ตั๊ก บงกช สูญเสียคุณยายวัย 90 ปี

ตั๊ก บงกช สูญเสียคุณยายวัย 90 ปี

Publish 2019-04-26 11:49:11


ถือเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ ในชีวิตของ "ตั๊ก บงกช" อีกครั้ง เมื่อคุณยายทวดวัย 90 ปี ที่เธอได้ดูแลในช่วงบั้นปลายชีวิตนั้น สิ้นใจอย่างสงบแล้ว โดยในอินตราแกรมของตั๊ก ได้โพสต์ภาพยายทวด พร้อมระบุข้อความว่า "วันนี้ยายไปอย่างสงบเเล้วด้วยวัย90 ขอให้ยายมีความสุขนะตั๊กรักยายนะ"

  

ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับที่เข้ามาคอมเม้นต์แสดงความเสียใจ และชื่นชมในความกตัญญูของตั๊ก ที่ดูแลยายทวดจนนาทีสุดท้ายของชีวิต แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีดราม่าเบาๆ ตอนที่เธอรับคุณยายมาเลี้ยงดู 
 

 

 ก่อนหน้านี้ตั๊กเคยโพสต์ภาพคุณยายทวดกับน้องข้าวหอมลูกชาย พร้อมเขียนคำสอนที่ปลูกฝังให้ลูกเป็นเด็กกตัญญู ระบุว่า "เเม่อยากให้ลูกมีชีวิตที่ได้อยู่ใกล้กับคนที่มีบุญคุณกับเรา เพราะไม่มียายทวดก็ไม่มีเเม่เล็กเเละก็ไม่มีเเม่ตั๊ก ก็จะไม่มีข้าวหอม

 

ลูกจะได้คำสอนที่ยายทวดสอนให้เเบบดีที่สุด เพราะยายทวดอยู่มา4เเผ่นดินเเล้วนะ สังคมของลูกคือครอบครัว ลูกต้องรักครอบครัวของลูกให้มากๆ ลูกต้องใช้เวลากับยายทวดให้มากๆ เมื่อลูกโตขึ้นลูกจะคิดถึงวันนี้ เเละยิ้มกับวันที่น่ารัก “เเม่ตั๊กเชื่ออย่างนั้นเพราะเเม่ตั๊กก็เคยมีวันเเบบนี้เหมือนกันตอนเด็ก” เเม่ย้อนกลับไปคิดถึงทีไรเเม่ตั๊กรู้สึกอบอุ่นทุกที ถึงเเม้ตอนนั้นแม่ตั๊กจะโกรธเเม่เล็กของเเม่ตั๊กมาก ที่เอาเเม่ตั๊กไปฝากไว้กับยายทวดที่สุพรรณ"


อ่านข่าว : "ตั๊ก บงกช" โพสต์ข้อความสอนลูกชาย "น้องข้าวหอม" ต้องรักและดูแลยายทวดให้มากๆ กตัญญูต่อบุพการีเราจะมีความสุข
 

 

น้องข้าวหอม กับ คุณยายทวดวัย 90 ปี

 

 

 


อ่านข่าว : ตั๊ก บงกช โพสต์ข้อคิดเตือนใจ วันเกิดตัวเองตรงกับวันสูญเสียแม่

ขอบคุณ IG : bong_kod_tak

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์