ชาวบ้านพบสาวใหญ่นั่งแช่น้ำในคลองสำโรง

ชาวบ้านพบสาวใหญ่นั่งแช่น้ำในคลองสำโรง

Publish 2019-04-27 12:27:05

สร้างความตกใจให้กับชาวบ้านในระแวก สะพานข้ามคลองสำโรง ถนนศรีนครินทร์ ก่อนเข้าวัดด่าน เขต สภ.สำโรงเหนือ ไม่น้อย เมื่อในรุ่งเช้าพบหญิงสาวรายหนึ่ง ได้ลงไปแช่น้ำในคลองสำโรง จนต้องรีบแจ้งอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จุดสำโรง และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ช่วยกันเกลี้ยกล่อมให้ขึ้นมาได้อย่างปลอดภัยโดยในเวลาประมาณ 06.00 น.ของเช้าวันนี้ ทางเพจเฟซบุ๊กกชื่อ RKU. North Samrong ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมระบุข้อความว่า "ตรวจสอบคนลงไปอยู่ในน้ำ สะพานข้ามคลองสำโรง ถนนศรีนครินทร์ ก่อนเข้าวัดด่าน เขต สภ.สำโรงเหนือ รายละเอียดจะแจ้งให้ทราบ"

 

 

หลังจากการตรวจสอบจึงได้ทราบว่า "จากกรณีเคสเมื่อเช้านี้ (วันที่ 27/4/62 เวลา 06:00 น.) ที่มีคนลงไปแช่ในน้ำ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จุด สำโรง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยกันเกลี้ยกล่อมให้ขึ้นมาได้อย่างปลอดภัยละครับ

 

 

 


จากการสอบถามชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่ใต้สะพาน เล่าว่า "ตื่นนอนตอนเช้า เปิดหน้าต่างออก ก็เห็นผู้หญิงคนนี้อยู่ในน้ำแล้ว ตกใจจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ" หลังจากที่ขึ้นมาจากน้ำ เจ้าหน้าที่ก็สอบถามเจ้าตัวได้บอกว่า กระโดดลงมาจากสะพานด้านบนตั้งแต่ตีห้า แต่ไม่ยอมบอกถึงสาเหตุของการกระทำให้ครั้งนี้ "แอดมินจะไปส่งที่บ้าน แต่แกบอกว่าจะนั่งรถกลับเอง และให้สัญญาว่าจะไม่ทำอีก"

 

 

 

อย่างไรก็ตามหากอากาศในบ้านเรานั้นร้อนเกินไป ทางทีมข่าว TNews  แนะนำให้พกน้ำติดตัวตลอดเวลาและค่อยๆ จิบทุกครั้งเพื่อป้องกันร่างกายขาดน้ำ และควรอยู่ในที่ที่มีร่มไม้หรือร่มจากตัวอาคารดีกว่านะคะ เพราะทำแบบนี้จะทำให้ชาวบ้านตกใจเอาได้ง่ายๆ 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : RKU. North Samrong


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน