ตร.ตามตัวเพื่อนสนิทน้องเอ๋ยเข้ามาคุย

ตร.ตามตัวเพื่อนสนิทน้องเอ๋ยเข้ามาคุย

Publish 2019-04-25 13:25:06

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก FuFu Kside KhonKaen Cb ได้ช่วยกันเเชร์ภาพน้องเอ๋ย หลังออกไปเที่ยวกับเพื่อนในตัวเมืองขอนเเก่น เเละหายตัวไปอย่างปริศนา ระบุข้อความว่า " ใครพบเห็นหรือติดต่อน้องเอ๋ยได้ รบกวนแจ้งผมหน่อยนะครับ แม่น้องเป็นห่วงติดต่อไม่ได้3วันแล้ว น้องไม่เข้าบ้านตั้งแต่วันอาทิตย์ ครอบครัวน้องเป็นห่วงน้องมากครับ

 น้องเอ๋ย สาวหายตัวปริศนา ที่ขอนแก่น

 

ต่อมา พบกับข่าวเศร้าเมื่อสภ.ย่อยพระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น เเจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิตผู้หญิงอายุประมาณ 20 ปี สภาพศพขึ้นอืดมีรอยสักภาพใบหน้าผู้หญิงและนาฬิกาคู่ดอกไม้บนแขนทั้ง 2 ข้าง ลอยในลำห้วยพระท้ายสวนของชาวบ้านในพื้นที่ ต.พระลับ อ.เมืองขอนแก่น

 

พบศพ น้องเอ๋ย

 

ด้านญาติของน้องเอ๋ยมั่นใจว่าศพที่พบนั้นคือน้องเอ๋ย เนื่องจากญาติและคนใกล้ชิดจดจำรอยสักบนร่างของผู้เสียชีวิตได้ ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถสรุปได้ว่า การเสียชีวิตในครั้งนี้มาจากการฆาตรกรรม อุบัติเหตุ หรือเหตุอื่นใดกันแน่เเละต้องรอผลตรวจพิสูจน์ทางแพทย์ต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ผลพิสูจน์น้องเอ๋ยออกแล้ว

 

โดยก่อนหน้าที่จะเสียชีวิตเธอได้ออกไปเที่ยวกับเพื่อนในตัวเมืองขอนแก่น แล้วหายตัวไปไม่กลับเข้าบ้านนานหลายวัน จนญาติได้เข้าแจ้งความเอาไว้ที่ สภ.น้ำพอง ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเป็นการฆาตกรรมหรือไม่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งประเด็นการเสียชีวิตน่าจะมาจากสาเหตุเรื่องชู้สาวและปมขัดแย้งส่วนตัว ซึ่งญาตืก็ได้เข้าไปที่ยืนยันอัตลักษณ์ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลศรีนครินทร์ ว่าผู้ตายคือ น้องเอ๋ยหรือ น.ส.ปรัชญา ปวงสุข อายุ 22 ปี จริง

 


อ่านข่าว : เจอร่างน้องเอ๋ย หายตัวไม่กลับบ้าน 

 

 

ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพบหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ก่อนที่น้องเอ๋ยจะหายตัวไปและพบศพ และจากแนวทางการสอบสวนตำรวจนั้นมีหลักฐานเพียงพอที่จะเอาผิด ชาย 1 ราย อายุประมาณ 30 ปี และหญิงสาวอีก 1 ราย เป็นเพื่อนสนิทของน้องเอ๋ย และทางเจ้าหน้าที่กำลังอยู่ในขั้นตอนของการยื่นขอให้ศาลออกหมายจับเพื่อนสนิทของน้องเอ๋ยในวันนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ข้อความสุดท้าย น้องเอ๋ย ก่อนหายตัวนาน 3 วัน

น้องเอ๋ย น.ส.ปรัชญา ปวงสุข

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน