ตำรวจจับตัวคนทำลุงเช้าได้แล้ว เตรียมแถลงข่าว

ตำรวจจับตัวคนทำลุงเช้าได้แล้ว เตรียมแถลงข่าว

Publish 2019-04-27 11:16:12

จากกรณีที่ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวเพื่อตามหาคนทำร้ายคุณตาวัย 80 ปี ที่ขี่สามล้อรับจ้าง โดยมีรายละเอียดดังนี้ “ลุงเช้า พรหมมา” สามล้อรับจ้างวัย 80 ปี จริง ๆ เเล้วอายุขนาดนี้ เราอาจต้องเรียกว่า “ตา” หรือ “อากง” ได้เเล้ว แต่ชาวปากน้ำโพก็เรียกว่าลุงติดปากแบบนี้มานานเเล้ว ลุงเช้า ยึดอาชีพสามล้อรับจ้างมานานเเล้ว คนปากน้ำโพโดยเฉพาะเเถวตรอกชุณหงส์ก็จะคุ้นหน้าคุ้นตาแกเป็นอย่างดี เเกอาศัยอยู่กับเมียเเกรวมเเกเเล้วก็มีกัน 2 คน แกเป็นคนหาเงินเลี้ยงเมียดูเเลกัน 2 คน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ตามหาตัวคนทำลุงเช้า สามล้อรับจ้างวัย 80 ปีลุงเช้า สามล้อถูกทำร้าย

 

โดยเมื่อเช้าตรู่วันที่ 25 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา เวลาประมาณตี 4 ลุงเช้าโดนทำร้ายร่างกายเนื้อตัวอาบเลือด(ตามภาพ) รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ตึกใหม่ชั้น 4 ห้องศัลยกรรมอุบัติเหตุ อาการ 50/50 เป็นตายเท่ากัน ถ้ารอดอาจเป็นผู้ป่วยติดเตียง มันน่าเจ็บใจตรงที่กล้องวงจรปิดเทศบาลนครนครสวรรค์กลับ “เสีย” ตอนนี้ชาวปากน้ำโพจึงอยากให้บ้านใครที่มีกล้องวงจรปิดออกมาช่วยเหลือลุงเช้าหน่อย จับตัวคนร้ายให้ได้ 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รู้ตัวคนทำลุงเช้า สามล้อรับจ้างวัย 80 ปี แล้ว

ลุงเช้าได้เสียชีวิตลงแล้ว

 


เกี่ยวกับเรื่องนี้ ญาติของคุณลุงเช้าแจ้งว่าลุงเช้าได้เสียชีวิตลงแล้ว​ เพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว​ ที่​ รพ.สวรรค์ประชารักษ์​ จ.นครสวรรค์​ ด้านคดี​ ยังจับคนร้ายไม่ได้​ และยังไม่ทราบว่า​ ทำร้ายแกเรื่องอะไร​ กล้องวงจรปิดเทศบาลนครสวรรค์ ที่มี กลับ “เสีย”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  ลุงเช้าชายชราวัย 80 ถีบสามล้อเลี้ยงชีพเสียชีวิต

 

 

 

ล่าสุดทางเพจบิ๊กเกรียนรายงาน เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวคนลงมือและสามารถจับกุมตัวได้แล้ว เตรียมออกแถลงข่าวในลำดับต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : คืบหน้า ลุงเช้า สามล้อรับจ้างวัย 80 ปี

คืบหน้า ลุงเช้า สามล้อรับจ้างวัย 80 ปี

 

ขอบคุณ บิ๊กเกรียน

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน