ตำรวจพบตัว นายตั้ม และ น.ส.นิลแล้ว

ตำรวจพบตัว นายตั้ม และ น.ส.นิลแล้ว

Publish 2019-04-25 21:03:37

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก FuFu Kside KhonKaen Cb ได้ช่วยกันเเชร์ภาพน้องเอ๋ย หลังออกไปเที่ยวกับเพื่อนในตัวเมืองขอนเเก่น เเละหายตัวไปอย่างปริศนา ระบุข้อความว่า " ใครพบเห็นหรือติดต่อน้องเอ๋ยได้ รบกวนแจ้งผมหน่อยนะครับ แม่น้องเป็นห่วงติดต่อไม่ได้ 3 วันแล้ว น้องไม่เข้าบ้านตั้งแต่วันอาทิตย์ ครอบครัวน้องเป็นห่วงน้องมากครับ
 

อ่านข่าว
เจอร่างน้องเอ๋ย หายตัวไม่กลับบ้าน
ตร.ตามตัวเพื่อนสนิทน้องเอ๋ยเข้ามาคุยต่อมาพบกับข่าวเศร้า เมื่อสภ.ย่อยพระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น เเจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิตผู้หญิงอายุประมาณ 20 ปี สภาพศพขึ้นอืดมีรอยสักภาพใบหน้าผู้หญิงและนาฬิกาคู่ดอกไม้บนแขนทั้ง 2 ข้าง ลอยในลำห้วยพระท้ายสวนของชาวบ้านในพื้นที่ ต.พระลับ อ.เมืองขอนแก่น

โดยผลการชันสูตรศพ น้องเอ๋ย เบื้องต้นพบว่ามีบาดแผลถูกยิงที่กลางหน้าผาก กระสุนฝังอยู่ในศีรษะของน้อง ซึ่งในขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองขอนแก่น ชุดสืบสวนภูธรจังหวัดขอนแก่น อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีนี้ตามกฎหมาย

 


กระทั่งในเฟซบุ๊กยมทูต หน้าหวาน ได้ออกมาโพสต์คืบหน้าเกี่ยวกับกรณีพบศพน้องเอ๋ยเหตุอุกฉกรรจ์และสะเทือนขวัญ ข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา , ร่วมกันซ่อนเร้นย้ายหรือทำลายศพเพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย 

 

 

อ่านข่าว :  รู้แล้วทำไมฆ่า "น้องเอ๋ย" เริ่มต้นจากความบ้าของ "ไอ้ตั้้ม"

 

 

จากนั้นไม่นานก็เกิดเหตุไม่คาดคิดเมื่อ นางชนัญญา หรือ อ้อย อายุ 44 ปี แม่ของน้องเอ๋ย ได้แสดงอาการแปลกๆ คล้ายกับคนถูกวิญาณเข้าสิง ทำให้ญาติๆ ต่างพากันตกใจ เพราะแม่ของน้องเอ๋ยได้แสดงท่าทางคล้ายกับน้องเอ๋ย และได้พูดออกมาว่า “หนูหิวข้าว หนูไม่ได้กินข้าวมา 3 วันแล้ว”  โดยเสียงที่พูดออกมาก็น้ำเสียงคล้ายกับน้องเอ๋ย ซึ่งพูดวนซ้ำอยู่อย่างนั้นประมาณ 3 รอบ ก่อนที่แม่ของน้องเอ๋ยจะหมดสติไป

 

 

อ่านข่าว : น้องเอ๋ยกลับมาหาครอบครัว พูดซ้ำๆ หนูหิวข้าว
 


ล่าสุด มีรายงานเข้ามาว่าสามารถจับกุมตัวทางตำรวจ สภ.เมืองขอนเเก่น จับกุม นายธงชัย กลางเมือง อายุ 30 ปี (ตั้ม) เเละ น.ส.ธรรมภัสสร พุทธรักษา อายุ 26 ปี (นิล) ผู้ก่อเหตุฆ่า นางสาวปัชญา ปวงสุข หรือน้องเอ๋ย ได้เเล้ว โดยตำรวจสามารถจับกุมนายตั้มได้ที่จังหวัดตราด ส่วน น.ส.นิล จับได้ที่ ชายเเดนจังหวัดมุกดาหาร 

 

 

 


อย่างไรก็ตามทั้งคู่จะถูกสอบสวนโดยละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุจูงใจที่แท้จริงจากปากผู้ต้องหา หากทั้งคู่ยอมรับสารภาพก็จะถูกควมคุมตัวและนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพอีกหน จากนั้นจึงจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 


อ่านข่าว  : นิลเพื่อนสนิทน้องเอ๋ย โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก


นอกจากนี้ครอบครัวของอดีตสามีของน้องเอ๋ยยังได้ให้ข้อมูลอีกว่า น้องเอ๋ยเป็นน้องสะไภ้ มีลูก 2 คน คนโตเป็นลูกสาววัย 8 ขวบชื่อว่า น้องแยมมี่ และวันที่ 25 เมษายน ตรงกับวันเกิดหลานสาว ซึ่งก่อนหน้านี้บอกกับหลานสาวไว้ว่า จะจัดวันงานวันเกิดเหตุหลานสาว ซึ่งน้องเอ๋ยก็จะซื้อเค้กมาเซอร์ไพรส์ลูกสาวด้วย แต่น้องเอ๋ยก็เสียชีวิตก่อน จึงไม่ได้จัดงานวันเกิดให้ และเปิดเทอมนี้น้องแยมมี่ก็จะขึ้นป.2 แล้ว และคนที่สองเป็นผู้ชาย ชื่อน้องแกรมมี่ กำลังจะขึ้นชั้น ป.1 โรงเรียนบ้านคำบง ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำหมู่บ้าน

 

 


"ผู้เสียชีวิตเลิกกับน้องชายไปประมาณ 5 เดือน แต่ยังไปมาหาสู่ที่บ้านและมาดูลูกๆ บ่อยๆ เพราะเอ๋ยเป็นคนรักลูกมาก ดูแลลูกและครอบครัวดีมาโดยตลอด แต่ด้วยความไม่เข้าใจกันหรือด้วยเหตุผลใดไม่ทราบ น้องชายกับเอ๋ยก็เลิกกันไป และเอ๋ยก็ได้กลับไปอยู่บ้าน และทราบต่อมาว่าเข้าไปทำงานในเมืองขอนแก่น ซึ่งไม่ทราบว่าทำงานอะไร

 

 

ต่อมาน้องชาย ถูกจับในคดีเสพยาเสพติด และติดคุกแทนค่าปรับ เอ๋ยก็จะมาดูลูกๆ บ่อยขึ้น ครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมาเอ๋ยมาหาลูกพร้อมกับให้เงินค่าขนมและบอกว่าจะกลับไปทำงานในเมืองขอนแก่น  จากนั้นก็หายไปเลยจนมาทราบอีกครั้งตอนที่เสียชีวิตแล้ว หลังทราบการเสียชีวิตอย่างแน่ชัดแล้ว ครอบครัวก็ได้บอกให้หลานทราบเรื่องแม่เสียชีวิตแล้ว ซึ่งหลานๆ ก็พนักหน้าและนิ่งเงียบไป โดยหลังจากนี้ครอบครัวของฝั่งพ่อของเด็กก็จะทำหน้าที่เลี้ยงดูน้องๆ ทั้งสองคนต่อไป" พี่ชายอดีตสามีน้องเอ๋ยกล่าว

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน