นักธุรกิจหนุ่มเปิดปากรับสภาพแล้ว

นักธุรกิจหนุ่มเปิดปากรับสภาพแล้ว

Publish 2019-04-26 13:11:56


จากกรณีที่ พ.ต.ท.ณัฐพนธ์ จุ้ยอำนวย สว.(สอบสวน) สน.มีนบุรีรับแจ้งเหตุมีผู้ถูกมีดปาดคอเสียชีวิตจำนวน3 ราย ภายในร้านเอ็นซี ออโต้ซาวด์ ร้านรับติดตั้งเครื่องเสียง ถนนหทัยราษฎร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ จึงนำกำลังไปตรวจวอบจุดเกิดเหตุพร้อมด้วย แพทย์เวรรพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู
 
โดยที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยใกล้กับร้านสเต็กลุงใหญ่ เข้ามาประมาณ100เมตร จะพบร้านเครื่องเสียงดังกล่าวเป็นสังกะสีเนื้อที่1คูหา ภายในห้องนอนของร้านดังกล่าวพบผู้เสียชีวิต3ราย ศพแรกชื่อ น.ส.กิ่งแก้ว พงศ์ไพโรจน์ อายุ 25 ปี ถูกปาดคอหันหลังให้ประตูกอดศพทารกหญิงชื่อเล่น ด.ญ.ฟิล์มวัย1ปี3เดือนไว้กับตัว ห่างไปพบนายณัฐศักดิ์ คำเขิน อายุ46ปี หรือนายนัทนอนโอดครวญบาดเจ็บนอนหงาย ใกล้กันพบศพเด็กหญิงใบเฟิร์นวัย5ขวบถูกปาดคอเช่นเดียวกัน โดยเจ้าหน้าที่นำร่างนายนัทส่งรพ.นวมินทร์1ทันที ทั้งนี้นายนัทเป็นเจ้าของร้านและเป็นสามีของหญิงคนที่อุ้มทารกและเป็นพ่อของเด็กที่เสียชีวิต 2ราย

 

นักธุรกิจหนุ่มฆ่ายกครัว

 


จากการสอบสวนนายธีระพล เดชชัง อายุ37ปี เจ้าของอู่ซ่อมรถใกล้กัน กล่าวว่าเมื่อเวลา18.00น. ที่ผ่านมาเพื่อนของนายนัท ได้โทรศัพท์มาให้ตนเดินไปดูนายนัทเนื่องจากชอบบ่นกับเพื่อนเรื่องหนี้สินที่ต้องผ่อนส่งสูงถึงวันละ8,000บาท ตนจึงเดินไปดูหน้าร้านพบผ้าใบสีเขียวปิดอยู่ ตนจึงพยายามตะโกนเรียกแต่ไม่มีเสียงตอบจึงเปิดผ้าใบและเดินเข้าไปดูภายในห้อง เมื่อเปิดออกก็ต้องตกใจเพราะเห็นเลือดกระจายเต็มกำแพงและไหลนองตามพื้นห้อง โดยมีครอบครัวพ่อแม่ลูก4 คน นอนอยู่บนที่นอนที่มีแต่กองเลือด จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือทันที

 

 


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่านายนัทน่าจะมีความเครียดเรื่องหนี้สินจนมีปากเสียงกับทางภรรยาจนตัดสินใจใช้อาวุธมีดก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการสอบปากคำนายนัทเพื่อหาข้อเท็จจริงและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

นักธุรกิจหนุ่มเปิดปากรับสภาพแล้วล่าสุด พลตำรวจตรีสมนึก น้อยคง ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3  เรียกชุดสืบสวนสอบสวน และ ตำรวจ สน.มีนบุรี ประชุมคลี่คลายคดี ฆ่ายกครัว ร้านรับติดตั้งเครื่องเสียง ถนนหทัยราษฎร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ โดยระบุว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้เข้าสอบปากคำนายณัฐศักดิ์ คำเขิน ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ ที่โรงพยาบาลอาการเบื้องต้นพ้นขีดอันตรายแล้ว พร้อมให้การผ่านการเขียนและพูดคุยเป็นบางช่วง 

 

 พลตำรวจตรีสมนึก น้อยคง ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3


ขณะที่ นายณัฐศักดิ์ ให้การว่าครอบครัวมีปัญหาเรื่องการเงินจนหาทางออกไม่ได้ จึงตกลงกับภรรยา ว่าจะลงมือก่อเหตุฆ่าคนในครอบครัวเพื่อหนีปัญหา ส่วนเรื่องเงินกู้นอกระบบ ที่ดอกเบี้ยสูงกว่ากฎหมายกำหนดนั้น หลังจากนี้จะมีการตรวจสอบ

 

 

 

หากสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากเรื่องหนี้นอกระบบจริง ตำรวจยืนยันว่าจะกวาดล้างและดำเนินการให้ถึงที่สุดโดยจะไม่ปกป้อง ปกปิดข้อมูลแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุที่แท้จริงจะเกิดจากปัญหาครอบครัวหรือหนี้นอกระบบ ต้องรอการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

 

ที่เกิดเหตุ ฆ่ายกครัว

 

เบื้องต้นยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหา แต่ได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจดูแลใกล้ชิด หวั่นจะทำร้ายตนเอง ซึ่งหากอาการนายณัฐศักดิ์ดีขึ้นจะอายัดตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลตำรวจ พร้อมแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาโดยมีการไตร่ตรองไว้ก่อน

 

 

ที่เกิดเหตุ ฆ่ายกครัว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เปิดภาพบ้านเรือนไทยไม้สัก 10ล้าน ที่ "ไอ้ปุ๊" สร้างไว้เป็นเรือนหอ ก่อนฆ่ายกครัว!?
-ผวาหนัก!!! "เพื่อนบ้าน" บ้านเช่าเฮี้ยนฆ่ายกครัว 5 ศพ เผยคนเช่า 20 วันเผ่นย้ายหนี ขนาดหลวงพ่อมาสวดยังนั่งไม่ติดพื้น วิญญาณแรง!!!
-ไม่ยอมตายง่ายๆ ! คืบคดีโหด"ฆ่ายกครัวผู้ใหญ่บัติ 8 ศพ" ล่าสุดศาลตัดสินประหาร ด้าน"บังฟัต"ดิ้นอีกเฮือก ขอศาลยื่นอุทธรณ์ยืดเวลาตาย!? (คลิป)

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;