เตือนภัย สาวสองปลอมเป็นพยาบาล ไม่มีใบวิชาชีพ

เตือนภัย สาวสองปลอมเป็นพยาบาล ไม่มีใบวิชาชีพ

Publish 2019-04-26 17:43:48


ถือเป็นเรื่องราวที่ต้องบอกต่อกันไปเพราะอันตรายอย่างมากสำหรับ สาวสองรายหนึ่งที่ปลอมเป็นพยาบาล ใช้ลมหายใจผู้อื่นหากิน โดยเพจ ที่นี่"แปดริ้ว" ได้ลงเรื่องราวระบุว่า พยาบาลปลอม สาวสองแสบอ้างตนเป็นพยาบาลใช้ชีวิตผู้อื่นหาเงินพยาบาลเถื่อนรับงานอีเว้นท์ไม่สังกัดโรงพยาบาลไหนโปรดแชร์ 1 แชร์ของท่านจะช่วยคนได้อีกมาก อันตรายถึงชีวิตแอบอ้างวิชาชีพใช้ลมหายใจผู้อื่นหาเงิน

 พยาบาล ปลอม

 

บุคคลในภาพนี้....เจอมากับตัวเเละไม่อยากให้พี่ๆในวงการรีเฟอร์ หรือที่ทุกคนเรียกกันว่า #รถพยาบาลรับส่งผู้ป่วย หรือ ผู้ที่ใช้บริการที่จะต้องมีพยาบาลวิชาชีพดูเเลในระหว่างทาง #ถูกหลอก ที่บุคคลในรูปภาพนี้สร้างโปรฟายให้ตัวเองดูดีเเละดูหน้าเชื่อถือเพื่อที่จะให้รถพยาบาลเอกชนต่างๆเรียกใช้บริการ #เเต่ความจริงเเล้วไม่ได้เป็นอย่างที่บุคคลในภาพรูปไว้เลย

 

สาวประเภทสอง แอบอ้างเป็นพยาบาล

 

พยาบาลปอม สาวสองแอบอ้าง

 โดยทางด้านของ สภาการพยาบาลได้ตรวจสอบข้อมูลการขึ้นทะเบียนเป็นผู้ประกอบวิชาชีพฯ จาก ชื่อ นามสกุล เลขที่ประจำตัวประชาชน จากฐานข้อมูลทะเบียนสมาชิกเเละใบอนุญาตของสภาการพยาบาลเเล้ว ไม่พบข้อมูลบุคคลในรูปในฐานข้อมูลฯ ของสภาการพยาบาล เเสดงว่าบุคคลในรูป ไม่ได้เป็นผู้ประกอบวิชาชีพฯ เเละไม่ได้เป็นสมาชิกของสภาการพยาบาลจึงขอแจ้งเตือนเพื่อนๆ ที่ทำรถพยาบาลรีเฟอร์เอกชนทุกท่านให้ระวังเพราะอันตรายถึงชีวิตผู้ป่วย 

 

หากินกับชีวิต ของผู้ป่วย

 

คำแถลง จากสภาการพยาบาล

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจอตัวแล้วกลุ่มชายฉกรรจ์ อ้างมาจากสมาคมทหาร-ตำรวจฯ

พบ ชาย เเอบอ้างเก็บค่าจอดรถหน้าวัดโพธิ์ ก่อนขี่รถพ่วงข้างขายไอศกรีมหลบหนี (คลิป)

สาวร้องกองปราบ โดนโจรอ้างเป็นตำรวจขายของออนไลน์ เชิดเงินหนีเกือบ 2 ล้าน(คลิป)

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ที่นี่"แปดริ้ว"

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์