เตรียมแจ้ง 3 ข้อหา ชายคลั่ง หน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์

Publish 2019-04-25 12:46:38

กรณีเหตุการณ์สร้างความเเตกตื่น กับ ชายรายหนึ่ง จอดรถยนต์ ยี่ห้อเบนซ์ ป้ายแดง พร้อมกับเทงูลงบนถนนหลายตัว และใช้มีดทำร้ายตัวเอง เหตุเกิดบริเวณ ถนนราชดำริ หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  บริเวณก่อนถึงใต้สะพานลอยคนข้ามถนน มุ่งหน้าแยกประตูน้ำ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 24 เมษายน 62  ซึ่งขณะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ประชาชนแตกตื่น  เจ้าหน้าที่ต้องปิดเบี่ยงการจราจร ทำให้ การจราจรติดขัดอย่างหนัก โดยรอบบริเวณดังกล่าว   ซึ่ง พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ลุมพินี เจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันและปราบปราม สน.ลุมพินี และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้รุดเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ (คลิป)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -ชายคลั่ง เทงูลงบนถนน หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ (คลิป) คลิป2 ตำรวจแถลง

โดยทางเพจ จส.100 รายงานว่า ได้เกิดเหตุ ชายคนหนึ่ง ขับรถมาจอดกลาง ถนนราชดำริ หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จากนั้นได้นำถุงใส่งูจำนวนหลายตัว ออกมาถือไปมา และเทบนถนน จากนั้น ได้นำมีดชูไปมา และทำท่าเหมือนสับไปที่ตัวเอง พร้อมกับชูถุงใส่งูไปด้วย    ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ไปเข้าเจรจา  เพื่อให้ชายคนดังกล่าวสงบสติอารมณ์

 

ชายคลั่ง เทงูลงบนถนนหลายตัว และใช้มีดทำร้ายตัวเอง หน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์

 

 

แต่ชายคนดังกล่าวได้แกว่งมีดไปมาพร้อมกับชูงูในมือ   เจ้าหน้าที่ก็ต้องปิดการจราจรบนถนนบริเวณดังกล่าว และเข้าควบคุมตัวของชายที่คลุ้มคลั่งได้สำเร็จ ก่อนคุมตัวไปไปที่ สน.ลุมพินี เพื่อสอบสวนสาเหตุ เเรงจูงใจในการกระทำต่อไป  ส่วนงูมี 2 ตัว เป็นงูเห่า ตัวใหญ่


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -สาเหตุ รถติดหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

 


  ในส่วนของ รถยนต์ของ ชายคนดังกล่าว เป็นรถเบนซ์ รุ่น C350e สีดำ หมายเลขทะเบียนป้ายแดง จ 9495 กรุงเทพมหานคร ติดสติ๊กเกอร์ "ร.10 ทรงพระเจริญ เรารักพระเจ้าอยู่หัว" รอบทั้งคันรถ ซึ่งเป็นของผู้ก่อเหตุ โดยชายคนดังกล่าวได้นำดอกไม้มาโปรยรอบรถยนต์ พร้อมกับนำงูเห่า​ ออกมาปล่อยบนพื้นถนน​ 2 ตัว

 

ชายคลั่ง เทงูลงบนถนนหลายตัว และใช้มีดทำร้ายตัวเอง หน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์

.

ชายคลั่ง เทงูลงบนถนนหลายตัว และใช้มีดทำร้ายตัวเอง หน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์

 

คลิป3 แถลงต่อ

ล่าสุดตำรวจเตรียมแจ้งข้อหากับผู้ก่อเหตุ 3 ข้อหา ทิ้งขยะมูลฝอยลงบนพื้นที่สาธารณะ ,พกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุจำเป็น และ จอดรถในลักษณะกีดขวางทางจราจร  แต่อย่างไรก็ตามจะต้องรอผู้ต้องหาหายจากอาการป่วย จึงจะสามารถนำมาตัวมาให้ปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนงูที่ผู้ก่อเหตุนำไปปล่อยบนถนนนั้น ตอนนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยไผ่สิงโต นำส่งที่สถานเสาวภาแล้ว
 


 


 

 นาย คเณศพิศณุเทพ จักรภพมหาเดชา   อายุ 44  ปี หรือที่เรียกกัน เค ร้อย

 

 

.

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์