นิลสาวคนสนิท เพิ่งถูกทิ้ง เมียน้อยเยาะเย้ย

นิลสาวคนสนิท เพิ่งถูกทิ้ง เมียน้อยเยาะเย้ย

Publish 2019-04-26 11:09:05

จากกรณีพบผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง อายุประมาณ 20 ปี ผมยาวประบ่า สวมกางเกงขาสั้นโทนทึบ เสื้อยืดสีขาวด้านในและเกาะอกเอวลอย สีดำด้านนอก ลอยติดอยู่กับผักตบชวา สภาพศพขึ้นอืด ส่งกลิ่นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 วัน ตรวจสอบร่างกายพบว่า มีรอยสักภาพใบหน้าผู้หญิงและนาฬิกาคู่ดอกไม้บนแขนทั้ง 2 ข้าง

 
 น.ส.นิภาพร นามปักษ์ใต้ หรือน้องเอ๋ย

 

ก่อนทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.นิภาพร นามปักษ์ใต้ หรือน้องเอ๋ย ซึ่งทางญาติเองมั่นใจว่าผู้ที่เสียชีวิตเป็นหญิงสาวที่ประกาศตามหา เนื่องจากญาติและคนใกล้ชิดจดจำรอยสักบนร่างของผู้เสียชีวิตได้ เบื้องต้นพบรอยช้ำตามร่างกายหลายแห่ง และที่บริเวณหน้าผากคล้ายถูกของแข็งกระแทกยุบลงไป ส่วนจะเป็นการฆาตกรรมหรือไม่นั้น ยังไม่สามารถระบุได้ ต้องรอผลการตรวจพิสูจน์จากทางสถาบันนิติเวช  รพ.ศรีนครินทร์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่ใจสลาย เดินทางรับร่าง "น้องเอ๋ย" ทั้งน้ำตา ด้านแพทย์แจงผลชันสูตรแล้ว

 

 น.ส.นิภาพร นามปักษ์ใต้ หรือน้องเอ๋ย

 


 


ต่อมาก่อนจับกุม ผู้ต้องหา 2 คนในกล้องวงจรปิดได้ ทางสาวที่อยู่ในกล้องวงจรปิดที่คาดว่าเป็นกิ๊กของไอ้ตั้มโพสต์ข้อความว่า สถานการณ์ที่กูเจอมาใครไม่เจอกับตัวเองไม่รู้หรอก แต่ปากคนดันรู้ดีกว่ากูที่เธอทุกอย่างแค่ปากพูด แล้วต่อปาก บอกว่าเห็นอยู่ด้วยกันก็จะคิดว่ารวมกันไปหมด แต่จะรู้ไหมว่า กูโดนอะไรบ้างทุกอย่างช่วยเต็มที่เท่าที่ช่วยได้ ใคร จะอยากให้ออกมาแบบนี้... ตกอยู่ในสภาวะแบบนี้ โคตรโหดร้ายกับตัวกูเลย...ขอความยุติธรรมให้กรูบ้าง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : กิ๊กไอ้ตั้ม ที่อยู่ในกล้องวงจรปิด คดีอุ้มน้องเอ๋ย ยังโพสต์เคลื่อนไหว ลั่น ขอความยุติธรรมให้กรูบ้าง

 

 

ล่าสุดก็มีการสอบไปอีก ว่าสาวคนนี้เพิ่งโดนสามีนอกใจไปมีเมียน้อย ซึ่งนี่้อาจเป็นอีกแง่ที่ทำให้เราตั้งข้อสังเกตุว่า ตั้ม คือแฟนใหม่ของเธอหรือไม่ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ผู้การตำรวจ จ.ตราด แถลงข่าวการจับกุม นายตั้ม ปลิดชีพน้องเอ๋ย

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์