คันหนึ่งขับมาเฉี่ยวชน ทั้งๆ ที่เจ้าตัวขี่จักรยานอย่างระมัดระวัง แต่เมื่อเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น คนขับแท๊กซี่คนนี้กลับไม่แสดงความรับผิดชอบใดๆ พร้อมกับขับรถหนีไปอย่างไร้ร่องรอยทว่าในความโชคร้ายยังมีความโชคดีอยุ่บ้าง เมื่อหนุ่มณัฏฐ์ ได้พบกับพลเมืองดีเข้ามาช่วยเหลือ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์เล่ารายละเอียดไว้ในเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ Nutt Devahastin ว่า "ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ เมื่อเช้านี้ (25 เมษายน) เวลาประมาณ 7:25น. ผมขี่จักรยานบนถนนศรีนครินทร์ เลนซ้ายสุด มุ่งหน้าแยกลำสาลี (ถนนรามคำแหง) กำลังจะไปกองถ่าย ได้มีแท็กซี่สีชมพู ทะเบียน ทห 6112 กรุงเทพมหานคร ขับเฉี่ยวชนผมและขับหนีไปโดยไม่ชะลอดูใดๆ ทั้งสิ้น 

 

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน โดนแท๊กซี่เฉี่ยนวจักรยาน

 


แต่โชคดีมีพี่พลเมืองดี (ทราบแค่ชื่อว่าคุณโอ๊คขอบคุณมากครับ) เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดจึงขี่มอเตอร์ไซค์ตามไปถ่ายรูปทะเบียนรถแท็กซี่มาให้ และพยายามเรียกให้หยุด คนขับก็หยุดมีทีท่าตกใจ บอกว่าจะขับกลับมาดูคนเจ็บที่เกิดเหตุ แล้วก็บึ่งรถหายออกไปเลย (ฟังจากพี่โอ๊ตมาครับ) จนพี่โอ๊ตขับมอเตอร์ไซค์กลับมาหาผมพร้อมกับเอารูปทะเบียนรถแท็กซี่ให้ และไม่ต้องเดาครับ พี่แท็กซี่เค้าก็หายต๋อมไม่กลับมาเลยหลังจากรออยู่เกือบ 20 นาที 

 

 

 

แท๊กซี่ เฉี่ยวจักรยาน ณัฏฐ์ เทพหัสดิน
 จนพี่ทีมงานที่กองถ่ายนั่งรถตู้กองถ่ายมารับผมจากข้างถนนตรงนั้น วันนี้ทำงานเสร็จผมจะไปแจ้งความแต่ถ้ามีใครผมเห็นแท็กซี่คันนี้ หรือทราบรายละเอียดคนขับรถรบกวน DM มาหาผมหน่อยครับ ฝากแชร์กันด้วยนะครับ คนไม่รับผิดชอบแบบนี้ อย่าปล่อยให้ไปทำอันตรายคนอื่นบนท้องถนนอีกเลยครับ @ แยกกรุงเทพกรีฑา ตัวผมไม่เป็นไรมากครับ มีแผลหมูแดงที่ก้นขวา และรอยถลอกลึกที่มือและข้อมือขวาครับ จักรยานได้รับความเสียหายตามรูปครับ (ปวดใจกว่าเจ็บตัวอีก คนรักจักรยานน่าจะเข้าใจ 5555)"

 

 


หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไป ทำให้ทั้งชาวเน็ตและแฟนคลับของนักแสดงหนุ่มเข้ามาร่วมกันแชร์ และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เห็นแล้วสงสารคนปั่นจักรยาน. รถใหญ่ไม่เห็นใจรถเล็ก..จับให้ได้นะคะ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า อันตรายมากเลยครับ ปั่นจักรยานบนถนนบ้านเรานี่ เพราะคนขับรถนิสัยดีมีน้อยกว่าคนขับรถนิสัยไม่ดี จากข้อมูลที่ไปอบรมขับขี่ด้วยความมปลอดภัย ที่ขนส่ง ต้องระวังให้มากๆเลย ครับ ในขณะที่บางคนคอมเม้นต์ว่า ขอเป็นกำลังใจ ในฐานะปั่นจักรยานเช่นกัน ดำเนินการทาง ก.ม.ผู้ทำผิดให้เต็มที่นะครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

ทะเบียนแท๊กซี่ชนแล้วหนี

 

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

พบชายสูงอายุเกาะหน้าฝากระโปรงรถ ขณะขับส่ายไปมาแถมยังหลบหนี

หนุ่มแฉพฤติกรรมรถแดง ชนเก๋งถอยหลังชนจยย.แล้วหลบหนี(คลิป)

ตำรวจบอกให้หนุ่มจอดดีๆ ดันขับหนี สุดท้ายจบไม่สวย

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Nutt Devahastinติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน