ข้อความสุดท้าย น้องนุช สาวโดนรถชนหน้าวัดศรีโลหะ

ข้อความสุดท้าย น้องนุช สาวโดนรถชนหน้าวัดศรีโลหะ

Publish 2019-04-27 12:31:17

จากกรณีเมื่อเวลา 21.45 น. ของวันที่ 25 เม.ย. ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งพุ่งชนรถ จยย.มีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 3 ราย เหตุเกิดบนถนนแสงชูโตสายเก่า เขตเทศบาล ต.ท่าม่วง ฝั่งขาเข้าตัวตลาดอำเภอท่าม่วง เยื้องๆ ปากทางเข้าวัดศรีโลหะราษฎร์บำรุง ทราบชื่อรายแรก ชื่อ นส.พรรณพัค ภูมิภัคดี อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77 หมู่ 1 ต.ท่าม่วง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี อาการสาหัสมาก แพทย์ได้ทำการเร่งปั้มหัวใจเพื่อช่วยเหลือชีวิต แต่ก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา  

 

 ผู้ได้รับบาดเจ็บรายที่ 2 ชื่อนายพันธ์กานต์ วงษ์ชัยเพ็ง อายุ 21 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บรายสุดท้ายชื่อ ดญ.ณัฐธิรา ภูมิภัคดี อายุ 3 ปี เป็นหลานสาวของ นส.พรรณพัค ผู้ตาย อาการสาหัสมาก และได้เสียชีวิตลง เนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว 

 

 

กระทั่ง สภ.ท่าม่วง จว.กาญจนบุรี ได้ออกมาเผยความคืบหน้าว่า....กรณีตามที่เพจ อีจันได้ลงเรื่องอุบัติเหตุชนแล้วหนีบริเวณ หน้าวัดศรีโลหะ ต.ท่าม่วง อ.ท่าม่วง จว.กาญจนบุรี สภ.ท่าม่วง ขอแจ้งความคืบหน้ากรณีดังกล่าวผู้ต้องหาได้มามอบตัวกับพนักงานสอบสวน และพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหา ซึ่งทาง สภ.ท่าม่วงจะได้ดำเนินคดีในส่วนที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนประสานช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิตต่อไปครับ

 

 


ล่าสุดทางทีมข่าวภูมิภาคได้เข้าติดตามดูเฟซบุ๊กของ นส.พรรณพัค ผู้ตาย ที่โพสต์เอาไว้ก่อนจะมาเกิดอุบัติเหตุสลดดังกล่าว โดยทาง นส.พรรณพัค หรือน้องนุช ได้โพสต์ไว้เมื่อเวลา 19:02 น. ในวันเดียวกัน ระบุข้อความว่า...."ร้อนก็ร้อน ท้องก็ปวดหลังก็ปวด ประจำเดือนก็จะมา โอ๊ยยหงุดหงิด อารมณ์ไม่ดีโว๊ย"

 

 

ซึ่งก็ทำให้เพื่อนของน้องนุชนั้น ถึงกับเศร้าสุดหัวใจ พร้อมกับมาต่อสถานะในโพสต์ดังกล่าวว่า ทำไมโพสต์นี้ถึงต้องเป็นโพสต์สุดท้าย ทำไมต้องทิ้งกันไป จนทำเอาหลายๆคนถึงกับเศร้าไปตามๆกัน.

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน