ข้อความสุดท้าย น้องโจม นศ.นิติศาสตร์ ขอโทษพ่อแม่และเพื่อน

ข้อความสุดท้าย น้องโจม นศ.นิติศาสตร์ ขอโทษพ่อแม่และเพื่อน

Publish 2019-04-25 11:37:47


เกิดเหตุสุดสะเทือนใจ หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความสั่งลาพ่อแม่ และเพื่อน ก่อนพบเป็นศพเสียชีวิตคาห้องน้ำหอพักชายมหาวิทยาลัยชื่อดัง โดยระบุว่า...อย่าเรียกว่าโพสต์ลาตาย หรือสั่งเสียเลยนะ มันดูน่ากลัวแปลกๆ คือเราก็ได้คิดเรื่องนี้มาหลายรอบแล้วนะ แต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้ทำซักที แต่ครั้งนี้คงเป็นครั้งสุดท้ายที่เราได้คิดแล้ว เพราะเราจะทำมันจริงๆ ต้องบอกไว้เลยว่ามันไม่ใช่อารมณ์ชั่ววูบนะ 

 

ข้อความสุดท้าย น้องโจม

 ก่อนอื่นเลยต้องขอโทษพ่อแม่ก่อน ซึ่งผมก็รู้ว่าขอโทษยังไงก็ไม่อาจลบความผิดครั้งนี้ที่ผมทำได้ อยากจะบอกให้ท่านทราบ ว่าผมรักท่าน แต่ผมไม่อาจอยู่ในโลกใบนี้ได้แล้วจริงๆ ปัญหามันไม่ได้อยู่ที่ใครหรอก อยู่ที่ตัวผมเองทั้งสิ้น ทั้งนี้ก็ขออภัยเพื่อนๆที่กำลังใกล้สอบด้วยนะ สู้ๆล่ะ ทำให้เต็มที่ แล้วก็ขอโทษด้วยนะ หญิง ที่เราไม่สามารถพาเราสองคนไปได้ไกลกว่านี้

 

นศ.นิติศาสตร์ ปีหนึ่ง จบชีวิต

 

 ไม่ต้องโทษตัวเองนะ ที่เราทำแบบนี้ไม่เกี่ยวกับใครทั้งสิ้น ขอบคุณเพื่อนๆนะ ที่อยู่ด้วยกันมาตลอด ที่คอยให้กำลังใจ ทั้งกลุ่มด้อบบี้ หรือแก็งค์ไม่สู้คน หรือแม้แต่เพื่อนคนอื่นๆ และก็เพื่อนที่สนิทที่สุดอย่างแบงค์ และบิ้ก หรือแม่แต่ตา ถ้ามีโอกาสก็ไว้เจอกันใหม่นะ ทุกคน ด้วยความเคารพ โจม เอกราช หิรัญ  25/04/2562

 

 

ทั้งนี้จากข้อมูลของผู้สื่อข่าวภูมิภาคทราบว่า หนุ่มรายดังกล่าวชื่อ นายเอกราช หิรัญ อายุ 19 ปี หรือโจม นักศึกษาชั้นปีที่1 คณะนิติศาสตร์ ใช้ผ้าแพรผูกคอตายโยงกับท่อน้ำ จากการชันสูตรศพตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรองของการถูกทำร้ายหรือฆาตรกรรมแอบแฝง  เป็นการจงใจฆ่าตัวตายเอง หน่วยกู้ภัยจึงนำศพส่งโรงพยาบาล.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

วิญญาณหนุ่มเครียดคิดสั้น กระซิบบอกเพื่อนร่วมหอพักช่วยไปดูที่ห้อง

หนุ่มใหญ่เครียดจัด ตกนั่งร้านทาสี เจ็บหนักทำงานไม่ได้ ไร้เงินจ่ายหนี้สิน คิดสั้นผูกคอดับ

หนุ่มปทุมธานีวัย 34 ปีเครียด คิดสั้นรมควันดับในรถเก๋ง ก่อนที่แฟนสาวมาพบติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์