เอิร์ท สารภาพ กุเรื่องขึ้น​ เพราะน้อยใจ​ พ่อ​กับแม่​

เอิร์ท สารภาพ กุเรื่องขึ้น​ เพราะน้อยใจ​ พ่อ​กับแม่​

Publish 2019-04-25 23:29:41

จากกรณีทางครอบครัวได้ประกาศตามหา​ น้องเอิร์ท หรือ นายนวพล มาตช่วง อายุ 17 ปี ได้หายออกจากบ้านเชียงยืน​ จ.มหาสารคาม​ เข้ามาฝึกงาน​ โดยพักอาศัยย่านดินแดง​ กทม. ก่อนที่จะหายตัวไป ตั้งเเต่เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2562​  ที่ผ่านมา


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -น้องเอิร์ท เล่าเหตุการณ์หลังหายตัว จนไปโผล่ที่หัวหินต่อมามีคนเก็บโทรศัพท์น้องได้ แถวสุขุมวิท 71 หายตัวไป 3​ วัน​ 3คืน จนกระทั่ง 3​ ทุ่ม​วันที่​ 17​ เมษายน​ 62​ พบตัวน้องในสภาพผอมโซ​ ที่คอมีรอยแผลคล้ายถูกเชือกรัด

 

พบตัวน้องเอิร์ท ในสภาพผอมโซ​ ที่คอมีรอยแผลคล้ายถูกเชือกรัด​

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  ลำดับเหตุการณ์ น้องเอิร์ทกับชายชุดดำ ก่อนหายตัวไปโผล่ที่หัวหิน

 

จากการถามน้องเล่าว่า​ นั่งรถเมล์​จากที่พัก​ ย่านดินแดง​ ไปฝึกงานย่านพหลโยธินซอย​ 8​ ใส่หูฟัง​ แล้วเผลอหลับไป​ ตื่นมาอีกครั้ง​ พบว่าอยู่ในป่า เงินสด4พันหายไป​ พร้อมโทรศัพท์มือถือ​ ต้องอาศัยลูกมะพร้าว​ กินประทังชีวิต​ จนเดินไปเจอหมู่บ้าน​ สอบถาม​ ว่าที่ไหน​ เขาบอกหัวหิน​ และชาวบ้านพาไปขึ้นรถไฟสถานีหัวหิน​ ส่งกลับลงที่หัวลำโพง​ และน้องนั่งรถเมล์กลับที่พักย่านดินแดง​ ทุกคนดีใจ​ รวมเวลาหาย​ 5​ วัน

 

ซึ่งเรื่องนี้ชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตไว้ต่างๆนานาว่าเรื่องราวดูมีพิรุธ จากคำบอกเล่าของน้องถ้าเจอเรื่องแบบนั้นสิ่งแรกที่ควรทำคือไปแจ้งความไม่ใช่นั่งรถกลับบ้านไม่ใช่หรือ แต่ก็มีส่วนที่เล่าว่าเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นจริงมีคนใกล้ตัวเคยโดนเหมือนกัน

 

บันทึก น้องเอิร์ท

 


ต่อมา ต้องว่าคดีดังกล่าวนั้นจะพลิกหรือไม่? หลังทางด้านเพจดังอย่าง บิ๊กเกรียน ได้เผยแพร่ข้อความระบุว่า 

#บิ๊กเกรียนฟันธง
#กล้องไม่เห็น
#จับผิดเอิร์ทโกหก

สถานีรถไฟหัวหิน​ ถนนพระปกเกล้า​ ต.หัวหิน​ อ.เมือง​จ.ประจวบคีรีขันธ์​ มีกล้องวงจรปิด​ ติดไว้รอบ​ รวม​ 17​ ตัว​ มี​ตำรวจรถไฟ​ ตำรวจท่องเที่ยว​ และรปภ.สอดส่องดูแล​ เพราะเป็นสถานรถไฟ​ ที่นักท่องเที่ยว​ แวะชมและถ่ายภาพ

เพจบิ๊กเกรียน​ สอบถามเจ้าหน้า​ บริเวณ​รอบสถานี​รถไฟ​ บอกว่า​ สถานีแห่งนี้​ จะไม่อนุญาตให้ใคร​ นอนพักค้างแรม

 

 

เพจบิ๊กเกรียน​ แบ่งทีม2ชุด​ แกะรอย​ น้องเอิร์ท​ นวพล​ มาตช่วง​ ฝึกงาน​ แล้วอ้างถูกวางยา​ ลักพาตัว​ ไปทิ้งป่าหัวหิน​ ทีมแรก เดินทางไปสถานีรถไฟหััวหิน​ อีกทีมตามกล้องวงจรปิดชายชุดดำ​ จนมาตอนนี้​ รับรายงานชายชุดดำ​ และ​ พ.ต.ท.เรวัช​ ราชสังข์​ รองผกก​.สส.สน.คลองตัน​ รับข้อมูลจากชุดสืบสวน​ ตรงกับเพจบิ๊กเกรียน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

-เผยภาพอีกมุม ชายชุดดำ โยงเหตุน้องเอิร์ท หายตัวก่อนไปโผล่ที่หัวหิน

-ตำรวจ เรียกตัวน้องเอิร์ทสอบ

ล่าสุดเพจ บิ๊กเกรียน โพสต์ข้อความระบุว่า #ตำรวจเรียกตัว#พ่อกะเอิร์ท#สอบปมกุเรื่อง
***กรณี​ เพจบิ๊กเกรียน​ ตามหาความจริง​ เด็กฝึกงาน​ ถูกวางยา​ ลักพาตัว​ จนกลายเรื่องโป๊ะแตก​***หลังจากชุดสืบสวน​ ของ​ พ.ต.ท.เรวัช​ ราชสังข์​ รอง​ ผกก.สส.สน.คลองตัน​ แกะรอยได้ภาพใบหน้าชายชุดดำ​ ทำโทรศัพท์​ น้องเอิร์ท​ นวพล​ มาตช่วง​ หล่น​ ปรากฏว่า​ภาพนั้น​ คือตัวน้องเอิร์ท
ล่าสุด​ แม่บอกว่า​ น้องเอิร์ท​ ยอมรับแล้วว่ากุเรื่องขึ้น​ เพราะว่า​ น้อยใจ​ พ่อ​ กับแม่​ ที่ไม่ได้ให้ความรักกับตัวเอง​ จึงทำร้าย​ ขีดข่วน​ นอนบ้านร้าง​ ทรมานให้ยุง​ แมลงกัด​ สร้างเรื่อง​ เพื่อเรียกร้องความสนใจ​ ซึ่ง แม่กับพ่อแยกกันอยู่​ จึงกราบขอโทษสังคม​ ด้วย

แต่เรื่องไม่จบแค่นั้น​ พนักงานสอบสวน​ และฝ่ายสืบสวน​ สน.ดินแดง​ ได้ประสานกับสน.คลองตัน​ รับดำเนินการ​ สอบสวนข้อเท็จจริงแล้ว​

เบื้องต้น​ ตำรวจจะเรียก​ พ่อ​ และตัวน้องเอิร์ท​ มาสอบสวน​ ยืนยันภาพบุคคลว่าเป็นนายนวพล​ มาตช่วง​ จริง​ ขณะรายงานข่าว​ ตำรวจพยายามติดต่อนัดวันเข้าพบตำรวจ​ แต่ไม่สามารถติดต่อได้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก บิ๊กเกรียน 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน