แม่น้องเอ๋ย ร้องไห้แทบขาดใจ รับร่างลูกไร้ลมหายใจ

แม่น้องเอ๋ย ร้องไห้แทบขาดใจ รับร่างลูกไร้ลมหายใจ

Publish 2019-04-25 16:12:07

จากกรณีพบผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง อายุประมาณ 20 ปี ผมยาวประบ่า สวมกางเกงขาสั้นโทนทึบ เสื้อยืดสีขาวด้านในและเกาะอกเอวลอย สีดำด้านนอก ลอยติดอยู่กับผักตบชวา สภาพศพขึ้นอืด ส่งกลิ่นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 วัน ตรวจสอบร่างกายพบว่า มีรอยสักภาพใบหน้าผู้หญิงและนาฬิกาคู่ดอกไม้บนแขนทั้ง 2 ข้าง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -เจอร่างน้องเอ๋ย หายตัวไม่กลับบ้าน
ก่อนทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.นิภาพร นามปักษ์ใต้ หรือน้องเอ๋ย ซึ่งทางญาติเองมั่นใจว่าผู้ที่เสียชีวิตเป็นหญิงสาวที่ประกาศตามหา เนื่องจากญาติและคนใกล้ชิดจดจำรอยสักบนร่างของผู้เสียชีวิตได้ เบื้องต้นพบรอยช้ำตามร่างกายหลายแห่ง และที่บริเวณหน้าผากคล้ายถูกของแข็งกระแทกยุบลงไป ส่วนจะเป็นการฆาตกรรมหรือไม่นั้น ยังไม่สามารถระบุได้ ต้องรอผลการตรวจพิสูจน์จากทางสถาบันนิติเวช  รพ.ศรีนครินทร์

 

 น.ส.นิภาพร นามปักษ์ใต้ หรือน้องเอ๋ย

 

 น.ส.นิภาพร นามปักษ์ใต้ หรือน้องเอ๋ย


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -ตร.ตามตัวเพื่อนสนิทน้องเอ๋ยเข้ามาคุย


ล่าสุด แม่ของนางสาวปัชญา ปวงสุข อายุ 22 ปี หญิงสาวที่ถูกฆ่าโยนทิ้งลำห้วยพระคือ ต.พระลับ อ.เมืองขอนแก่น ร้องไห้ด้วยความเสียใจ หลังจากได้พบศพของลูกสาวที่ถูกห่อด้วยผ้าขาว เพื่อเตรียมที่จะนำศพของผู้เสียชีวิตกลับไปประกอบพิธีฌาปนกิจศพที่วัดบ้านเกิด ต.กุดน้ำใส อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -แม่ใจสลาย เดินทางรับร่าง "น้องเอ๋ย" ทั้งน้ำตา ด้านแพทย์แจงผลชันสูตรแล้ว

แม่ของนางสาวปัชญา  ร้องไห้ด้วยความเสียใจ หลังจากได้พบศพของลูกสาวที่ถูกห่อด้วยผ้าขาว

 

ด้าน พ.ต.ท. สุพรรณ สุขพิไลกุล รอง ผกก.สืบสวน สภ.ย่อยพระลับ เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำ นางปทุม อายุ 50 ปี ป้าผู้ตาย ให้การว่า หลานสาวพักอยู่บ้านเดียวกับตน ซึ่งก่อนพบศพหลานไปเที่ยวกับเพื่อนแล้วหายตัวไปหลายวัน ไม่สามารถติดต่อได้ ตนจึงไปแจ้งความไว้ที่ สภ.น้ำพอง ก่อนจะมาพบเป็นศพดังกล่าว ขณะที่จากการตรวจสอบ พบผู้ตายถูกยิงเข้าที่กลางหัวจากบนลงล่าง กระสุนฝังในเพราะไม่มีร่องรอยทะลุ เบื้องต้นรู้ตัวคนร้ายแล้วเป็นผู้ชาย 1 คน และผู้หญิง 1 คน ซึ่งอยู่ระหว่างขออนุมัติหมายจับจากศาล คาดว่าจะได้ภายในวันนี้


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -ตำรวจรู้ตัวคนลงมือทำน้องเอ๋ย เตรียมออกหมายจับติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์