กิ๊กไอ้ตั้ม ที่อยู่ในกล้องวงจรปิด คดีอุ้มน้องเอ๋ย ยังโพสต์เคลื่อนไหว ลั่น ขอความยุติธรรมให้กรูบ้าง

กิ๊กไอ้ตั้ม ที่อยู่ในกล้องวงจรปิด คดีอุ้มน้องเอ๋ย ยังโพสต์เคลื่อนไหว ลั่น ขอความยุติธรรมให้กรูบ้าง

Publish 2019-04-25 18:05:12

จากกรณีพบผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง อายุประมาณ 20 ปี ผมยาวประบ่า สวมกางเกงขาสั้นโทนทึบ เสื้อยืดสีขาวด้านในและเกาะอกเอวลอย สีดำด้านนอก ลอยติดอยู่กับผักตบชวา สภาพศพขึ้นอืด ส่งกลิ่นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 วัน ตรวจสอบร่างกายพบว่า มีรอยสักภาพใบหน้าผู้หญิงและนาฬิกาคู่ดอกไม้บนแขนทั้ง 2 ข้าง


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -เจอร่างน้องเอ๋ย หายตัวไม่กลับบ้าน

 
ก่อนทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.นิภาพร นามปักษ์ใต้ หรือน้องเอ๋ย ซึ่งทางญาติเองมั่นใจว่าผู้ที่เสียชีวิตเป็นหญิงสาวที่ประกาศตามหา เนื่องจากญาติและคนใกล้ชิดจดจำรอยสักบนร่างของผู้เสียชีวิตได้ เบื้องต้นพบรอยช้ำตามร่างกายหลายแห่ง และที่บริเวณหน้าผากคล้ายถูกของแข็งกระแทกยุบลงไป ส่วนจะเป็นการฆาตกรรมหรือไม่นั้น ยังไม่สามารถระบุได้ ต้องรอผลการตรวจพิสูจน์จากทางสถาบันนิติเวช  รพ.ศรีนครินทร์

 

 น.ส.นิภาพร นามปักษ์ใต้ หรือน้องเอ๋ย

 

 น.ส.นิภาพร นามปักษ์ใต้ หรือน้องเอ๋ย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง -ตร.ตามตัวเพื่อนสนิทน้องเอ๋ยเข้ามาคุย
 


ด้าน แม่ของนางสาวปัชญา ปวงสุข อายุ 22 ปี หญิงสาวที่ถูกฆ่าโยนทิ้งลำห้วยพระคือ ต.พระลับ อ.เมืองขอนแก่น ร้องไห้ด้วยความเสียใจ หลังจากได้พบศพของลูกสาวที่ถูกห่อด้วยผ้าขาว เพื่อเตรียมที่จะนำศพของผู้เสียชีวิตกลับไปประกอบพิธีฌาปนกิจศพที่วัดบ้านเกิด ต.กุดน้ำใส อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -แม่น้องเอ๋ย ร้องไห้แทบขาดใจ รับร่างลูกไร้ลมหายใจ

ด้าน พ.ต.ท. สุพรรณ สุขพิไลกุล รอง ผกก.สืบสวน สภ.ย่อยพระลับ เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำ นางปทุม อายุ 50 ปี ป้าผู้ตาย ให้การว่า หลานสาวพักอยู่บ้านเดียวกับตน ซึ่งก่อนพบศพหลานไปเที่ยวกับเพื่อนแล้วหายตัวไปหลายวัน ไม่สามารถติดต่อได้ ตนจึงไปแจ้งความไว้ที่ สภ.น้ำพอง ก่อนจะมาพบเป็นศพดังกล่าว ขณะที่จากการตรวจสอบ พบผู้ตายถูกยิงเข้าที่กลางหัวจากบนลงล่าง กระสุนฝังในเพราะไม่มีร่องรอยทะลุ เบื้องต้นรู้ตัวคนร้ายแล้วเป็นผู้ชาย 1 คน และผู้หญิง 1 คน ซึ่งอยู่ระหว่างขออนุมัติหมายจับจากศาล คาดว่าจะได้ภายในวันนี้

 

ขณะที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองขอนแก่น ร่วมกับชุดสืบสวนภูธรจังหวัดขอนแก่น เร่งติดตามตัวคนร้ายชายและหญิงทราบชื่อต่อมาคือ นายตั้ม และน.ส.นิน หลังได้หลักฐานภาพวงจรปิดจากอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ขณะที่นายตั้มอุ้มร่างของน้องเอ๋ยที่อยู่ในลักษณะคล้ายคนหมดสติ โดยมีน.ส.นิน เดินอยู่ข้างๆ เมื่อเวลา 04.17 น. ของวันที่ 22 เม.ย.62 ก่อนจะไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่ลานจอดรถข้างอาคาร ซึ่งนายตั้มเป็นคนขับขี่ ส่วนน้องเอ๋ยนั่งตรงกลาง และมีน.ส.นินซ้อนท้าย ออกไปก่อนที่น้องเอ๋ยจะไปถูกยิงเสียชีวิตและทิ้งศพลงน้ำอำพรางคดี   ด้าน พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิสมัย ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า ตำรวจมีหลักฐานเพียงพอที่จะไปขอหมายจับนายตั้มและน.ส.นิน ขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการ รายละเอียดยังไม่สามารถเปิดเผยอะไรได้มากเพราะเกรงกระทบกับรูปคดี แต่คาดว่าจะได้ตัวคนร้ายในเร็วๆ นี้

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ตำรวจเผยเหตุการณ์ วันน้องเอ๋ยหายตัว
-เปิดภาพวงจรปิดคดีน้องเอ๋ย

 

 

ล่าสุดทาง สาวที่อยู่ในกล้องวงจรปิดที่คาดว่าเป็นกิ๊กของไอ้ตั้มโพสต์ข้อความว่า สถานการณ์ที่กูเจอมาใครไม่เจอกับตัวเองไม่รู้หรอก แต่ปากคนดันรู้ดีกว่ากูที่เธอทุกอย่างแค่ปากพูด แล้วต่อปาก บอกว่าเห็นอยู่ด้วยกันก็จะคิดว่ารวมกันไปหมด แต่จะรู้ไหมว่า กูโดนอะไรบ้างทุกอย่างช่วยเต็มที่เท่าที่ช่วยได้ ใคร จะอยากให้ออกมาแบบนี้... ตกอยู่ในสภาวะแบบนี้ โคตรโหดร้ายกับตัวกูเลย...ขอความยุติธรรมให้กรูบ้าง

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์